Review Kem chống nắng Neutrogena Beach Defense: Không lo Nắng Biển

Ngày hè cát trắng nắng vàng đang vẫy gọi và những chuyến đi biển thì không thể thiếu một trợ thủ đắc lực mang theo trong mỗi chuyến du lịch biển đó là những em kem chống nắng. Hãng mỹ phẩm Mỹ Neutrogena dành một dòng kem chống nắng dành riêng cho các nàng trong mùa hè du lịch biển .

187
review kem chong nang neutrogena beach defense

Ngày hè cát trắng nắng vàng đang vẫy gọi và những chuyến đi biển thì không thể thiếu một trợ thủ đắc lực mang theo trong mỗi chuyến du lịch biển đó là những em kem chống nắng. Hãng mỹ phẩm Mỹ Neutrogena dành một dòng kem chống nắng dành riêng cho các nàng trong mùa hè du lịch biển, cùng khám phá ngay qua bài review kem chống nắng Neutrogena beach defense nhé.

Bạn đã biết gì về hãng mỹ phẩm Neutrogena?

Neutrogena là một nhãn hiệu Mỹ về dưỡng da, dưỡng tóc và mỹ phẩm có trụ sở tại Los Angeles, California. Theo quảng cáo sản phẩm tại trang web hãng, sản phẩm Neutrogena được phân phối tại hơn 70 quốc gia. Neutrogena được Emanuel Stolaroff sáng lập vào năm 1930 và ban đầu là một công ty mỹ phẩm có tên Natone. Ra đời vào năm 1930 và đến năm 1962, Neutrogena chính thức được biết đến sau khi nhận được chứng nhận của Bộ y tế về sự an toàn tuyệt đối cho da. Hiện tại là một phần của tập đoàn Johnson & Johnson của Hoa Kỳ, đã mua công ty độc lập vào năm 1994.

logo hang my pham neutrogenaNeutrogena, nhãn hiệu số 1 được hiệp hội da liễu Mỹ và bác sĩ da liễu toàn quốc  khuyên dùng, cung cấp nhiều loại sản phẩm để chăm sóc da và tóc. Neutrogena.com là trang web trực tuyến nơi bạn sẽ tìm thấy giá cả tuyệt vời, ưu đãi đặc biệt và tin tức mới nhất về một số sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và chăm sóc da được tìm kiếm nhiều nhất trên thế giới.

review kem chong nang neutrogena beach defense
Một số sản phẩm của hãng mỹ phẩm Mỹ Neutrogena (Nguồn : Internet)

Các sản phẩm chống nắng của Neutrogena có 4 dạng : Lotion ( sữa khá đặc), Spray ( xịt ), Stick ( sáp lăn ).  Mỗi dạng chống nắng đều có ưu, nhược điểm riêng nhưng nhìn chung các sản phẩm chống nắng của Neutrogena có hiệu quả chống nắng cao nhờ áp dụng công nghệ Helioplex đã được chứng minh lâm sàng cung cấp khả năng bảo vệ phổ rộng vượt trội chống lại các tia UVA, làm lão hóa da và tia UVB, đốt cháy nó đồng thời khắc phục nhược điểm của các dòng chống nắng khác như : không để lại màng trắng trên da, tạo được lớp chống nắng bền bỉ với nước.

Tác dụng của việc thoa kem chống nắng

Chị em mình đã quá quen với những chỉ số chống nắng như SPF hay PA phải không? Nhưng mọi người đã hiểu hết được ý nghĩa của những chỉ số này chưa? SPF là thời gian kem chống nắng tác dụng trên da giúp tránh khỏi tác hại của tia UVB. Chỉ số SPF (15, 30, 50, 70, 90, 100) càng cao thì khả năng kem tác dụng trên da càng kéo dài…

kem chong nang cho ca gia dinh neutrogena

Nhưng không hẳn thoa kem chống nắng có SPF càng cao thì càng tốt vì kem chống nắng có chỉ số SPF 15 đã chặn được 93% các tia UVB, SPF 30 chặn được 95% và SPF 60 thì lọc được 98%. Các sản phẩm có SPF cao có thể gây tổn thương da nếu không hợp với da bạn. Nếu dùng hàng ngày thì chỉ cần dùng sản phẩm có SPF 30 hay 50 là ok. Nhưng khi ra biển hay hoạt động ngoài trời, phải đổ mồ hôi thì hiệu quả chống nắng của sản phẩm cũng bị giảm sút. Vì vậy lúc này cần chọn những sản phẩm có khả năng chống nước ( có chữ Waterproof hay Water Resistant).

