Trải nghiệm hai lần mua bông tẩy trang Silcot trên Shopee: mười hộp vẹn mười, còn gì để chê?

5757

Đợt ấy bông tẩy trang Silcot nổi lên như một hiện tượng, đi đâu cũng thấy Silcot từ các group làm đẹp, các page review cho đến các shop nổi tiếng, cứ như kiểu đây là một chiến dịch PR của hãng Silcot ấy. Bông tẩy trang ưa thích và được dùng mọi ngày của mình là bông tẩy trang Bocotonclassic nhưng vì đú theo trào lưu, mình cũng đi mua về dùng thử phát xem có gì hay ho mà khiến các chị em nhao nhao lên thế.

Bông tẩy trang Silcot gồm mấy loại? 

3 loại bông tẩy trang Silcot

Gọi là bông tẩy trang theo thói quen, chúng ta cũng có thể gọi là bông trang điểm nhé. Theo như mình tìm hiểu thì bông tẩy trang Silcot Việt Nam tung ra thị trường 3 loại bông tẩy trang cao cấp (Silcot Nhật Bản thì có 4 loại cơ) gồm:

 • BÔNG TẨY TRANG SILCOT 82 MIẾNG (hộp màu xanh dương): đây là loại mình mua, phổ biến nhất trong 3 loại và vừa túi tiền hơn 2 loại còn lại, nói chung đây là dòng “bình dân” nhất trong 3 dòng.
  Giá 35k/1 hộp 82 miếng
 • BÔNG TRANG ĐIỂM SILCOT CAO CẤP 66 MIẾNG (hộp màu xanh lá cây): giá đắt hơn hộp 82M và cao cấp hơn tẹo về chất lượng.
  Giá 40k/1 hộp 66 miếng
 • BÔNG SILCOT MIẾNG ĐÔI (hộp màu đen): cao cấp nhất trong 3 loại, đắt nhất trong 3 loại còn dùng thích hay không thì mình nghĩ tùy mỗi người.
  Giá 50k/1 hộp

Tham khảo thông tin xong xuôi mình quyết định chọn mua loại thường, loại 82 miếng hộp màu xanh dương ấy. Và mình thấy đây cũng là loại xuất hiện nhiều nhất, được các chị em nức nở khen nhất ?! Sau đó mình đi tìm địa chỉ để mua vài hộp về dùng thử xem sao.

Tổng quan thì có rất nhiều nơi bán, Tiki này, Lazada này, Adayroi này, Shopee này. Mình tính toán là phải mua vài hộp, một là để dùng, kể cả dùng thử thì cũng phải mua lấy vài hộp. Hai là giá một hộp bông tẩy trang không cao, rất khó để được freeship nên phải mua vài hộp để freeship mới được. Sau khi so sánh một vòng giá cả thì mình thấy:

 • Tiki bán với giá sau khi giảm là 25k / 1 hộp, mua 10 hộp thì giá vấn là 25k, mua khoảng 7 hộp là sẽ được freeship cho bạn nào ở HN và TP HCM, các bạn khác thì phải mua lấy tròn 10 hộp mới được freeship => Click Xem
 • Lazada bán combo 2 hộp 70k giảm còn 50k / 2 hộp, tính ra bằng Tiki, chính sách vận chuyển như Tiki => Click Xem
 • Adayroi bán với giá 34.5k / 1 hộp, freeship với đơn hàng 150k => Click Xem
 • Shopee bán lẻ có, bán combo 5-10-20-1 thùng đều có => Click Xem và bất ngờ nhất là combo 10 hộp chỉ có 180k thôi, 180k là đơn hàng của mình được hỗ trợ ship rồi.

Và tất nhiên rồi, mình chọn Shopee như một lẽ dĩ nhiên. Ban đầu mình định mua luôn cả 1 thùng vì…máu quá và mua 1 thùng giá chỉ tầm 450k cho 30 hộp, tính ra tầm 15k cho 1 hộp. Tuy nhiên mẹ mình đã gàn vì lần đầu dùng loại này, nếu không hợp thì sao? Suy nghĩ một hồi cũng thấy đúng, vậy là chắc ăn trước mua 10 hộp cái đã xem thế nào rồi tính tiếp.

