REVIEW | Mua bộ cần câu trượng KHP carbon 3M trên Adayroi.com

426

Chuyện kể rằng bố mình có sở thích về mấy cái hoạt động ngoài trời, điển hình là câu cá chẳng hạn. Ở Hà Nội không thiếu những nơi bán cần câu nhưng nghe đâu đi mấy nơi mà cụ vẫn không chim ưng cái nào. Thử hỏi dò và giới thiệu mấy trang mua hàng online xem có ưng cái nào không. Bừa thế mà hóa thật :))

ONLINE
Bộ cần câu trượng KHP carbon 3M

- Thiết kế chuyên dụng
- Chất liệu bền chắc, thời gian sử dụng lâu
- Tiện dụng, gọn nhẹ, dễ dàng thu gọn

Mình đặt mua hộ bố Bộ cần câu trượng KHP carbon 3M bên Adayroi.com. Giá của em này là 1.001.500đ. Giá cho chủ thẻ Vingroup 981.500đ (số tiền tiết kiệm 20.000đ sẽ hoàn vào Vingroup Card khi giao hàng thành công). Bạn nào chưa có thẻ tích điểm đăng kí online tại đây nhé.

Nhưng mình nhập Mã Giảm Giá OUTDR7 nên được giảm 10%, mã này bây giờ hết rồi thì phải, giờ mình thấy có mã AUT008, cũng giảm 10%, không biết bao giờ hết hạn? Bạn chịu khó săn các MÃ GIẢM GIÁ là sẽ vồ được mồi ngon ý mà.

Này là hàng Nhật Bản, chả biết đúng không, họ ghi thế thì biết thế chớ ai biết được đúng hay không. Nhưng ít nhất nó chạm đúng vào nhu cầu tìm hàng Nhật của ông bô. À thì mấy cụ cứ hay mặc định hàng Tàu là không ưng dồi, phải Nhật Mỹ gì gì đó mới hịn mới thích ⊙︿⊙

Đặt hàng thành công và được xác nhận

Khi đặt hàng thành công bạn sẽ nhận được các tin nhắn, email gửi về xác nhận đơn hàng, riêng Adayroi có tận 2 mail trả về cơ :)) Ở đây mình chọn hình thức thanh toán khi giao hàng, thường thì mình thích dùng hình thức này tại quen rồi, chỉ khi mua voucher mình mới dùng ATM để mua E-voucher.

Trước hai ngày giao hàng bên Adayroi còn gọi điện hỏi cước đi theo bộ có nhiều màu xanh đỏ tím vàng gì gì đó, chả nhớ, hỏi mình muốn lấy màu nào? Mình chọn trắng luôn.

Như mọi người thấy khi xác nhận đơn hàng, dự kiến giao hàng là ngày 05/08 nhưng 04/08 đã thấy Adayroi ý ới gọi giao hàng rồi. Đặt hàng bên này mấy lần đều giao trước ngày dự kiến. Ship bên Adayroi vẫn chuyên nghiệp như này nào :)) Đồng bộ từ quần áo, cái xe giao hàng cho đến thùng đựng hàng, đỏ chóe lọe, đúng màu đặc sản của Vingroup luôn.

Đưa tiền và kí hóa đơn, bốc hàng về, hết! Quá trình nhanh chóng. Lần mua online máy xay đa năng Sunhouse trên Adayroi.com mình yêu cầu được xem hàng ngay tại chỗ vì máy móc mà, nhưng lần này cái cần câu mình nghĩ chắc cũng chẳng cần kiểm tra, nên bỏ qua bước này.

