Sản phẩm của New Zealand mở bán online tại Việt Nam- các mẹ giờ khỏi cần lo lắng chuyện nguồn gốc sữa hay hàng hóa không chính hãng

497

Sự xuất hiện của các sản phẩm chính hãng từ New Zealand trên trang bán hàng trực tuyến Shopee sẽ giúp người tiêu dùng có nhiều lựa chọn và an tâm hơn khi mua sắm.

New Zealand được biết đến là một quốc gia hàng đầu về an toàn thực phẩm, là nguồn cung cấp thực phẩm có uy tín, an toàn, chất lượng cao đến hơn 100 quốc gia. Tuy nhiên cũng chính vì điều này mà rất nhiều sản phẩm lấy thương hiệu của New Zealand bị làm nhái và xâm nhập vào thị trường. Các sản phẩm của New Zealand được mở bán online chính thức  trên trang thương mại điện tử Shopee Việt Nam sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được những sản phẩm uy tín, chất lượng nguồn gốc chính hãng.

Các sản phẩm New Zealand như sữa chất lượng cao của Nutricare, Meadow Fresh, vẹm vỏ xanh khai thác tự nhiên của Pure New Zealand, những thương hiệu mỹ phẩm, chăm soc da nguồn gốc từ thiên nhiên như Trilogy…mở bán trong đợt này đều nhằm đáp ứng nhu cầu của các hộ gia đình Việt.

Trong lần đầu tiên mở bán này,chương trình “Hương vị New Zealand” lần này cũng giới thiệu trực tuyến trên Shopee nhiều sản phẩm hàng đầu như mật ong Manuka, bơ lạc tự nhiên, sữa bột hữu cơ, sữa dê, thịt bò khô New Zealand cùng một loạt các ưu đãi.

Các sản phẩm từ New Zealand được mở bán trong chương trình lần này rất đa dạng về số lượng và chủng loại. Bạn có thể xem về chương trình cũng như các sản phẩm nguồn gốc New Zealand TẠI ĐÂY

New Zealand từ lâu đã có truyền thống giao thương với Việt Nam. Riêng năm ngoái New Zealand đã xuất khẩu sang Việt Nam lượng hàng hóa trị giá 249 triệu US$, trong đó sữa bột, bơ, các sản phẩm từ sữa là những mặt hàng xuất khẩu chủ lực.Mở bán trực tuyến sẽ khiến những sản phẩm có chất lượng có nguồn gốc từ môi trường trong sạch, bền vững của New Zealand thực sự dễ tiếp cận trên toàn lãnh thổ Việt Nam cũng như tạo điều kiện để người tiêu dùng Việt tiếp cận được với các sản phẩm chất lượng, nguồn gốc chính hãng. Vậy, bạn còn chần chừ gì nữa mà không trở thành một người tiêu dùng thông minh?

Thanks, Mẹ Sú Mập 


NHỮNG BÀI VIẾT ĐƯỢC CÁC MẸ QUAN TÂM

 

Để lại lời nhắn

Please enter your comment!
Please enter your name here