REVIEW | Lần đầu sử dụng voucher 50K cho khách hàng mới để mua sắm trên Lazada.vn

349

Mình mới lập cho mẹ một tài khoản trên Lazada để tiện cho việc mua sắm của riêng bà, khi lập mới thì Lazada gởi tặng mã giảm giá 50K đến mail cá nhân, hạn sử dụng voucher chỉ trong 01 tháng vậy nên mình đã hỏi mẹ muốn đặt cái gì không thì cho mình đặt ké một chiếc cần câu mini cho bố. Nói thêm, voucher áp dụng với đơn hàng trên 300k, chiếc cần câu mình định mua có giá chỉ 183k nên phải đi gạ mẹ đặt gì đó nữa cho đơn hàng trên 300k.

Quanh đi quẩn lại một hồi, hai mẹ con quyết định đặt:

Tổng đơn hàng trị giá khoảng 315K và sau khi sử dụng MGG cho khách hàng mới mình được giảm 50K, vậy số tiền mình cần thanh toán là 265K. Một số sản phẩm trong đơn hàng như giấy ăn và dụng cụ lấy ráy tai không cho phép giao hàng tiết kiệm, buộc phải giao hàng tiêu chuẩn nên mình mất thêm 12k cho phí vận chuyển nữa.

Đơn hàng này, mình chọn phương thức thanh toán là bằng thẻ tín dụng, vì dạo này hơi bận không có thời gian ở nhà nhiều, có gì mẹ mình sẽ nhận hộ hàng, không muốn mẹ trả tiền hộ nên mình đã chọn thanh toán trả trước bằng thẻ tín dụng.

Có một điều là sau khi hoàn thành đặt hàng, mình không thấy có tin nhắn gì báo về máy về việc trừ tiền trong tài khoản, băn khoăn không biết lỗi gì rồi chăng? Sau đó lò dò vào kiểm tra tài khoản bằng app thì thấy đã bị trừ tiền, nhưng tuyệt nhiên không có bất kỳ một thông báo nào bị trừ tiền??? Và cho tận đến khi mình nhận xong sản phẩm cuối cùng của đơn hàng thì máy với nhả về tin nhắn báo trừ tiền trong tài khoản.

Đặt hàng vào ngày 05/05 nhưng đến 09/05 thì mới báo về máy tiền bị trừ. Báo thế thôi chứ tiền thì trừ trước rồi

Về việc giao hàng của Lazada, phải khen, độ này làm ăn chuyên nghiệp và nhanh hơn hẳn. Đơn hàng này mình đặt 3 sản phẩm đến từ 3 nhà cung cấp khác nhau nên sẽ giao thành 3 lần. Mình rất ghét việc này, bên Adayroi cũng có nhiều nhà cung cấp, nhưng họ cho bạn lựa chọn việc nhận hàng một lần hay nhiều lần, nhà mình ở chung cư, có một đơn hàng mà chạy lên chạy xuống vài lần thật ngại lắm. Mà bảo nhân viên giao hàng mang lên tận phòng thì áy náy với các anh, xe máy các anh dựng dưới chân chung cư không ai trông rồi mất thì ốm đòn. Kiến nghị Lazada học tập Adayroi nha.

Lần giao hàng thứ nhất: sáng thứ 2 ngày 07/05/2017

Tối hôm chủ nhật trước ngày giao hàng Lazada có gọi một cuộc (cuộc gọi tự động) để xác nhận thời gian giao hàng, nếu bạn có thể nhận hàng thì ấn phím 1, không thể nhận thì ấn phím gì gì đó, mình không nghe đến đó nên không rõ. Ngày trước có một lần mình nhận được cuộc gọi hẹn giao hàng tự động của Lazada nhưng không nghe hết vội ấn tắt luôn là coi như chưa xác nhận được thời gian giao hàng => Lazada sẽ không giao hàng nữa, hôm sau lại có một cuộc gọi tự động kiểu thế mình mới ngạc nhiên và nghe hết cuộc gọi mới thôi, nên bạn chú ý nghe hết cuộc gọi để biết chính xác thông tin giao hàng nhé.

