Trải nghiệm mua đồ dùng học tập online trên Adayroi.com

0
277

Chào các mẹ,

Gần tới năm học rồi cần phải sắm cho các con những thứ cần thiết cho năm học mới phải không nào? Không biết các mẹ thế nào chứ mình là mình sẽ đặt mua online trên một số site TMĐT lớn. Một trong những lý do chính-đáng nhất cho việc mua đồ online là tiết kiệm thời gian, công sức cho các mẹ bận bịu trăm công nghìn việc và cả những con lười như mình nữa :))

Về cơ bản thì một đứa học sinh cần sắm những đồ dùng học tập là bút, thước, vở, màu vẽ, compa,…còn mấy em lớp 2/3/4 hình như có môn công nghệ gì đó thì cần sắm thêm cả mấy cái loại bộ đồ dùng phục vụ cho môn học luôn. Em trai mình năm nay lớp 9 rồi nên không phải dùng đến mấy cái đấy. Chỉ cần sắm bút, thước, vở, màu, compa,…

Mình đã đặt hàng trên Adayroi những sản phẩm dưới đây:

Bút bi năm ngoái mình mua cho em trai cả hộp nguyên viết vẫn còn thừa nửa hộp nên năm nay khỏi mua nữa, dùng nốt. Mẹ nào tìm mua bút bi thì có thể tham khảo các loại bút bi tại đây . Thật ra còn thiếu vở viết nữa nhưng khổ nỗi mấy tập vở không nằm trong khu vực có thể giao hàng cho sản phẩm đó @@

Vở không giao hàng tại khu vực mình ở T.T

Vì đặt hàng với nhiều sản phẩm từ các nhà cung cấp khác nhau, cái ở Hà Nội, cái ở TP Hồ Chí Minh nên đến phần giao hàng Adayroi có cho lựa chọn giao nhiều lần hoặc giao một lần các sản phẩm.

Mình thì mình chọn nhận hàng một lần thôi. Nghĩ khổ mấy anh ship giời Hà Nội nóng như bốc hỏa này mà cứ chạy đi chạy lại giao nhỏ giọt tí một, tốn tiền tốn của, tốn công tốn sức mà chạy nhiều xe ô nhiễm môi trường chứ chả đùa.

Mình có sử dụng Mã Giảm Giá VAOHE7 để giảm 10% trên tổng số đơn hàng văn phòng phẩm. Mà cái này chỉ áp dụng được với đơn hàng có giá trị trên 300k thôi nha. Không biết mã giảm giá này còn tác dụng không? Các bạn cập nhật Mã Giảm Giá liên tục tại đây nha.

Sử dụng code “VAOHE7” được giảm 10%

Mình thấy trên email trả về cũng như thông tin đơn hàng trên website là giao hàng dự kiến trong ngày 02/08/2016 nhưng 31/07 đã thấy bên Adayroi alo giao hàng. Khổ nỗi lúc đó mình không có ở nhà nên đã hẹn bên ship giao hàng sau 6h tối là oke. Sau cuộc gọi đó thì thấy có tin nhắn đến máy về việc thay đổi thời gian giao hàng. Chả hiểu sao đã bảo sau 6h mà tin nhắn đến là sau 8h??? Ngộ thế??

Hơn 8h tẹo có anh ship alo xuống lấy hàng. Vẫn là phong cách của Adayroi nhìn chuyên nghiệp từ cái xe giao hàng <3 Anh ý đưa cho mình túi hàng và bảo mình kiểm hàng trước khi nhận xem có vấn đề gì không.

Kiểm một loạt oke hết đến khi lòi ra cái túi đựng bút màu hồng chóe lọe. Mình cũng bảo luôn với anh ship là cái mình đặt màu xanh mạ cơ, không phải cái màu hồng này. Anh ship vâng dạ rồi alo về luôn cho anh gì tên Hưng, đoán là quản lý, để trình bày việc của mình. Thấy vâng dạ một hồi trong máy rồi quay ra bảo mình là do khi đặt mình không ghi chú rõ màu sắc cần mua nên bên Adayroi không cấp đúng hàng được.

