REVIEW | Mua máy câu, túi đựng cần câu online trên Lazada

510

Tiếp tục với chuyên mục “câu cá”. Sau khi đã nhờ mình đặt mua Bộ cần câu trượng KHP carbon 3M trên Adayroi.comCần câu tay 2 da lóng ngắn M.E.T.R.O MOTHD36 3.6m trên Lazada bố mình lại tiếp tục nhờ đặt mua một vài phụ kiện câu cá, mà cụ thể ở đây là túi đựng cần câu và máy câu cá.

Mình hay đặt mua hàng online ở Tiki, Adayroi và Lazada. Trong số 3 cái này thì hàng họ ở ở Lazada là phong phú nhất. Tham khảo một hồi ở site này cuối cùng cũng quyết định đặt mua 2 thứ:

Túi đựng cần câu cá KT 135cm
Máy câu cá Fishing reel 2000 M.E.T.R.O Việt Nam MOMCF2000

Tiến hành đặt hàng bình thường, tổng giá trị hai món là 558k. Mình có sử dụng thêm Mã Giảm Giá SCHOOL8 để được giảm tiếp 8% trên tổng số đơn hàng. Rất tiết kiệm phải hem :>

Các bạn vào phần “Đơn hàng của tôi” trên site Lazada để xem tình hình đơn hàng của mình thế nào rồi ý. Đơn hàng này của mình chia làm 2 lần giao hàng, chắc đến từ hai nhà cung cấp khác nhau và xa nhau nên không thể gộp đơn hàng cùng nhau được ý.

Lần giao hàng đầu tiên là vào ngày 22/08. Nhớ hôm ấy Hà Nội vừa mới bão xong nhưng vẫn còn dư âm, điển hình là những cơn mưa nặng hạt. Nhận được điện thoại của nhân viên giao hàng là vào giữa trưa. Lúc nhận được điện thoại, anh ship có thông báo mình có đơn hàng 128k, vì không biết đơn hàng tách làm 2 lần giao nên khá ngạc nhiên và hỏi đi hỏi lại anh ship rằng anh có nhầm không chứ mình chẳng đặt đơn nào  128k cả. Trước giờ mình toàn đặt trên 250k ở các bên để được freeship. Anh ship còn đọc lại địa chỉ các thứ nữa, thôi cứ xem sao vậy.

Xong rồi anh ấy còn tìm sai địa chỉ nữa chớ phải đứng đợi khá lâu trước cửa chung cư để đón hàng hiuhiu~ Nhưng không sao hôm ấy trời mưa to ơi là to, mình đi ngoài đường nước mưa bắn đau rát kinh khủng, phát sợ. Nhìn thấy anh ship cùng cả đống hàng đằng sau nghĩ thương cũng chẳng nỡ trách. Nhận được hàng mình nhìn thông tin phía bên ngoài hộp thì mới á ố ra là đơn hàng của mình được giao làm 2 chuyến riêng biệt. Thanh toán tiền cho anh ship rồi té luôn lên bóc đồ. Lần giao thứ nhất này là giao túi đựng cần câu!

Hàng họ được bọc trong hộp đẹp đẽ nhưng hơi tơi tả vì trời mưa :)) Tuy nhìn không sang không cứng bằng bên Adayroi nhưng ít nhất còn hơn cái lần mua Cần câu tay 2 da lóng ngắn M.E.T.R.O MOTHD36 3.6m, được bọc cái hộp đàng hoàng và sạch sẽ.

Kiện hàng nhìn hơi tơi tả vì trời mưa…
Tuy nhiên không ảnh hưởng gì tới bên trong.

