Trải nghiệm lần đầu đến bệnh viện Vinmec Time City, dịch vụ tuyệt vời nhưng giá quá Chát!

1826
Hình ảnh bệnh viện Vinmec - Nguồn: internet

Xin chào các Mom,

Lần đầu tiên đến 1 bệnh viện mà Lozi cảm thấy dễ chịu thoải mái như vậy, nghe danh Vinmec đã lâu nhưng đích thân trải nghiệm dịch vụ của họ thì đây là lần đầu. Đúng như lời đồn, Vinmec có dịch vụ tuyệt vời còn giá thì ôi, Chát quá Chát :(( Hãy để Lozi cung cấp thêm cho các mom thông tin qua trải nghiệm lần đầu đến khám tại Bệnh Viện Vinmec Time City – 458 Minh Khai, HBT, HN.

Cảm giác được chăm sóc ngay từ cổng tại Time City

Chẳng giống với bất kỳ bệnh viện nào mà Lozi đã từng đến ở Hà Nội hay HCM (BV Bạch Mai, BV Lão Khoa, BV Đại Học Y Hà Nội, BV Sản Nhi Trung Ương, BV Từ Dũ, BV Răng Hàm Mặt TP HCM…) với không khí đông đúc chen chúc nhau từ lúc vào cổng chưa kể vào đến nơi cảm thấy lạc lõng vô cùng vì không biết phải khám ở đâu rồi chờ đợi… Đến Vinmec, ngay cổng vào đã có bảo vệ dọn đường tránh tắc, bên trong khuôn viên thì có rất nhiều bảo vệ, cái cảm giác được chăm sóc và quan tâm ngay từ khi Vin bắt đầu thâm nhập vào trí nhớ của Lozi ấy.

Bảo vệ đứng khá nhiều tại Time City – Nguồn: Internet

Đường vào BV Vinmec cũng rất dễ tìm, chỉ cần đến cổng Time city đi thẳng vô là thấy, cảm nhận đầu tiên khi đến Viện là “Đẹp”, “Hiện đại”, “Yên Bình”.

Qúa ngạc nhiên vì vào viện mà được nghe nhạc ^^

Khi vào Viện Lozi rất ngạc nhiên vì có 2 anh ngồi đàn Violin – Có lẽ đó là sự khác biệt lớn nhất mà Lozi chưa từng được trải nghiệm ở bất cứ bệnh viện nào, cảm giác buồn hay lo lắng vì bệnh tật cũng giảm đi khá nhiều. Không khí tại Vinmec cũng hoàn toàn khác, mọi người không chen lấn nhau hay nói chuyện ầm ĩ, nhân viên thì thực sự thân thiện. (Trước đây, Lozi rất sợ vào viện, vì cảnh tượng người ốm chết chóc cứ hiện lên, rồi việc chờ đợi lấy số và vào khám phải mất cả buổi,, thực sự rất mệt mỏi. Mà không hiểu sao Lozi hay phải đi viện 1 mình khá nhiều lần nữa :(( đặc biệt thời gian làm việc xa nhà gần 2 năm ở HCM, nên Lozi luôn cảm giác sợ, hay đúng hơn là rất ghét vào viện)

2 bạn đánh violin ngay tầng 1 quầy lễ tân Vinmec – 9:00am-10:00am từ Thứ 2 đến Thứ 7

Dịch vụ tuyệt vời nhưng giá thì: QÚA CHÁT!

Sau khi hỏi bạn lễ tân thì được hướng dẫn lên lầu 4 + lầu 3 để khám dịch vụ cần (Lozi khám răng và nội tiết – thực ra là phụ khoa ^^ vì gần đây Lozi chế độ ngủ nghỉ thất thường làm chu kỳ đó lung tung, người lúc nào cũng trong trạng thái rất mệt ). Lầu 3 khám phụ khoa báo đã full lịch nên họ ghi lại thông tin Lozi trên hệ thống và hẹn Lozi 2h chiều thứ 4 tuần sau quay lại để khám.

