REVIEW | Tinh chất hỗ trợ trị sẹo PAULA’S CHOICE Clinical Scar Reducing Serum

787

Câu chuyện bắt đầu từ một ngày đẹp trời mình bị ngã xe máy, hậu quả là trầy hai bên đầu gối khá nặng, tất nhiên rồi sau đó để lại hai cái sẹo to tướng phát hoảng. Chuyện cũng chẳng có gì nhiều khi tiếp sau đó mặc cái váy và phát hiện ra hai vết sẹo lồ lộ khi mặc váy nó khó coi như nào. Vì vậy mình bắt tay vào đi tìm sản phẩm trị sẹo.

Mình có xuống dưới nhà thuốc dưới chân chung cư và tìm mua một vài sản phẩm gì đó giá từ 100k – 200k bôi miệt mài nhưng vẫn chẳng khỏi, thật là buồn phiền. Bắt đầu từ lần chọn Skincare with CECE làm nơi tư vấn cho các vấn đề da mặt mình cũng thủng thẳng hỏi luôn về vấn đề hai cái sẹo khó coi ở đầu gối và được tư vấn một sản phẩm trị sẹo đến từ Paula’s Choice, oke mình đồng ý thử luôn và hiệu nghiệm lắm. Vậy nên hôm nay xin được giới thiệu cho mọi người, những ai có vấn đề về sẹo, từ da mặt cho đến cơ thể đều có thể dùng luôn nhé.

Tinh chất hỗ trợ điều trị sẹo tối ưu PAULA’S CHOICE Clinical Scar Reducing Serum

Lúc ship đến mình phát hoảng, một sản phẩm với giá 760k mà bé tí tẹo tèo teo, nằm gọn lỏn trong lòng bàn tay, chỉ vừa bằng (hoặc cao hơn) một thỏi Tomford. Ờ bạn biết đấy dung tích 15ml mà, nhưng mà mỗi lần bạn chỉ dùng một tí tẹo và thoa đều thôi nên sẽ không cạn nhanh lắm đâu, mình dùng được 2 tháng rồi mà vẫn còn đến 2/3 lọ ý. Lọ bé bé nên mang đi đâu cũng tiện, tuy nhiên mà vất linh tinh mất đâu thì tìm cũng khó…

Thiết kế sản phẩm

Mình đánh giá là khá đơn giản theo đúng chuẩn guu nhà Paula’s Choice không lẫn đi đâu được.

Sản phẩm có dạng nắp đóng và vòi phun tiện lợi, bạn nhớ đóng chặt nắp khi dùng xong nhé nếu không quăng quật linh tinh rồi phun hết serum ra thì phí lắm.

Texture dạng lỏng, có màu nâu, hơi sánh, mùi hhá khó ngửi (với mình là thế).

Cách sử dụng đơn giản, với mình thì một ngày mình dùng hai lần cho buổi sáng và buổi tối. Nhấn một hai lần gì đấy cho serum chảy ra rồi thoa trực tiếp vào vết sẹo. Tùy theo độ rộng của vết sẹo mà bạn dùng nhiều hay ít serum nhé, không cố định.

Sản phẩm khá lành tính nên bạn có thể dùng cho da mặt hoặc các vùng trên cơ thể.

Một điểm cộng là sản phẩm không gây rát hay ngứa khi thoa vào vùng sẹo. Và đây là kết quả sau 2 tháng sử dụng:

Vùng sẹo ở đầu gối thu nhỏ theo từng ngày và biến mất dần, da mình giờ chỉ còn lại một vết thâm be bé, chắc là phải đi mua nghệ về dùng để trị vết thâm này mới được.

Nhìn chung thì em nó rất là tốt cho một sản phẩm trị sẹo. Nếu nói về điểm trừ, thì điểm trừ duy nhất của em nó là cái giá, quá là chát. Bạn cũng nên cân nhắc kĩ khi mua nhé.

XEM NGAY TẠI LAZADA

Đợi đã!!! Hiện tại Blog mình có sưu tầm rất nhiều mã giảm giá Paula’s Choice bạn có muốn lấy về một cái không? (Số lượng có hạn)

Nếu bạn đang quan tâm đến các sản phẩm Paula’s Choice thì đừng quên đọc những bài viết này nhé:

Thanks, Tulbema

Để lại lời nhắn

Please enter your comment!
Please enter your name here