REVIEW | Mặt nạ ngủ cho môi LipIce Sleeping Mask

1003

Lipice hẳn là một cái tên không hề xa lạ nữa rồi. Mình cảm thấy chắc 2/3 chị em phụ nữ  Việt Nam này biết đến Lipice ấy chứ. Một vài năm trước khi mà chưa phổ biến các mặt hàng xách tay như bây giờ thì các thỏi son của Lipice chính là “vua” theo đúng nghĩa luôn. Những thỏi son dưỡng dù không hiệu quả lắm nhưng đích thị là hot trend, cửa hàng tạp hóa nào cũng bán và hầu hết người nào cũng có 1 thỏi son dưỡng các mùi hoa quả. Đến bây giờ thì lớp trẻ tầm 10x là cũng không dùng Lipice nhiều nữa nhưng Lipice vẫn luôn có đội “fan trung thành” là các bà các mẹ, tỉ như mẹ mình mua cho những thỏi son Hàn son Nhật xách tay nhất quyết không dùng nhưng ra siêu thị mà thấy dưỡng môi Lipice là lại táy máy tay lấy một thỏi. Âu cũng là theo thói quen hehe.

Đúng là tầm 7 năm trở về đây mình không đả động, không sử dụng các sản phẩm của Lipice nữa vì mình ưa các thỏi son dưỡng “xách tay” hơn. Lipice chỉ còn là trong trí nhớ tuổi thơ xin bằng được mẹ mua cho một thỏi son dưỡng hương chanh cho bằng bạn bằng bè xong hí hoáy đứng trước gương di đi di lại son mặc dù nó chẳng lên màu…Những lần đi siêu thị mình cũng tạt ngang qua các quầy mỹ phẩm xem có gì hay ho không, liếc một cái thấy mấy cái thỏi son Lipice, lúc đó mình đã nghĩ trong bụng “nghìn năm không đổi vẫn mãi chỉ có mấy cái thỏi son dưỡng thế này chả có gì mới haizzz”. Thế rồi dần dần mình cũng quên mất cái thương hiệu Lipice. Cho đến một ngày, như một thói quen, tạt qua các quầy mỹ phẩm, mình bỗng phát hiện ra một sản phẩm vô cùng đặc biệt được trưng trên kệ, không ai khác, chính là em Mặt nạ ngủ cho môi LipIce Sleeping Mask. Đầu tiên là trố mắt ra một cái, ngạc nhiên quá đỗi, mặt nạ ngủ cho môi thì không xa lạ gì với mình nhưng với một sản phẩm mặt nạ ngủ cho môi có mác, vỏ ghi bằng Tiếng Việt, đến từ một thương hiệu “nghìn năm không đổi” thì quả thật gây sốc ít nhiều. Ái chà độ này bắt kịp xu hướng ghê cơ! Ủng hộ thôi!

Và thế là Mị đã bốc em nó về nhà như thế đó! Xong rồi thì, hôm nay, ngồi ở đây, để review cho các bạn đây này!

Lipice Sleeping Mask

Được thiết kế với vỏ hộp là bìa bóng, dưới những ánh đèn nhìn long lanh long lanh, thế là hút mắt người đi qua. Các chi tiết trên vỏ hộp thiết kế cũng rất ổn. Có các thông tin cần thiết về sản phẩm.

Hộp ngoài là màu tím than nhưng hũ bên trong thì lại là nhựa nhìn qua thì sẽ tưởng là thủy tinh vì trắng trong nhìn thấy texture bên trong luôn, kể không liên quan đến nhau lắm nhưng cũng không làm nghịch mắt người nhìn.

Hộp ngoài là bìa bóng, thiết kế khá được
Còn bên trong là hũ mask ngủ môi với thiết kế nhựa trong suốt

Hũ mask này khá bé, 6g thôi mà, bằng 1/5 hũ mask Laneige, cũng chỉ cần thế thôi để dùng đến đâu hết đến đấy. Như em mask môi nhà Laneige dùng chắc cả năm ngắc ngoải mới hết 1 hũ. Nhiều khi dùng quá lâu 1 sản phẩm sẽ gây chán nếu nó không thực sự tốt hoặc không có gì đặc biệt.