(Lưu ý cho mom nào có ý định đi khám lại Vinmec Time city hay bất kể BV nào của Vinmec thì nhớ đặt trước lịch trước tránh Trường hợp bị full như Lozi nhé, hôm qua Lozi có gọi đặt lịch mà không được nên mới đến luôn ai ngờ full lịch 🙁 may Lozi ở gần đi tầm 10 phút nên không sao, cũng quên luôn mất hỏi giá :(( )

SĐT đặt lịch tại cơ sở Vinmec Time City: (+84 24) 3974 3556 

Lên lầu 4 để khám răng thì cũng phải đặt trước hoặc chiều Lozi quay lại, lần này nhớ ra check giá thì Ôi! Đúng là dịch vụ đi kèm giá cả, giá Mặn Chát :(( Chi phí nhân viên báo cho dịch vụ lấy cao răng:

  • Lấy cao răng thường: hơn 700K
  • Trường hợp nhiều cao răng, hoặc… (cái gì đó Lozi không nhớ chi tiết, đại loại khó lấy): 1100K hay 1300K ấy tùy thuộc trực trạng răng sau khi Bác sỹ tư vấn (Lúc này thấy giá max quá nên chắc Lozi hơi mất tập trung :(( )
  • Bạn lễ tân check trên hệ thống thấy Lozi chưa từng khám ở Vinmec nên báo sẽ mất thêm hơn 600K tiền khám, tư vấn thực trạng răng lần đầu.

:(( Đúng là giá đi kèm dịch vụ, chưa biết chất lượng thế nào nhưng giá quá cao. Dịch vụ lấy cao răng Lozi thường đến ở BV ĐH Y Hà Nội giá tầm 400K đã thấy cao rồi, vì hơi xa nên Lozi ngại qua đó (Bạn Lozi lấy cao răng ở phòng khám toàn quanh mức 100k nhưng Lozi không dám sử dụng ở những phòng khám đó vì sợ :(( Tiết kiệm gì chứ sức khỏe với Lozi rất rất quan trọng). Riêng cái lấy cao răng này Lozi sẽ trung thành qua lại ĐH Y Hà Nội thôi, giá ở Vinmec x4 x5 thế này thì Lozi bỏ cuộc! 

Còn khám phụ khoa Lozi quên hỏi giá nữa, không biết bao nhiêu đây, chắc giá lại trên trời quá! Nếu trong tầm giá cho phép Lozi sẽ qua để trải nghiệm đầy đủ dịch vụ tại Vinmec và tiếp tục update review trong bài này, Mom nào quan tâm nhớ bookmark lại trang nha.

KẾT

Cá nhân Lozi nghĩ, Vimec đang mạnh về sản nên nếu sinh con chỉ 1 vài lần trong đời, có điều kiện thì nên đầu tư chứ dịch vụ về răng như Lozi thì nên chọn lựa những địa điểm khác.

Tuy nhiên, nếu mom chỉ quan tâm dịch vụ, giá cả không phải vấn đề thì không còn gì để nói, quá tuyệt rồi! Đến Vinmec ngay thôi, vô ngay website thương mại điện tử Adayroi với nhiều dịch vụ giảm tới 40% TẠI ĐÂY để check trước giá toàn bộ dịch vụ tại Vinmec mom nhé.

[Update ngày 21/06/2018]

Như đã hứa, nếu đến khám tại Vinmec thì Lozi sẽ tiếp tục cập nhật cho các mom, và bây giờ Lozi sẽ làm điều đó đây!

Theo lịch hẹn, Lozi đến khám vào lúc chiều 1h45. Vì đến sớm nên Lozi có đi loanh quanh và lại phát hiện thêm điều đặc biệt nữa =)) Vinmec có cả 1 khu vui chơi cho con nhỏ hoành tráng như thế này ở trong viện đấy mom ah^^

Khu vui chơi cho con lớn như thế này ngay tại tần 3 Vinmec, quá khủng!