Bên trong hộp gồm sản phẩm được bọc trong chiếc túi chống va đạp thế này đây và 1 phong thư bên trong có giấy đổi trả và biên nhận bán hàng. Để trong cái phong bì nhìn qua tí thì tưởng thư cảm ơn của Lazada =)) Đang nghĩ sao độ này hoành tráng thế :))

Bên trong phong thư của Lazada

Chưa hết, bóc cái túi chống va đập ra mới là đến sản phẩm được đóng gói ngay ngắn, đúng kiểu túi trong túi luôn :)) Thật ra cái này chỉ là túi đựng cần câu, chất liệu vải nhẹ nhàng không dễ vỡ dễ vung gì nên bọc thế này có vẻ cẩn thận quá…Chả bù cho lần trước nguyên cái cần câu chả có bọc biếc gì sất, đến là hờn ==

đúng chuẩn túi trong túi…

Túi được làm bằng chất liệu vải bố, khóa viền bám sát, không biết dùng có bền không nhỉ @@ Cái này phải đợi một thời gian sau kiểm chứng chớ cái nào lúc mới mua về chả long lanh ; v ; Hai màu xanh đen nhìn hợp mắt, khoản này oke. Bên ngoài còn có mấy cái túi nhỏ đựng đồ linh tinh nữa. Mà thấy bảo hàng Việt Nam ý.

Cái túi nó dài lắm luôn. Lúc mở ra phát hoảng. Sau nhìn lại dài tận 1m35 lận cơ mòa mới ờ ờ. Túi khá là giống với mẫu mã Lazada up hình, trừ cái logo == nhưng cái này không đáng quan tâm lắm.

Nguyên bản chiếc túi đựng cần câu…

Lần giao thứ 2 là vào ngày 24/08, cách 2 ngày sau khi nhận hàng lần thứ nhất, giao nốt cái máy câu. Lần này thì mình không có ở nhà nên mẹ nhận hộ. Mà mọi lần toàn là Lazada giao hàng thì phải xuống sân lấy mà lần này được giao lên tận phòng luôn ; v ; Mình thích cái khoản này lắm, đỡ phải xuống dưới, ngại. Mà Ship bên lazada vẫn không bao giờ có thói quen gọi điện hẹn lấy hàng trước với khách phải không??? Chả bao giờ thấy luôn á.

Về đến nhà đã thấy kiện hàng lăn lóc trong phòng. Cái túi thì to quá với sự tưởng tượng của Mị thì cái máy câu là quá bé so với suy nghĩ của Mị  ;; Chắc bé chỉ bằng bàn tay mình thôi. Mình cũng không rành mấy cái phụ kiện câu cá này lắm, thấy bảo máy đặt mua là loại 2000 bé nhất rồi. Mà nghĩ lại bố làm gì có cái cần nào bé thế này đâu nhỉ???

Gói hàng này cũng được bọc hàng ngay ngắn đầy đủ trong hộp hiếc cần thận. Nhìn mỏng manh thế thôi mà bóc mãi mới ra đấy…

Cả kiện hàng to hơn bàn tay tí…
Bên trong là hai hộp sản phẩm được dính vào nhau thế này đây. Hộp hơi méo, nhìn hơi ngứa mắt!
Và đây là tất cả…

Mình không phải dân chuyên không nhìn được sản phẩm thế nào, hỏng hóc không, cái này chắc đợi bố về kiểm nghiệm mới biết. Nhưng được cái màu be của sản phẩm nhìn đẹp mà sang mắt lắm :)) Nhìn cũng sáng sủa bóng bẩy ra trò :)) Cả cái cục bé tí tẹo bằng lòng bàn tay.

Cước tặng kèm là màu xanh rêu, nhìn lạ lạ mắt. Thông thường bố mình hay dùng cước màu trắng cơ. Không biết cụ có ưng không 😐

Chiếc máy câu màu đẹp nhìn long lanh ra trò.
Hộp cước tặng kèm màu xanh rêu

Nhìn qua thì hàng họ rất đẹp rất yên tâm như thế, còn chất lượng thế nào thì phải đợi bố mình dùng rồi mới biết, chứ mấy cái này chịu chết hehee.


MÃ GIẢM GIÁ & VOUCHER LAZADA HOT NHẤT 2017,


Nếu quan tâm tới Lazada.vn thì đây là những chủ đề về Lazada.vn dành cho bạn:

Thanks, Tulbema

 

Để lại lời nhắn

Please enter your comment!
Please enter your name here