Và bên trong mỗi hũ mask môi còn tặng kèm một chiếc muỗng nhỏ để lấy kem ra mà không làm dây ra tay. 1 like cho nhà sản xuất, quá tâm lý, quá chu đáo, quá tuyệt!

Mình rất ghét các sản phẩm dưỡng môi mà để trần không có cái muỗng nào tặng kèm, lại phải dùng tay, rồi tay nó cứ nhây nhẫy mơ mỡ thế nào ấy, rất khó chịu. Nên là mình vẫn ưa các thỏi son hơn là hũ.

Mỗi hũ mask được tặng kèm 1 dụng cụ lấy kem

Với vẻ ngoài chỉn chu thế này, mình quyết cho điểm tuyệt đối!

Tiếp theo là đến texture, dạng kem hơi đặc như bao hũ dưỡng môi khác. Chất kem màu vàng cam.

Texture màu vàng cam

Khi mở hũ, theo thói quen mình có đưa lên mũi ngửi xem nó có mùi gì, mùi có oke không thì hơi ngạc nhiên là không ngửi thấy mùi gì hiuhiu. Tuy nhiên thì khi di mask lên môi thì lại thấy thoang thoảng hương cam chanh gì gì đó (?!) Thú vị ha.

Khi lên môi sẽ cho cảm giác nhẫy nhẫy, nhìn vào hai hình bên dưới mình chụp trước và sau khi dùng mask, bạn sẽ thấy sau khi dùng môi bóng như mỡ.

Mình thấy cảm giác này cho đến 1h đồng hồ sau đó vẫn không hết, vẫn không khô lại í. Cái này thì tùy bạn sẽ thích hay không, cá nhân mình trước kia thấy ghét, giờ thấy không vấn đề, sống chung vớ lũ được!

Trước khi dùng Lipice Sleeping Mask
Sau khi dùng Lipice Sleeping Mask

Phải đến 2h đồng hồ sau khi dùng thì môi mới khô khô lại, lúc này môi khá mềm vì vừa ở trạng thái bóng nhẫy khô dần vào mà. Sáng hôm sau dậy thì mình thấy khô hẳn rồi, đánh răng rửa mặt như thường thôi, không cần phải đặc cách làm gì với môi nữa cả. Và thật sự thì môi đỡ bong tróc hơn thật, tuy nhiên thì tình trạng tốt đẹp này không kéo dài được lâu nếu mình không uống đủ nước hoặc dùng kèm son dưỡng môi.

Nhận xét chung thì em này dễ sử dụng, làm mềm môi tốt, dưỡng môi cũng khá tốt. Chắc em nó không thay được son dưỡng ban ngày đâu nhỉ? Đã là mặt nạ ngủ môi thì mọi người chỉ nên dùng ban đêm thôi nhé, đừng có mà 2in1 thay luôn son dưỡng ban ngày.

Giá tiền mình mua là 87K tại siêu thị, xong về nhà thấy Lazada khuyến mại bán chỉ 52K tiếc gần chết huhu, bạn có thể mua tại đây. Ngoài Lazada thì bạn có thể mua tại một số địa chỉ uy tín nữa như LotteTikiAdayroi.

Đây là một sản phẩm rất đáng mua nhưng mình cũng sẽ chẳng mua lại vì nó chẳng có gì đặc sắc cả. Mình sẽ chia tay em nó để đến với những trải nghiệm hay ho hơn xem sao hehe.


? BẢN QUYỀN LOZIMOM:  Bài viết và hình ảnh thuộc bản quyền của Lozimom, tác giả đã dành rất nhiều thời gian và tâm sức cho bài viết này với mong muốn cung cấp thông tin hữu ích nhất cho người đọc. Nếu có sao chép hoặc copy một phần, xin vui lòng ghi rõ nguồn tham khảo về bài viết này (có đặt link). Xin cảm ơn!!!

Những chủ đề hay mà bạn có thể quan tâm:

 

 

 

Để lại lời nhắn

Please enter your comment!
Please enter your name here