Tuy nhiên, theo quy định của FDA sẽ không có sản phẩm nào được sử dụng kí hiệu trên vì thực sự không có một sản phẩm nào có thể hoàn toàn chống lại được nước và mồ hôi cả mà chỉ được ghi như vậy khi đi kèm với thời gian mà sản phẩm có thể chịu được nước và mồ hôi.

review kem chong nang neutrogena beach defense
Chỉ số SPF và khả năng chống tia UVB tương ứng (Nguồn : Internet)

PA (Protection Grade of UVA) là kí hiệu chỉ số đo lường khả năng lọc tia UVA của kem chống nắng cho da do Hiệp hội Mỹ phẩm Nhật Bản công bố được thể hiện qua dấu “+”. Hiện nay, tại thị trường châu Á, Hàn Quốc và Nhật Bản là 2 quốc gia đẩy mạnh việc áp dụng chỉ số PA cho kem chống nắng. Còn các sản phẩm Âu-Mỹ, bạn sẽ thấy rằng các nhãn thường không cung cấp chỉ số PA hay nhãn thông tin “UVA protect”. Thay vào đó là dòng chữ “Broad Spectrum” hoặc “Full Spectrum”, có nghĩa là “quang phổ rộng”, tức là công nhận đầy đủ điều kiện chống nắng, có tác dụng hạn chế tác hại của cả 2 tia UVA và UVB.

review kem chong nang neutrogena beach defense
SPF là chỉ số quan trọng của tất cả các loại kem chống nắng ( Nguồn: Internet)

Chỉ số SPF cao của kem chống nắng có hiệu quả chống nắng vượt trội so với SPF thấp hơn. Bên cạnh đó sử dụng SPF cao cung cấp thêm một lớp bảo vệ trong trường hợp áp dụng một lượng nhỏ và bạn càng có nhiều khả năng chống nắng , nguy cơ ung thư da càng thấp . Theo một khảo sát trên thế giới, 90% bác sĩ da liễu khuyên bệnh nhân nên sử dụng sản phẩm chống nắng có SPF cao, 97% bác sĩ da liễu đồng ý rằng sử dụng kem chống nắng có SPF cao giúp ngăn ngừa nguy cơ ung thư da. Nhưng phải nói thêm rằng chỉ nên sử dụng kem chống nắng có SPF cao cho các hoạt động trong điều kiện ánh nắng khắc nghiệt ( đi biển, hoạt động ngoài trời nhiều giờ,…) vì lúc này cơ thể sẽ tiết mồ hôi, làm nền da ẩm nên sản phẩm chống nắng sẽ có đi kèm cả hiệu quả chống nước nên sẽ gây bí da khó chịu nếu sử dụng hàng ngày nha.

Review kem chống nắng Neutrogena Beach Defense chi tiết từ A đến Z – Top 3 sản phẩm Siêu Hot

1. Xịt chống nắng Neutrogena Beach Defense 

# Thiết kế sản phẩm

Sản phẩm có màu vàng bắt mắt từ đầu đến thân gợi nhắc đến mùa hè cát trắng nắng vàng và những chuyến du lịch biển cùng các hoạt động ngoài trời năng động. Kem chống nắng được đựng trong hộp kim loại chắc chắn, bảo quản được sản phẩm hạn chế tiếp xức với không khí. Sản phẩm dạng xịt với đầu xịt như một chai xịt khoáng nhưng có một nhược điểm là khi đầu nhấn bị hỏng thì không thể tháo ra, dùng nốt sản phẩm bên trong cũng như thay thế đầu xịt được vì vậy bạn nên nhẹ nhàng với em nó nha… Một chai xịt chống nắng này của Neutrogena có khối lượng 184g lại đựng trong hộp kim loại nên dù chắc chắn nhưng cũng khá to và khó khăn khi mang đi trong những chuyến du lịch.

