Thẻ VinID là gì? Có nên sở hữu 1 chiếc thẻ VinID khi mua sắm trên Adayroi hay không?

3092

Nếu bạn đã đang và sẽ sử dụng các dịch vụ của Adayroi thì chẳng tội gì mà không làm ngay một chiếc thẻ VinID cả, có mất gì đâu nào?

1. Thẻ VinID là gì?

Thẻ VinID là loại thẻ cho phép khách hàng tích và tiêu điểm với nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua sắm trực tuyến qua adayroi.com của tập đoàn Vingroup. Cụ thể, bạn sẽ được hoàn tiền từ 2% – 10% giá trị đơn hàng trong mỗi lần mua sắm trên Adayroi vào thẻ khi giao hàng thành công. Và đặc biệt, bạn có thể dùng số điểm tích lũy được trừ tiền trực tiếp vào các đơn hàng sau đó.

Bạn có thể đăng ký mở thẻ VinID online hoặc offline tùy theo nhu cầu và điều kiện. Nếu đăng ký online, sau đó bạn muốn nhận thẻ thì bạn ra bất cứ địa điểm kinh doanh thuộc tập đoàn Vingroup và yêu cầu nhân viên tại quầy cấp thẻ bằng cách đọc số tài khoản đã đăng ký online, mang theo CMND nhé.

Thẻ VinID

Không nhất thiết đăng ký xong là phải ra lấy thẻ. Nếu bạn chỉ dừng lại ở việc mua sắm trên Adayroi (như mình) thì bạn có thể đăng ký online và cứ dùng như thường vì VinID đã liên kết với tài khoản Adayroi của bạn để tích điểm, còn nếu bạn có nhu cầu sử dụng các dịch vụ khác của Vingroup thì bạn hãng nên lấy thẻ cứng. Bạn có thể xem thêm về quyền lợi của chủ thẻ với các dịch vụ khác của VinGroup tại đây.

2. Hướng dẫn đăng kí mở thẻ VinID online

ĐIỀU KIỆN MỞ TÀI KHOẢN
  • Khách hàng đủ 15 tuổi có giấy tờ tùy thân hợp lệ có thể đăng ký mở tài khoản.
  • Mỗi khách hàng chỉ có 01 tài khoản định danh trong hệ thống.

Thời hạn của tài khoản là vĩnh viễn, trừ trường hợp tài khoản bị hủy do yêu cầu của chủ thẻ hoặc bị khóa do chứng minh được gian lận.

Để đăng ký tài khoản VinID online bạn vào đây vào điền đầy đủ thông tin. Cái này chỉ dành cho ai chưa đăng ký tài khoản Adayroi thôi, còn bạn nào mới đăng ký tài khoản trên Adayroi thì ngay trong quá trình đăng ký tài khoản Adayroi sẽ bắt đăng ký VinID luôn.

Khi đăng ký tài khoản Adayroi bạn sẽ phải đăng ký mở thẻ tích điểm VinID luôn

Sau khi bạn đăng ký thành công Adayroi sẽ cung cấp mã số thẻ VinID cho bạn. Như mình đã nói ở trên nếu bạn muốn lấy thẻ cứng thì đến bất cứ địa điểm kinh doanh thuộc tập đoàn Vingroup và yêu cầu nhân viên tại quầy cấp thẻ bằng cách đọc số tài khoản đã đăng ký online, mang theo CMND mà bạn đã đăng ký đi nhé!

Sau khi cập nhật mã số thẻ của bạn vào tài khoản Adayroi thì trong các lần mua sắm tiếp theo Adayroi sẽ tự động tích điểm vào thẻ VinID mà bạn đã liên kết. Số tiền được tích lũy đơn hàng có thể lên tới 10%.

3. Xem số tiền được hoàn lại vào thẻ

Như đã nói ở bên trên, khi mua thành công một sản phẩm thì bạn sẽ được hoàn lại từ 2% – 10% giá trị sản phẩm vào thẻ VinID. Để xem số tiền bạn được hoàn lại vào thẻ khi mua thành công sản phẩm bạn nhìn ngay vào phần thông tin dưới giá tiền.