Phiếu giao hàng

Em phải nói rằng, về dịch vụ từ đóng hàng đến giao hàng em chưa thấy bên nào qua được Adayroi luôn. Nhận hàng nhìn cái hộp đóng gói hàng còn không tin vào mắt mình 😐 Tự hỏi có phải mình đặt cần câu không nhỉ? Hay người ta giao nhầm cái gì cho mình rồi, chớ cái cần câu giỏi to bằng cái cán chổi chứ mấy mà hộp hàng to phát hoảng luôn. Bố nhìn xong cũng choáng giật mình hỏi cần câu to thế này cơ á :))

Nhưng mà hộp nhìn sang choảnh lung linh lắm, thiết kế bao đẹp và rất lịch sự luôn. Em là người của cái đẹp, cứ đẹp là ăn điểm trước rồi, mấy cái tiểu tiết sau sẽ được tha thứ, tha thứ hết \m/(>.<)\m/

Ai nghĩ được cái hộp này chưa cái cần câu bé bằng cái gậy hem??

Mở hộp ra mới biết sao cái hộp nó lại to như vầy. Là ngoài cái cần câu ra còn có cái máy, bộ phận mô tơ đó và nhiều cái linh tinh nữa được đóng trong một chiếc hộp nhỏ.

Mình tự hỏi sao người ta không làm một cái hộp đủ, vừa cái cần hoặc bọc cái cần câu bằng túi mút chống đập rồi dính cái hộp phụ kiện ở ngoài, quấn vài vòng băng dính cho chặt nữa là ngon. Chớ hình thức đóng hộp nhìn sang choảnh thiệt đấy nhưng tốn kém, về đến nhà hộp cũng chả làm được gì, chỉ béo mấy cô ve chai ⊙︿⊙

Khui hộp ra vỏn vẹn hai thứ…

 

Tất tần tật cho một bộ cần câu.

Mình thì chả hiểu cần câu trượng là cái gì @@ Chỉ biết đây là cái loại rút ra rút vào được, nhỏ gọn chứ không như cái cần câu hai khúc, ối dồi nhìn như cái sào luôn, cầm cái cần câu như kiểu đi vác thuê đồ để xây nhà == Cần tuy dài đến 3m nhưng rút gọn lại xấp xỉ 1m thôi.

Cầm độc thân cái cần câu đã thấy hơi nặng nặng rồi ý. Hôm về bố cũng bảo cần nặng lắm, nặng ở phần máy mô tơ ý nên nghe vẻ cụ không ưng lắm. Vì đọc giới thiệu thấy bảo cần làm bằng sợi cacbon chất liệu siêu nhẹ, đại loại thế. Đấy chưa mình chứng rõ ràng đừng có tin quảng cáo, hãy tin review :))

Đổi lại mẫu mã đẹp, cụ ưng, cầm nặng đằm tay, tạm được =)) Biết thừa mua rồi thì cố mà lý do lý trấu cho đỡ tiếc tiền =)))

Chiếc cần không dài…

 

…do đầu có thể rút ra rút vào được.

 

Trong hộp phụ kiện đi kèm ngoài một mô tơ máy ra còn có mấy cái linh tinh nữa như phao, cước, cái gì mà leng keng như mấy cái súc sắc của bọn trẻ con ý, lưỡi câu.

Hộp phụ kiện đi kèm

Nhìn chung về chất lượng mình vẫn chưa gặp phốt gì ở Adayroi nên vẫn thích bên đây lắm :))

Đợi đã!!! Hiện tại Blog mình có sưu tầm rất nhiều mã giảm giá ADAYROI bạn có muốn lấy về một cái không? (Số lượng có hạn) LẤY MÃ GIẢM GIÁ NGAY

Nếu bạn quan tâm đến Adayroi và mua hàng online, đừng bỏ qua các bài review của chúng mình nhé:

Thanks, Tulbema


? TỔNG HỢP MÃ GIẢM GIÁ ĐƯỢC NHIỀU MẸ QUAN TÂM ?  

MÃ GIẢM GIÁ TIKI.VN

MÃ GIẢM GIÁ ADAYROI.COM

MÃ GIẢM GIÁ LAZADA.VN

MÃ GIẢM GIÁ LOTTE.VN

MÃ GIẢM GIÁ BITIS

MÃ GIẢM GIÁ PAULA’S CHOICE

Để lại lời nhắn

Please enter your comment!
Please enter your name here