Khuyến mãi mở thẻ tín dụng Citibank, SC Bank (cập nhật tháng 5/2018)

310

Với sự phát triển của internet, ngày càng có thêm nhiều tiện ich hỗ trợ việc sử dụng các dịch vụ online. Trong số đó việc mua hàng online, đi chợ online, … tiết kiệm được rất nhiều thời gian của các mẹ, chị em, bạn gái, …

Một trong số đó phải kể đến là thanh toán online, mà trong bài viết này LOZIMOM sẽ tổng hợp các khuyến mãi làm thẻ tín dụng ở các ngân hàng nước ngoài.

Nếu so sánh với các ngân hàng trong nước thì việc sài thẻ tín dụng nước ngoài mức phí cao hơn khá nhiều, tuy nhiên về tính bảo mật và các chương trình ưu đãi cho chủ thẻ, quà tặng, ưu đãi mở thẻ, … lại tốt hơn rất nhiều.

Định nghĩa một cách dễ hiểu là việc cung cấp các dịch vụ thẻ tín dụng khá giống với các dịch vụ cho vay tín chấp (Tức là người dùng được vay ứng trước một số tiền để xài, sau đó trả dần cho ngân hàng). Một ví dụ dễ hiểu nhất cho vay trả góp bằng thẻ tín dụng, ngân hàng sẽ trừ dần số tiền hàng tháng + lãi suất trong tài khoản thẻ của bạn.

Mình tìm hiểu khá nhiều và hỏi thăm nhiều người bạn của mình, tất nhiên không dám khẳng định là hiểu biêt toàn diện nhưng có mấy loại thẻ bây giờ mà mọi người hay sài nhất là HSBC, ANZ, Citibank, Standard Chartered, … (Nếu có thêm sẽ update sau). Trong bài viết này LOZIMOM sẽ tổng hợp các ưu đãi khi mở thẻ tín dụng quốc tế.

“Ghi chú: Thực tế là với mỗi giao dịch bằng thẻ tín dụng, ngân hàng phát hành và các tổ chức như Visa/Master chia nhau một khoản phí dao động trong khoảng 1-3,5% giá trị giao dịch. Visa và MasterCard thu 0.11% giá trị giao dịch, phần còn lại được chia giữa ngân hàng phát hành thẻ và ngân hàng nhận thanh toán (Ngân hàng của người bán hàng). Khoản phí phát sinh này sẽ do các ngân hàng phát hành thẻ chịu phí, nên người dùng có thể yên tâm là sẽ không bị mua với giá cao hơn”.

ƯU ĐÃI MỞ THẺ TÍN DỤNG CITIBANK TẶNG VALI THỜI TRANG CAO CẤP

Mức phí của thẻ Citibank khá cao (Khoảng từ 800K đến 1,5 triệu/ năm), nếu bạn chi tiêu khoảng trên 100 triệu/ năm thì sử dụng thẻ này cũng khá hợp lí. Hiện tại mình dùng thẻ tín dụng của Techcombank cũng cỡ 200.000 VND/ năm mà chả có ưu đãi khi mua sắm mấy. Đặc biệt trong tháng 12 này, khi bạn đăng kí mở thẻ Citibank Premiermiles hoặc Citibank Cash Back sẽ được miễn phí phí thường niên 1 năm và nhận một vali du lịch 24 inch khá đẹp. 

So sánh với 4 ngân hàng phổ biến nhất ở Việt Nam hiện tại thì mình thấy Citibank là ngân hàng có nhiều ưu đãi nhất, danh sách ưu đãi và giảm giá cho chủ thẻ lên tới 8.000 điểm. Đặc biệt là thẻ Citibank Cashback. Mình thích loại này vì nó không những nhận được ưu đãi như các thẻ Citibank mà còn được hoàn tiền khi chi tiêu. Ở nhà việc chi tiêu hầu như mình dùng là chính, chồng chỉ có việc là đưa ra ý kiến thôi :)) (Đùa vui tý thôi ạ). Tỷ lệ hoàn tiền tại thời điểm này như sau:

