Lưu ý quan trọng khi săn vé máy bay giá rẻ – Lozimom

233

Xét cho cùng, vé máy bay là chỉ là một trong vô vàn những phương tiện giúp bạn hoàn thành giấc mơ “xê dịch” của mình mà thôi, một phương tiện để di chuyển. Vậy chẳng có lý do gì không săn vé giá rẻ để tiết kiệm chi phí dành cho mục đích to lớn đằng sau kia như là du lịch hay mua sắm.

săn vé máy bay giá rẻ

 

Săn vé máy bay giá rẻ cũng không có gì khó khăn nếu bạn áp dụng những kinh nghiệm mà Lozimom đã chắt lọc sau bao lần làm “thợ săn” dưới đây:

  1. Thời điểm có thể săn vé máy bay giá rẻ

Mùa hè nắng nóng – mùa du lịch không có vé rẻ đâu bạn nhé! Vậy nên hãy tránh thời gian khoảng từ tháng Năm đến tháng Tám nhé!

Đó là khoảng thời gian từ tháng Chín tới tháng Mười Hai. Thời điểm này các hãng hàng không thường có nhiều chương trình giảm giá vé nhằm kích cầu. Có lẽ thời điểm cuối năm bận rộn và không khí lạnh nên ít người có nhu cầu di chuyển xa hay đi du lịch chăng?

  1. Hãy nhớ rằng thuế VAT chưa được tính gộp vào giá vé được niêm yết đâu ạ.

Vé 0 đồng của Vietjet cho đường bay nội địa bao gồm cả phí thuế là 272K/chặng. Mỗi hãng hàng không có một cách tính phí, thuế riêng, bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi đặt vé để tránh vượt ngưỡng chi phí đã dự tính.

  1. Thanh toán qua thẻ.

Bạn phải có thẻ visa hoặc thẻ ATM nội địa có Internet banking để thanh toán vé máy bay đã đặt.

Thẻ để thanh toán vé

 

  1. Thông tin khuyến mãi.

Làm sao để biết thông tin khuyến mãi giá vé ư? Thật đơn giản! Bạn nhất định phải like các Fanpage của các hãng hàng không, đặc biệt là Vietjet Air thường xuyên giảm giá vé để biết thời gian khuyến mãi và trực chiến khi giờ G điểm.

Like fanpage để cập nhật thông tin nhanh nhất

 

Chỉ một vài lưu ý nhỏ như vậy thôi mà mình đã săn vé máy bay giá rẻ thành công không dưới 3 lần đâu đó! Chúc các bạn vận dụng thành công và tìm được chiếc vé ưng ý cho hành trình xê dịch của mình nhé!

Thanks, Hoàng Minh Thảo.

 

Mẹ nào có nhu cầu nhận mã khuyến mại, voucher giảm giá có thể bình luận dưới bài viết hoặc gửi email cho LOZIMOM qua hòm mail lozimom.com[@]gmail.com nhé!

Chúc các bạn vui vẻ và săn được nhiều hàng giảm giá

Đợi đã!!! Hiện tại Blog mình có sưu tầm rất nhiều mã giảm giá, nếu bạn cần lấy mã giảm giả hoặc có câu hỏi gì cho admin thì comment ngay dưới bài viết này nhé! CLICK XEM DEALs HOT

CHIA SẺ

Để lại lời nhắn

Please enter your comment!
Please enter your name here