CLICK XEM SẢN PHẨM

review kem chong nang neutrogena beach defense
Thiết kế bao bì của xịt chống nắng Neutrogena Beach Defence ( Nguồn : Internet )

# Review xịt chống nắng Neutrogena Beach Defense 

Nếu bạn đang tìm một em kem chống nắng đáp ứng nhu cầu chống lại những tia nắng có hại cho da, lâu trôi trong những chuyến đi biển hay những buổi hoạt động ngoài trời hoặc còn e ngại về việc phải thoa lại kem chống nắng cho body nhiều lần trong ngày thì đã có xịt chống nắng đi biển Neutrogena Beach Defense, đây thực sự là dòng kem chống nắng đi biển đáng để sử dụng.

Dạng xịt thẩm thấu nhanh chóng giúp da có cảm giác khô ráo không bị dính, không gây bóng nhờn, không thấm nước. Xịt chống nắng này của Neutrogena dòng Water + Sun Protection có 3 chỉ số SPF là 50, 70 và 100, trong đó có xịt chống nắng Neutrogena Beach Defense Water + Sun Protection Broad Spectrum SPF 70 được bình chọn là 1 trong 10 sản phẩm chống nắng tốt nhất thế giới do tạp chí Allure bình chọn năm 2016, sản phẩm có chiết xuất lành tính và được các bác sỹ da liễu khuyên dùng. Chỉ số SPF càng cao nhà sản xuất sẽ tăng tỉ lệ của một số thành phần trong sản phẩm để nâng cao thời gian kem tác dụng trên da.

review kem chong nang neutrogena beach defense
review kem chong nang neutrogena beach defense – dạng xịt

Xịt chống nắng Neutrogena Beach Defense Water + Sun Protection Sunscreen Spray bảo vệ làn da khỏi ánh nắng khắc nghiệt mùa hè, bảo vệ da tránh các dấu hiệu tổn thương từ ánh nắng mặt trời, những tác nhân gây lão hóa và ung thư da. Thêm vào đó, bạn sẽ nhận ra các sản phẩm chống nắng của Neutrogena không ghi chỉ số PA (thể hiện khả năng bảo da khỏi các tia UVA) mà thay vào đó là cụm từ “Broad Spectrum” (quang phổ rộng), hiểu đơn giản là chống nắng phổ rộng và vẫn bảo vệ làn da khỏi tác hại của tia UVA-UVB.

Xịt chống nắng còn có dòng Water + Sun  Barrier Spray Sunscreen với các chỉ số kém hơn dòng chống nắng Water + Sun Protection Sunscreen Spray là 30, 50 và 70… Dòng sản phẩm này của hãng cũng nhiều năm lọt vào các sản phẩm chống nắng tốt nhất thế giới do tạp chí Allure Mỹ bình chọn.

review kem chong nang neutrogena beach defense
review kem chong nang neutrogena beach defense

Nhìn chung 2 dòng kem chống nắng này của hãng đều có bảng thành phần và công dụng khá giống nhau : Avobenzone, Homosalate, Octaluate, Octocrylene, Oxybenzone, Rượu biến tính, Isobutane,… Đây đều là những thành phần thường thấy của kem chống nắng hóa học. Dòng xịt chống nắng của hãng có chứa cồn nên dị ứng với thành phần này bạn nên cân nhắc trước khi sử dụng. Theo hãng khuyến cáo, bạn không nên sử dụng sản phẩm trên những nền da quá khô hay đang bị nứt nẻ. Trong quá trình sử dụng mà thấy da bị khô hoặc bong tróc khó chịu thì nên giảm tần suất sử dụng sản phẩm xuống 1 lần mỗi ngày, và nếu cần thì nên dừng ngay. Nhìn chung, nếu là làn da nhạy cảm, bạn nên cân nhắc thật kĩ trước khi sử dụng em này.

