Top 6 thương hiệu trà sữa luôn được giới trẻ lựa chọn trong vô số thương hiệu trà sữa trên thị trường

634

Dù hàng loạt thương hiệu mới ra đời nhưng 6 thương hiệu trà sữa này vẫn được giới trẻ nhớ đến đầu tiên. Bây giờ bạn thử hình dung trong đầu 6 thương hiệu trà sữa, rồi so sánh xem có giống với Top 6 thương hiệu mà mình liệt kê ra không nhé 🙂

1. Gong Cha

Gongcha có lẽ là thương hiệu trà sữa số 1 hiện nay, nổi danh nhờ milkfoam và trân châu trắng(nói nhỏ cho bạn nào chưa biết, đó là Gongcha là thương hiệu trà sữa đầu tiên mở màn cho topping trân châu trắng đó). Milkfoam và trân châu trắng nhiều chỗ khác có thể có nhưng milkfoam ở đây thì đúng là độc nhất vô nhị, không thương hiệu nào có thể đánh bại được.

Ảnh: Gong Cha

Đây có lẽ là thương hiệu mà mình thấy không một vị nào có thể chê được, mình thích nhất là trà sữa earl grey kem mặn. Điểm trừ duy nhất là đắt nhất trong tất cả các loại trà, cơ mà đắt sắt ra miếng, ngon vậy ai cưỡng nổi chứ T.T

2. DingTea

Nhắc đến trà sữa chắc chắn kể cả người chưa uống trà sữa bao giờ chắc cũng biết đến Dingtea. Vị của Dingtea xét về mặt bằng chung thì không quá đặc biệt nhưng mà đi đâu cũng thấy Dingtea, giá cả cũng không quá đắt nên được nhiều người lựa chọn.

Ảnh: vivuhanoi

Bản thân mình thì lại không thích Dingtea cho lắm vì Dingtea có nhiều cơ sở khác nhau, uống mỗi cơ sở một kiểu. Mình  đã từng uống cốc trà sữa vị dâu ở cơ sở Giảng Võ, không biết hôm ấy, cửa hàng có thừa chanh và “lỡ quên” cho vào cốc của mình không mà nó chua đến mức thiếu ngọt ngào như vậy. Mách nhỏ cho bạn nào chưa biết nếu muốn uống Dingtea ngon thì chỉ có 2 cơ sở Trần Hưng Đạo với Lê Văn Hiến, uống 2 chỗ này vị luôn luôn vừa, ngon mà trân châu rất dẻo.

3. Bopapop

Bopapop ra đời sau nhưng lại là cái tên được khá nhiều người yêu thích. Những vị trà cũ trà sữa +vị) đều khá ngon, còn những vị trà mới như: matcha latte và matcha chesse thì cực kỳ fail luôn, mình không recommend.

Ảnh: Babapop

Mình thích nhất trà quan âm ở đây, thơm đậm vị trà, nhưng không hiểu sao nhiều người lại không uống được. 3 cơ sở Bopapop mình thấy ổn nhất là Lê Đại Hành, Thái Hà và Nguyễn Phong Sắc, nếu có cơ hội bạn hãy ghé qua những chỗ này kiểm chứng nhé 😛

4. Tocotoco

Tocotoco được nhiều người thích nhưng cũng không ít người ghét, mình đoán tỉ lệ là 50/50. Dẫu vậy, đó cũng là một thành công của thương hiệu này vì được nhiều người biết đến.

Ảnh: Tocotoco

Bản thân mình thì thuộc top những người thích trà sữa của Tocotoco, hơn nữa đây là thương hiệu của Việt Nam nên mình luôn ủng hộ. Mình thích nhất là trà ô long ở đây, thơm vị trà mà không có bị chát như Dingtea. Chè xuesan ở đây cực ngon luôn, là chè nhưng không quá ngọt mà vị đậm vừa phải, cơ sở Thái Hà là địa điểm mình gợi ý cho những ai muốn thử vì theo mình thấy ở đó là chuẩn vị nhất.

5. Chago

Ấn tượng nhất với Chago vì trà 1 size, ngang với size L ở Dingtea, siêu to, uống no luôn. Đây có lẽ là thương hiệu trà sữa đúng vị trà nhất, topping nhiều, thơm ngon. Nếu lần đầu thử mà muốn uống trà sữa, bạn nhất định phải thử trà sữa Chago vị truyền thống, best luôn. Còn lần sau quay lại bạn nhất định phải uống thiết quan âm nhé, vị trà thanh thanh, đậm đà, kết hợp với pudding thì…. hãy uống và cảm nhận nhé ^^

Ảnh: JAMJA

Recommend mọi người qua Chago Nguyễn Khánh Toàn vì nhân viên nhẹ nhàng, chu đáo, nhiều góc sống ảo :’>

6. Royaltea

Royal tea có lẽ là thương hiệu trà sữa ra đời muộn nhất trong top 6 này, nhưng chiếm được tình cảm của rất nhiều người. Thương hiệu này nổi tiếng với milkfoam có vị cheese đặc trưng, vị mình thích nhất đó là trà xanh + cheese foam, cheese cream thơm ngậy, ngon ngon đến giọt cuối cùng. Lưu ý mọi người nếu chưa từng đến đây thì cũng chỉ nên uống trà sữa kem thôi nhé, còn lại thì mình khuyên thật lòng là đừng thử. Lần đầu mình đến đây đã thử trà hoa quả đặc biệt thì phải, trời ơi, nó như kiểu cho hoa quả các loại và đổ trà vào thế là xong, vị không liên quan gì đến nhau, chát khủng khiếp, thế nên mọi người cạch món đó ra nhé.

Ảnh: Kenh14

Trên đây là top 6 thương hiệu trà sữa mà mình nghĩ là được nhiều người yêu thích nhất, tuy có mang đánh giá cá nhân một chút nhưng mình nghĩ cũng trùng với khá nhiều bạn đúng không nào.

Thanks, Mẹ Sú Mập 


Mẹ nào có nhu cầu nhận mã khuyến mại, voucher giảm giá có thể bình luận dưới bài viết hoặc gửi email cho LOZIMOM qua hòm mail lozimom.com[@]gmail.com nhé!

Chúc các bạn vui vẻ và săn được nhiều hàng giảm giá

Đợi đã!!! Hiện tại Blog mình có sưu tầm rất nhiều mã giảm giá, nếu bạn cần lấy mã giảm giả hoặc có câu hỏi gì cho admin thì comment ngay dưới bài viết này nhé! CLICK XEM DEALs HOT

CHIA SẺ

Để lại lời nhắn

Please enter your comment!
Please enter your name here