Lang thang 1 lúc cũng gần 1h45, Lozi đến thẳng quầy thủ tục trên tầng 3 để làm thủ tục. Nhân viên lấy 1 số thông tin cơ bản rồi chỉ Lozi đến phòng chờ khám! Ung dung ngồi ngắm khung cảnh (Tâm lý là phải để ý chi tiết về còn review hihi nên Lozi cũng không quan tâm thời gian chờ) Không hiểu có phải ngày đặc biệt không mà bệnh nhân đến đây vắng quá (có lẽ do giá Vinmec qúa max chăng), Lozi thấy khá nhiều người bệnh nước ngoài, và cả bác sỹ nước ngoài nữa, thật sự cảm giác bệnh viện Global! Nhưng hành lang thì vắng tanh như thế này…

Hành lang vắng tanh như chùa bà đanh tại Vinmec lúc 2h chiều, khác hẳn với những bệnh viện thường thấy

Mải mê chụp ảnh rồi đọc thông tin về tờ rơi, Lozi chợt nhớ mình cũng chờ khá lâu rồi :(( tầm 30p trong khi đã hẹn trước lịch nhưng ít người đi lại nên chưa hỏi được. Một lúc sau thì có 1 bạn nhân viên lại nói với Lozi phòng khám có chút vấn đề nên Lozi thông cảm đợi thêm, và tổng thời gian chờ đợi gần 1h đồng hồ @#$$ Có chút không hài lòng nhưng thôi bỏ qua.

Vào phòng khám, trang thiết bị khá sạch sẽ (cái này chắc chắn rồi), bác sỹ hỏi về bệnh tình Lozi và khám (Chi tiết thì hơi cá nhân nên Lozi bỏ qua đoạn này nhé), cơ bản là bác sỹ rất nhiệt tình, không gian yên tĩnh nên muốn hỏi gì cũng được, với BS cũng ít bệnh nhân nên Lozi hỏi nhiều thứ lắm :)) may là bệnh tình Lozi không có gì nghiêm trọng, nên cũng không phải uống thuốc gì, chỉ theo dõi thêm thôi! Và thế là xong, BS đưa cho Lozi cái kết quả phiếu khám rồi dặn dò thêm 1 chút. Lozi ra quầy thanh toán rồi xuống tầng 1 để làm hoá đơn vì được bảo hiểm chi trả 1 phần. (Đến bây giờ Lozi vẫn chưa hiểu việc kiểm soát thanh toán của Vinmec, giả sử Lozi cầm kết quả khám rồi về luôn thì sao, Vinmec áp dụng thanh toán sau, không hiểu họ kiểm soát việc thanh toán của khách hàng như thế nào nữa)

Tổng chi phí là 690K khám (chỉ khám cơ bản thôi ạ, tầm 15P, nếu không đặt lịch trước thì phí là 890K thì phải). Đúng là Vinmec – Bình thường phí khám tầm 150K :’)

Hoá đơn thanh toán cho dịch vụ khám tại Vinmec

Ra về, dù tiền tốn thêm 1 chút nhưng Lozi thấy an tâm vì sức khoẻ không sao, và vui vì có thêm thông tin chia sẻ cho độc giả của Lozimom!

Hi vọng bài viết có ý nghĩa cho các mom!

Chờ chút: Gói Theo dõi thai sản, cuống máu rốn, khám sức khoẻ tổng quát… đang được giảm giá đến 40% tại Vinmec => Click xem

Thanks, Lozi


? BẢN QUYỀN LOZIMOM:  Bài viết và hình ảnh thuộc bản quyền của Lozimom, tác giả đã dành rất nhiều thời gian và tâm sức cho bài viết này với mong muốn cung cấp thông tin hữu ích nhất cho người đọc. Nếu có sao chép hoặc copy một phần, xin vui lòng ghi rõ nguồn tham khảo về bài viết này (có đặt link). Xin cảm ơn!!!

Để lại lời nhắn

Please enter your comment!
Please enter your name here