# Hướng dẫn sử dụng

 • Lắc đều và hướng vòi vào vùng cần xịt với khoảng cách chừng 10-15cm
 • Đối với da body, xịt từ từ và đều cho đến khi sản phẩm được nhìn thấy trên da
 • Đối với mặt, phun vào tay thoa đều lên khuôn mặt. (Khuyến cáo: Không được xịt trực tiếp lên mặt. Sử dụng trong các khu vực thông gió tốt)
cach su dung xit chong nang neutrogena beach defense
Cách sử dụng xịt chống nắng Neutrogena Beach Defense ( Nguồn : Internet )

# Cảm nhận sau khi sử dụng 

 • Khi mới xịt có cảm giác mát, da hơi bóng nhẹ nhưng sau 10s sẽ hết cảm giác bóng ngay
 • Thoa xong, đợi 20 phút là xuống nước luôn vì kem rất bết dính, gây bí da khó chịu do có tác dụng chống nước
 • Không gây trắng da nhưng dùng cho da mặt thì khá bí
 • Mùi khá nồng và nên sử dụng sản phẩm nơi thoáng gió và khi thoa lên một lúc rồi vẫn còn thoảng mùi hắc
 • Hiệu quả trong việc chống nắng tốt, chống nước
 • Không phải thoa lại lần 2 mà vẫn thoải mái chơi, không bị đen da, cháy nắng
 • Là dạng xịt nên dùng hao tương đối
review kem chong nang neutrogena
Xịt chống nắng Neutrogena Beach Defence vẫn là một tên đáng thử khi du lịch biển của các nàng ( Nguồn : Internet )

Giá tham khảo : 420.000 VN Đ

LOTTE | LAZADA | SHOPEE

2. Kem chống nắng Neutrogena Beach Defense

#Thiết kế sản phẩm

Kem chống nắng Neutrogena Beach Defense bắt mắt như các người anh em cùng dòng khi sở hữu packing rất mùa hè với một màu vàng năng động. Sản phẩm đựng trong tuýp nhựa lớn, cầm rất chắc tay.

CLICK XEM SẢN PHẨM

review kem chong nang neutrogena beach defense
kem chống nắng Neutrogena Beach Defense Water + Sun Protection Lotion Broad Spectrum SPF 70

Dạng tuýp lớn thường thấy ở các loại kem chống nắng trên thị trường nhưng thay vì đầu ra của sản phẩm được thiết kế nhọn để dễ dàng điều tiết lượng sản phẩm lấy ra, dòng kem kem chống nắng dạng lotion này của Neutrogena lại lựa chọn đầu tròn dẹt nên có một nhược điểm là dễ lấy quá nhiều sản phẩm nếu không cẩn thận mỗi lần sử dụng, dẫn đến dễ gây vấn đề là sản phẩm sẽ bám ở miệng nắp và gây mất thẩm mỹ.

review kem chong nang neutrogena beach defense
Nhược điểm nhỏ của kem chống nắng Neutrogena Beach Defense nằm ở phần nắp ( Nguồn : Internet )

# Review kem chống nắng Neutrogena Beach Defense 

Kem chống nắng có khả năng hấp thụ những tia tốt, tránh hao hụt vitamin D với chỉ số chống nắng rất cao và độ quang phổ rộng giúp chống lại những tia UV làm ảnh hưởng đến làn da của bạn, chống lão hoá da. Hiệu quả kéo dài nhiều giờ sau khi thoa với công thức không thấm nước, mồ hôi (thích hợp khi đi bơi, đi biển). Nếu bơi lội hoặc vận động nhiều ngoài nắng khiến ra mồ hôi nhiều thì hiệu quả kéo dài 80 phút. Dạng sữa lỏng lotion nên rất dễ hấp thu, không gây cảm giác nhờn dính khó chịu, giúp da mềm mại, mượt mà với hương thơm nhẹ nhàng.

review kem chong nang neutrogena beach defense
Kem chống nắng Neutrogena Beach Defense Water + Sun Protection Lotion Broad Spectrum SPF 70

Sản phẩm vẫn chứa các thành phần như xịt chống nắng Neutrogena Beach Defense, ngoài ra còn các thành phần không hoạt động như nước, rượu Benzyl, nước hoa, sáp ong, Silica, Dimethicon,… Trên website của hãng hiện có 2 loại kem chống nắng thuộc dòng Neutrogena Beach Defense với 2 chỉ số SPF là 30 và 70…