Đến đây là bắt đầu lộn mề rồi đấy. Mình đứng tại trận tra luôn cho anh ship xem. Cái mình đặt là Túi đựng bút vải dù 1537 màu xanh mạ. Còn cái màu hồng là cái này. Mình còn nhấn mạnh là mua cho em trai nên không bao giờ đặt màu hồng, nhé >”< Anh ship xem xong thì lại alo về cho anh Hưng vừa rồi, lại trình bày lại @@ vâng dạ một hồi, quay ra nói với mình giờ hoặc là mình muốn đổi anh ý sẽ mang về đổi cho mình nhưng phải vài hôm nữa mới ship lại vì cái này nhà cấp từ trong TP HCM cơ. Còn không thì mình sẽ trả sản phẩm này lại, trừ tiền trên hóa đơn rồi về mình đặt lại đơn hàng khác. Mình chọn cách hủy sản phẩm, sốt ruột!

Thế là cái đơn hàng của mình cần trả 278k được trừ đi 82k còn 196k. Cứ thấy sai sai thế nào mà không biết sai ở đâu :)) Về sau mới ngồi nghĩ, đơn hàng đó mình được giảm 10% cơ mà, đáng nhẽ mình chỉ bị trừ đi 73.8k (8.2k tiền giảm 10%) thôi chớ???

Chắc đơn hàng lần này có cái hộp đựng tài liệu to nên không thể đóng vào thùng carton được, Adayroi để hàng trong cái túi vải xanh quen thuộc như mấy lần giao thực phẩm tươi sống cho mình. Gì cũng được miễn là đừng ảnh hưởng đến sản phẩm bên trong là được. Túi vải mình còn thích hơn vì tận dụng cho vài lần dùng sau đó còn thùng cactong chỉ tổ để chật nhà và béo mấy cô ve chai thôi.

Hàng họ được để trong túi vải xanh quen thuộc

Adayroi còn để riêng vài sản phẩm trong một túi bóng khác. Chắc mỗi nhà cung cấp một túi khác nhau @@ Có thấy cái túi đựng mấy cái nhãn vở còn được để riêng trong một túi bé tẹo khác không?

Nhãn vở mình mua hơi quá tay tận 2 tập. Em mình chỉ dùng cho sách giáo khoa và sách bài tập thôi nên chỉ hết 1 tập, còn thừa 1 tập thôi để năm sau dùng nốt vậy.

Còn những đồ khác đều rất tốt, ưng cái bụng. Không có sản phẩm nào khiến mình muốn đem đi đổi trả vì không hài lòng ở chất lượng.

Mình thấy có cả những bộ compa kèm luôn bộ thước kẻ nhưng cá nhân mình thích tách riêng biệt chúng nên đã đặt hàng riêng mỗi cái. Cái này thì là sở thích của mỗi người thôi không có gì để lăn tăn.

Bộ compa cứng và đẹp, dùng bền không thì chưa biết :))

Rút kinh nghiệm mình chỉ mua bộ màu ngắn này thôi, năm ngoái mua màu hộp to thiệt to xong dùng không hết vẫn thừa nham nhở rất là phí phạm.

Nói chung mình ưng cái trò mua đồ dùng học tập online này hơn là việc phi ra hiệu sách nhặt nhạnh từng cái lâu la rất mất thời gian. Mong Adayroi cải tổ việc chỉ giao sản phẩm ở chỗ abc không giao chỗ xyz mặc dùng abc và xyz ở chung cùng thành phố ⊙︿⊙

Chỉ cần thế thôi là sẽ hoàn hảo hơn rất nhiều ý.


MÃ GIẢM GIÁ ADAYROI HOT NHẤT


Nếu bạn quan tâm đến Adayroi, đừng bỏ qua những chủ đề sau:

Thanks, Tulbema 

Để lại lời nhắn

Please enter your comment!
Please enter your name here