Lời khuyên: Nếu bạn ngại 10 hộp không dùng hết thì hãy rủ bạn bè đặt chung rồi về chia nhau

Sau khi xem một loạt đánh giá các shop thì mình quyết định mua combo 10 hộp tại Shop Chupachupp.sg (@byphassevn) với giá 180k => Click Xem

Ngoài ra, trên Shopee còn rất nhiều shop khác đang bán Combo này=> CLICK XEM THÊM 

Thật may mắn, đơn hàng của mình được hỗ trợ hoàn toàn phí ship, ngoài tiền hàng ra không mất thêm phụ phí gì nữa. Quá đã hehe. Tổng đơn hàng 180k và mình tích được 18 xu
Đây là quá trình giao hàng của đơn hàng, phải nói là quá tốc độ, quá tuyệt vời luôn.

Bạn có thể thấy, mình đặt đơn hàng vào ngày 02/01 và 05/01 đã được mang đi giao cho mình rồi. Do có vài việc bận nên mình không thể nhận hàng ngay nên hẹn bên giao hàng giao vào hôm sau (06/01). Đơn vị vận chuyển mình chọn ở đây là Giao Hàng Nhanh nhé.

Bạn có thể tưởng tượng đơn hàng này từ thành phố HCM ra Hà Nội không? Vỏn vẹn 3 ngày và được đem đi giao luôn. Đây là một điều vô cùng tuyệt vời, mình vô cùng thích vì tốc độ xử lý hàng, tốc độ giao hàng của Shopee quá khủng, tất cả đều là giao hàng nhanh luôn. Bây giờ nghĩ lại cái bên giao hàng lề mề của Lazada sao mà ngán ngẩm quá đỗi.

Lúc nhận hàng thấy anh giao hàng hơi vất vả với cái thùng to to, kể nghĩ cũng thương. 10 hộp đóng thùng to phải biết. Anh ship bên Giao Hàng Nhanh rất nhẹ nhàng lịch sự ưng lắm, không thô lỗ như nhân viên bưu điện chỗ mình. Bên Giao Hàng Nhanh cho 5* như ship bên Adayroi luôn.

Đánh giá chung thì đóng hàng rất tốt, bao ngoài là hộp cacton chắc chắn, băng dính dán khắp xung quanh. Đã thế băng dính còn có logo Shopee nên nhìn chất lượng với uy tín ra trò :> Bên trong không có hóa đơn, chỉ có một tờ giấy bên ngoài như hình ghi chi tiết đơn hàng. Kể cũng hơi ngại nếu mua đồ và nhờ người nhận hộ.

Thùng hàng nhận được, bạn có thể thấy đến hộp bao ngoài cũng vuông vắn đẹp đẽ, khoản đóng hàng và vận chuyển thật sự tốt.

Một điều mình rất lo là quá trình vận chuyển làm hàng của mình bẹp, méo hộp. Bạn biết đó bông tẩy trang thì hộp giấy rất mong manh rồi, thật sự rất lo khi ship về là một mớ hỗn độn. Ấy mà không, một lần nữa mình rất ngạc nhiên vì khi nhận được hàng, 10 hộp vẹn 10 lung linh luôn cho dù nó có là hộp giấy dễ méo dễ nát.

Bạn có tin đây là thùng hàng “mong manh” được vận chuyển từ Nam ra Bắc chỉ trong 2 ngày không?
Hoàn hảo đến từng chiếc hộp

Đánh giá chung lại thì…chạy ngay lên Shopee đánh giá 5* cho đơn hàng, không nói nhiều!

Kể từ khi sang Shopee mua hàng mình rất thích đi đánh giá các shop vì ở đây có chức năng tương tác Shop đánh giá lại được mình, không như các bên khác mua hàng xong thì thôi. Mình có cảm giác việc đánh giá là để khách hàng bày tỏ sự yêu thích với một sản phẩm hay một shop nào đó hoặc là phản ánh tình trạng cũng như chất lượng đơn hàng để người đi sau có cái mà tham khảo. Phải nói ở Shopee sự tương tác giữa người bán và người mua cực kỳ lớn.