? Bảo hiểm, y tế, xăng dầu: 5%

? Siêu thị, nhà hàng giáo dục: 1%

? Danh mục chi tiêu khác: 0.3%

? Giao dịch nước ngoài, Tiền mặt ứng trước: 0.25%

ĐẶC BIỆT khách hàng là chủ tài thẻ của Citi Bank đều có quyền lợi chung như sau:

 • Ưu đãi mua sắm trả góp Citi 0% Mọi Nơi.
 • Nâng cỡ ly Starbucks miễn phí.
 • Miễn phí 1 bắp + 2 nước ngọt khi mua 2 vé xem phim tại rạp CGV vào mỗi thứ Bảy.
 • Và hàng ngàn ưu đãi khắp thế giới theo chương trình Citi World Priviledge và Visa Platinum.

uu-dai-mo-the-tin-dung-citibank-nhan-vali

da%cc%86ng-ky-mo%cc%9b%cc%89-the%cc%89

02 ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA THẺ CITIBANK CASHBACK

 • Nhận ngay đồng hồ thời trang Fossil Limited Edition hoặc vali 20″ phiên bản đặc biệt
 • Hoàn tiền cho TẤT CẢ các chi tiêu thẻ, đến 5% giao dịch và đến 7,2 triệu VND/năm

da%cc%86ng-ky-mo%cc%9b%cc%89-the%cc%89

3 ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA THẺ TÍN DỤNG CITIBANK PREMIERMILES

 • Nhận ngay vali du lịch American Tourister.
 • Nhận 01 Dặm PremierMile cho mỗi 25.000 VND chi tiêu trong nước và 20.000 VND chi tiêu nước ngoài để quy đổi vé máy bay, đêm nghỉ khách sạn hoặc chi trả chi phí du lịch.
 • Tặng thẻ Priority Pass vào phòng chờ VIP tại hơn 900 sân bay quốc tế kèm 01 lần sử dụng dịch vụ miễn phí mỗi quý.

da%cc%86ng-ky-mo%cc%9b%cc%89-the%cc%89

04 ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA THẺ TÍN DỤNG CITIBANK REWARD

 • Nhận ngay đồng hồ đo sức khỏe Misfit Shine 2.
 • Nhận điểm thưởng khi chi tiêu: 1.000 VND = 1 Điểm Thưởng (không hết hạn). Sử dụng điểm thưởng để đổi quà tặng.
 • Nhận x5 Điểm Thưởng khi chi tiêu tại các địa điểm Mua Sắm, Ăn uống, Giải Trí trong nước, quốc tế, hay trực tuyến
 • Tặng 25.000 Điểm Thưởng trong tháng Sinh Nhật, 15.000 Điểm Thưởng khi chi tiêu trên 7 triệu VND/tháng.

da%cc%86ng-ky-mo%cc%9b%cc%89-the%cc%89

 

ƯU ĐÃI MỞ THẺ TÍN DỤNG STANDARD CHARTERED CASHBACK NHẬN XE ĐẠP & NHẬN PHỤ KIỆN XE ĐẠP.

Từ nay đến 30/06/2018, đăng ký mở thẻ tín dụng Standard Chartered CashBack và chi tiêu tối thiểu 3 triệu đồng trong vòng 40 ngày kể từ ngày phát hành thẻ nhưng không trễ hơn ngày 09/08/2018 sẽ nhận được 01 xe đạp thể thao fixed gear.
Đồng thời, nhận thêm 1 bộ phụ kiện xe đạp khi có tổng chi tiêu tối thiểu 15 triệu đồng trong vòng 90 ngày nhưng không trễ hơn ngày 09/08/2018.

 

Phí thường niên: Với thẻ hoàn tiền của ngân hàng Standard Chartered thì phí thường niên 1 năm là 1 triệu VNĐ (không được hoàn tiền năm đầu như Citibank). Tính ra thì thấp hơn Citibank nhưng cao hơn thẻ chuẩn/vàng của ANZ. Tỷ lệ hoàn tiền thì cao hơn ANZ và thấp hơn Citibank Cash Back. So sánh thẻ Cashback của Citibank và SC Bank, nếu tiêu dùng trong nước SC Bank được cashback ít hơn Citibank.

da%cc%86ng-ky-mo%cc%9b%cc%89-the%cc%89

Thanks, Saving Mommy 

Để lại lời nhắn

Please enter your comment!
Please enter your name here