Để đi biển thì kem chống nắng Neutrogena Beach Defense Water + Sun Protection Lotion Broad Spectrum SPF 70 sẽ phù hợp hơn, còn nếu sử dụng hàng ngày em kem chống nắng có SPF là đủ rồi nha. Ngoài ra nếu bạn đang đắn đo về việc mang em kem chống nắng 198 ml này trong những chuyến đi xa thì có thể nghía qua em mini size với dung tích 29 ml này của Neutrogena Beach Defense Water + Sun Protection Lotion Broad Spectrum SPF 70 tham khảo nữa đó.

review kem chong nang neutrogena beach defense
Kem chống nắng Neutrogena Beach Defense Water+ Sun Protection Lotion Broad Spectrum SPF 70 29ml (Nguồn : Internet )=> CLICK XEM

# Hướng dẫn sử dụng

 • Lấy sản phẩm ra mu bàn tay
 • Chấm lên các điểm cần chống nắng trên da mặt và da body, sau đó thoa đều đến khi chất kem tiệp vào da
 • Đợi khoảng 15-20 phút sau có thể ra ngoài nắng
cach dung kem chong nang neutrogena beach defense
Cách dùng kem chống nắng Neutrogena Beach Defense ( Nguồn : Internet )

# Cảm nhận sau khi sử dụng 

 • Chất kem dạng sữa lỏng lotion dễ thoa dế thấm
 • Mùi hương dễ chịu vì có thành phần nước hoa
 • Không gây nhờn dính, mát dịu ngay sau khi bôi
 • Nhanh khô, không bị rít
 • Tốn khá nhiều thời gian cho việc thoa kem cả da mặt và da body
 • Tuýp kem lớn dùng được lâu
 • Dạng travel size nhỏ gọn, tiện mang du lịch
 • Đầu tuýp full size dễ bị dính kem ra miệng nếu không để ý mỗi lần lấy sản phẩm
review kem chong nang neutrogena beach defense
Sản phẩm thân thiết với những chuyến đi biển vi vu ( Nguồn : Internet )

Giá tham khảo : 325.000 VNĐ

LAZADA | SHOPEE

3. Sáp chống nắng Neutrogena Beach Defense

# Thiết kế sản phẩm

sap chong nang neutrogena
Sáp chống nắng Neutrogena Beach Defense Water + Sun Barrier Stick SunScreen Broad Spectrum SPF 50 + => Click xem

Sáp chống nắng nhà Neutrogena có packing thường thấy của các dòng sáp chống nắng khác thường thấy trên thị trường và vẫn với màu vàng quen thuộc của dòng Neutrogena Beach Defense. Đầu sáp trắng được đựng trong một hộp nhựa nắp trong màu vàng, dưới đáy vẫn là một đầu xoay để linh hoạt điều tiết lượng sáp mỗi lần sử dụng. Thiết kế thông minh này được xem là phù hợp cho những chuyến đi xa hơn vì nhỏ gọn, dễ mang theo, không tốn quá nhiều không gian mà rất tiện thoa trong ngày.

# Review kem chống nắng Neutrogena Beach Defense 

Ty le thanh phan cua sap chong nang Neutrogena
Tỷ lệ thành phần có trong sáp chống nắng Neutrogena Beach Defense ( Nguồn : Internet )

Trong những chuyến đi xa, các nàng thường mang  những sản phẩm làm đẹp cỡ full size mà chỉ mang những kit mini, travel size để tiện di chuyển, dễ mang theo trong ngày. Trong các sản phẩm chống nắng, sáp chống nắng luôn được chị em yêu quý bởi độ tiện lợi, nhỏ gọn, dễ thoa mà không tốn nhiều thời gian. Sản phẩm kem chống nắng dạng thỏi được xem là “cứu cánh” cho những cô gái muốn bảo vệ làn da nhưng không có nhiều thời gian để “bôi trét”. Chống nắng dạng sáp Neutrogena Beach Defense SPF 50+ dạng sáp dễ sử dụng và nhẹ nhàng thẩm thấu vào da. Với công thức chống nắng hoàn hảo, bảo vệ da an toàn tuyệt đối trước tác hại của tia UVA và UVB mà không gây mụn, nhờn và bít lỗ chân lông. Thời gian chịu nước lên đến 80 phút phù hợp với mọi loại da.