Mình đánh giá Shop và được shop đánh giá lại

Chuyện sẽ tạm dừng ở đây nếu như không có chuyện mình lên facebook và…khoe. Ôi thôi bạn bè người thân lao vào nhờ đặt hộ. Tính thì cũng hay cả nể nên ậm ừ đồng ý. Tuy nhiên lần này mình không đặt ở shop cũ nữa, mình muốn trải nghiệm nên đặt hàng ở một shop khác, để xem lần “hoàn hảo” trước là thật hay do mình…ăn may.

Lần này mình đặt tại Shop Talia’s Shop (@camtult2109) với giá chỉ 175k => Click Xem. Tuy nhiên lần này tiền vận chuyển đã vượt quá số tiền hỗ trợ từ Shopee 4k nên mình phải thanh toán thêm 4k tiền vận chuyển. Không sao, giao hàng nhanh mà mất 4k thì không bõ ngồi tiếc hehe.

Tổng đơn hàng là 179k và mình tích được 17xu
Hãy nhìn vào quá trình giao – nhận hàng mà xem, hoàn hảo là có thật

Như bạn đã thấy mình đặt hàng vài ngày 05/01 nhưng 07/01 đã được nhận hàng rồi. Woah, mình thành fan của Shopee luôn, con nghiện luôn, fan cuồng luôn đây này.

Tốc độ giao hàng là thế, chất lượng sản phẩm cũng…

Đóng gói hàng hơi khác nhau nhưng không sao, quan trọng gì đúng không?
Nhìn ảnh này bạn có muốn nói gì về độ tuyệt vời không?

Nếu Nguyễn Du có câu “Mười phân vẹn mười cho chị em Thúy Kiều” thì mình cũng xin được nói câu “mười hộp vẹn mười” cho hai đơn hàng này. Không có gì để chê cả, với mình là thế.

Tất nhiên rồi, phải phi lên ngay để đánh giá 5* cho shop, chúc shop ngày càng làm ăn phát đạt ^^

Đánh giá qua về bông tẩy trang Silcot

Review một tí về em bông tẩy trang này, trước Silcot thì mình dùng Bocotonclassic. So ra thì Bocoton chất dày hơn đổ nước tẩy trang vào vẫn khá dày lau mặt cảm thấy thích, còn Silcot đổ vào mỏng dính, lau mặt cảm thấy nó không sạch lắm hic, dùng cho tẩy trang mắt môi có hợp hơn .

Tuy nhiên silcot mịn lắm mình lau mặt với bông khô không còn tình trạng bông tung tăng dính cả mảng trên mặt như Bocoton.

Đánh giá chung thì dùng khá là tốt.

Chung quy lại cho hai đơn hàng này là quá xuất sắc luôn. Mình thậm chí nghĩ là sẽ phải xuất bản cuốn tự truyện “Tôi đã cuồng Shopee như thế” mất thôi ahuhu.


MÃ GIẢM GIÁ SHOPEE CẬP NHẬT LIÊN TỤC


Nếu bạn quan tâm đến Shopee thì đừng bỏ qua chủ đề liên quan đến Shopee dưới đây nhé:

Thanks, Tulbema


? TỔNG HỢP MÃ GIẢM GIÁ ĐƯỢC NHIỀU MẸ QUAN TÂM ?

TỔNG HỢP MÃ GIẢM GIÁ HOT NHẤT

KHUYẾN MÃI 30 THÁNG 4

MÃ GIẢM GIÁ TIKI.VN

MÃ GIẢM GIÁ ADAYROI.COM

MÃ GIẢM GIÁ LAZADA.VN

MÃ GIẢM GIÁ LOTTE.VN

MÃ GIẢM GIÁ BITIS

MÃ GIẢM GIÁ PAULA’S CHOICE

Để lại lời nhắn

Please enter your comment!
Please enter your name here