Lần giao hàng này là bên giao hàng của Lazada. Anh nhân viên giao hàng lịch sự, niềm nở và nhiệt tình lắm. Lần này là giao giấy ăn. Và vì thanh toán hết rồi nên mình không phải trả thêm đồng nào nữa (tất nhiên rồi)

2kg giấy ăn được gói bằng lớp giấy mỏng, tuy nhiên giấy ăn mềm nên mình cũng không tính toán mấy cái này
Hóa đơn bán lẻ và phiếu đổi trả được kẹp bên trong kiện hàng

2 bịch, mỗi bịch 1kg giấy ăn. Đây là loại giấy được phục vụ ở Vietnam Ariline, còn vì sao nó được bán trên lazada thì mình không biết và cũng không quan tâm. Giấy dùng rất thích, mềm mịn và dày nữa. Với giá 47k thì mình không thấy đắt, ngược lại còn thấy tiết kiệm cho khoản giấy ăn nữa.

Lần giao hàng thứ 2: ngay chiều hôm đó (07/05/2017)

Bởi vậy mình mới nói là mình ghét kiểu tách đơn hàng để giao thế này. Mới sáng thôi vừa nhận một đơn, chiều anh giao hàng lại alo xuống nhận đơn nữa. Trời thì nắng nóng chẳng muốn ra khỏi nhà một tí nào cả.

Lần giao này vẫn là anh ship sáng nay và giao dụng cụ lấy ráy tai.

Sản phẩm được đóng trong một chiếc hộp nhỏ
Được bọc quanh bằng một lớp chống sốc lại còn cẩn thận chèn sốp xung quanh tránh va đập
Các màu sắc được giao ngẫu nhiên

Chắc hẳn nhiều người cũng biết về cái dụng cụ lấy ráy tai phát sáng này rồi, dùng thích lắm đi đến đâu sáng đến ấy không phải khổ cực mua cái đèn đội đầu như xưa rồi hí hoáy soi soi nữa.

Giá cho 4 bạn này chỉ 24k, tính ra 6k một bạn, ấy mà mua ở mấy cửa hàng đồng giá hay mấy cửa hàng tạp hóa người ta toàn hét 20k – 30k -40k cho một cái thôi chứ không phải combo 4 cái như này.

Lần giao hàng thứ 3: ngày 09/05

Lần này là bên Giao Hàng Nhanh giao hàng. Mình hay mua bên Shopee và chuyên chọn dịch vụ là Giao Hàng Nhanh, rất thích bên này, xưa có anh giao hàng chỉ giao cho khu mình, quen cả mặt, nay không biết quy chế mới hay sao mà mỗi hôm một anh giao hàng. Mình không thích anh giao hàng lần này lắm, nói chuyện hơi cợt nhả.

Lần này là giao nốt cái cần câu mini.

Hộp hiếc đóng gọn gàng ngay ngắn nhìn lịch sự, rất ưng
Bộ cần câu cá mini

Cần câu cá mini (hay còn gọi là cần câu bút) bé tí tẹo, mình rút dài cần câu hết cỡ thì được 1m5, cầm không chắc chắn lắm, như kiểu để làm cảnh ấy chứ mang đi câu cá chắc câu được cá cờ hoặc mấy con cá cảnh chứ câu gì mấy loại cá cao siêu hơn, nó lôi cả cần câu xuống ấy chứ hehee.

Kết: ngày xưa mình ghét Lazada lắm vì đặt hàng 10 lần chắc đến 7 lần dính phốt đổi trả do phía bên cung cấp lúc gửi sai màu sai mã, hàng điện tử cũng bị lỗi nốt, nhưng sau lần đặt hàng này khiến mình suy nghĩ lại về dịch vụ của Lazada, hm mình lại muốn thử thêm một lần nữa rồi hahaa

Cảm ơn đã đọc bài review của mình, chúc các bạn mua sắm vui vẻ.


MÃ GIẢM GIÁ & VOUCHER LAZADA HOT NHẤT 2017


Nếu quan tâm tới Lazada.vn thì đây là những chủ đề về Lazada.vn dành cho bạn:

Thanks, Tulbema

Để lại lời nhắn

Please enter your comment!
Please enter your name here