Hầu hết thỏi kem chống nắng được thiết kế giống một thỏi sáp khử mùi với bề mặt hình ovan rộng giúp việc phân tán sản phẩm được nhanh và tiện lợi hơn trên diện rộng. Một ưu điểm khác của những sản phẩm chống nắng dạng thỏi đó là không có tình trạng chất kem lỏng dễ bị lem sang các rìa xung quanh hay chảy ra ngoài khi bạn vô tình không đóng kỹ nắp. Sản phẩm sẽ bảo vệ toàn bộ gia đình bạn bằng kem chống nắng có trọng lượng nhẹ trên bãi biển được chứng minh lâm sàng này để giúp bảo vệ chống lại các dấu hiệu của ánh nắng mặt trời và nước. Sáp chống nắng này được chế tạo với công nghệ Helioplex độc đáo, công nghệ chống nắng với khả năng bảo vệ phổ rộng cao từ tia UVA lão hóa da và tia UVB đốt da.  Bảng thành phần không dầu và không chứa PABA nên không gây mụn ẩn.

# Hướng dẫn sử dụng

 • Mở nắp, xoay đầu xoay dưới đáy để đẩy sáp lên đến khi thấy vừa dùng
 • Di chuyển đầu sáp lên các vùng da cần chống nắng
 • Vỗ nhẹ cho chất kem thấm
sap chong nang neutrogena
Sáp chống nắng nhà Neutrogena luôn nằm trong túi của các chị em yêu thích sự tiện lợi ( Nguồn : Internet )

# Cảm nhận sau khi sử dụng 

 • Cảm giác lướt trên da rất dễ chịu, không gây nhờ dính
 • Đầu lăn linh hoạt, điều chỉnh dễ dàng
 • Đi du lịch xa hay ngày thường không có nhiều thời gian thì có thể an tâm dùng em này nhờ chỉ số SPF lý tưởng và dạng sáp tiết kiệm công sức và thời gian
 • Mùi hương nhẹ, không hắc
 • Chất sáp khá nhẹ, thẩm thấu nhanh không gây bí
 • Dễ dàng bỏ vào túi xách đi làm hay đi du lịch
 • Tiện thoa trong ngày
 • Dạng sáp nên khi thoa đảm bảo vệ sinh

Giá : 350.000 VNĐ

LAZADA | SHOPEE

Mình đã review kem chống nắng Neutrogena Beach Defense – một sản phẩm chống nắng tối ưu dành cho cả nhà trong những chuyến du lịch biển hay những hoạt động ngoài trời năng động. Mọi người hãy nhớ dù có là kem chống nắng chống nước nhưng khả năng bền bỉ với nước cũng có giới hạn nên sau khi lau sản phẩm đi bằng khăn hay sau 2 giờ vui chơi dưới nắng trong môi trường nước và đổ mồ hôi thì nên sử dụng lại sản phẩm để bảo vệ làn da tối đa khỏi các tác nhân có hại, gây ra bệnh ung thư da. Với những làn da quá nhạy cảm hay những làn da còn mỏng như da em bé dưới 6 tuổi thì nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng nha để tránh những tai nạn đáng tiếc các mẹ nhé.

Một số bài viết hay mà bạn có thể quan tâm:


? BẢN QUYỀN LOZIMOM: Bài viết và hình ảnh thuộc bản quyền của Lozimom, tác giả đã dành rất nhiều thời gian và tâm sức cho bài viết này với mong muốn cung cấp thông tin hữu ích nhất cho người đọc. Nếu có sao chép hoặc copy một phần, xin vui lòng ghi rõ nguồn tham khảo về bài viết này (có đặt link). Xin cảm ơn!!!
Thanks, Mèo Mít

Để lại lời nhắn

Please enter your comment!
Please enter your name here