Sản phẩm Máy lạnh Daikin FTNE25MV1V9 1 chiều, 1.0HP được cung cấp bởi Vinpro – Vingroup tuy được bán với giá 7.600K tuy nhiên số tiền được hoàn lại vào thẻ VinID cho bạn lên tới 10% – tương đương 760K. Vậy là giá cho chủ thẻ VinID chỉ còn 6.840K

Điểm tích lũy có được làm tròn không?

Điểm tích được làm tròn tới hàng đơn vị: 1,5 điểm làm tròn lên thành 2 điểm và 1,4 điểm làm tròn xuống thành 1 điểm.

VD: Bạn mua sản phẩm được tích điểm 10%, khi sản phẩm có giá trị 16.000VND sẽ được tích 02 điểm; khi sản phẩm có giá trị 14.000VND sẽ được tích 01 điểm.

4. Quản lý thẻ VinID

Để quản lý thẻ VinID bạn vào đây. Tại đây bạn có thể xem được số điểm bạn đã tích được, lịch sử đơn hàng, thống kê số điểm tích được qua mỗi đơn hàng,…

Điểm (Vinpoint): là đơn vị tích lũy được từ giao dịch mua sắm hàng hóa dịch vụ tại các cửa hàng của Vingroup, 1 điểm Vinpoint có giá trị tương đương 1.000 VND khi thanh toán.

Điểm sẽ được tích lũy sau 24h kể từ khi bạn thanh toán 100% và nhận hàng đầy đủ. Trường hợp bạn thanh toán trước bằng thẻ tín dụng, hệ thống cũng sẽ tiến hành tích điểm trong 24h kể từ thời điểm giao dịch thanh toán hoàn tất (chưa nhận hàng).

Mua trả góp bạn cũng vẫn được tích điểm như thường nhé!

  • Giá trị điểm quy đổi khi sử dụng: 1 điểm = 1.000VNĐ.
  • Tên điểm: Vinpoint; hoặc gọi chung là “điểm”.
  • Thời hạn điểm: điểm trong tài khoản khách hàng hết hạn sử dụng sau 12 tháng kể từ ngày giao dịch tích/tiêu gần nhất.
  • Loại điểm: điểm khả dụng & điểm chưa khả dụng.

Hàng tháng, VinID sẽ tự động gửi mail sao kê tài khoản VinID qua mail mà bạn đăng ký cùng với tài khoản Adayroi:

5. Dùng điểm tích lũy được trong các đơn hàng tiếp theo

Để có thể sử dụng số điểm đã tích lũy được trừ tiền trực tiếp tại các đơn hàng bạn làm như sau:

Tại phần SỬ DỤNG THẺ VINID (Ngay dưới phần Phương thức thanh toán) bạn đánh dấu tích vào ô trống ngay đầu, sau khi tích sẽ tự động hiển thị phần lựa chọn bên dưới. Bạn nhập vào ô TÔI MUỐN SỬ DỤNG số điểm mà bạn muốn áp dụng cho đơn hàng này. Bạn nhập bao nhiêu điểm đơn hàng sẽ được trừ bấy nhiêu tiền (1 điểm = 1000 đồng).

Tuy nhiên không phải đơn hàng nào bạn cũng có thể dùng hết số điểm hiện có. Ví dụ như đơn hàng mua chiếc Điện thoại Nokia 105 Đen (Màu sắc: Đen) này bạn chỉ được sử dụng tối đa 65 điểm (tương đương 65K). Cái này mình cũng không hiểu rõ lắm quy chế trừ điểm cho đơn hàng mà bên Vin đưa ra.

Hệ thống sẽ tự động trừ tiền trên đơn hàng của bạn:


MÃ GIẢM GIÁ ADAYROI HOT NHẤT


Nếu bạn quan tâm đến Adayroi, đừng bỏ qua những chủ đề sau:

Thanks, Tulbema 

 

Để lại lời nhắn

Please enter your comment!
Please enter your name here