Review Kem Chống Nắng Biore Perfect Milk: Mỏng, Mịn, Kiềm Dầu Ổn

Kem chống nắng là sản phẩm được sử dụng thường xuyên. Tìm kiếm một sản phẩm kem chống nắng giá rẻ lại hiệu quả luôn là vấn đề mà nhiều người quan tâm. Trong bài viết này, Lozimom sẽ review kem chống nắng Biore Perfect Milk - một sản phẩm rất được yêu thích của Biore, để xem bạn có thể có thêm sự lựa chọn kem chống nắng cho mùa hè này không nhé!

988
review kem chống nắng biore perfect milk
Kem chống nắng Biore UV Perfect Milk SPF 50+ PA +++ (Nguồn: Internet)

I. Đôi nét về thương hiệu Biore

Biore là thương hiệu mỹ phẩm bình dân, thuộc sở hữu của Tập Đoàn Kao nổi tiếng. Hiện nay, Biore đã có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới và được yêu thích với những sản phẩm chất lượng nhưng giá cả cực kỳ bình dân. Không giống như các thương hiệu mỹ phẩm khác với các cửa hàng riêng biệt, Biore chủ yếu được bán tại hệ thống các siêu thị, cửa hàng làm đẹp, cửa hàng tiện lợi… Chính vì thế, mức độ phổ biến và dễ dàng tiếp cận với người tiêu dùng.

review kem chống nắng biore perfect milk
Biore cực kỳ được yêu thích với những sản phẩm chất lượng giá rẻ và được bán phổ biến trong các siêu thị, cửa hàng tiện lợi… (Nguồn: Internet)

Công ty TNHH Kao Việt Nam được thành lập tại Việt Nam vào năm 1995, đánh dấu sự xuất hiện của thương hiệu Biore tại thị trường này. Với các sản phẩm chất lượng, Biore là một trong những thương hiệu phổ biển, mỗi người Việt Nam đều dùng ít nhất một sản phẩm của Biore. Một số sản phẩm của Biore đã quá quen thuộc với người Việt Nam như kem chống nắng, miếng lọt mụn, tẩy trang… Để biết thêm thông tin về Biore, các bạn có thể truy cập trang web của hãng tại biorevietnam.vn nhé!

Trong các sản phẩm của mình, kem chống nắng Biore được yêu thích nhất, chính vì thế, hãng cũng phát triển sản phẩm này với nhiều dòng khác nhau, phục vụ cho nhu cầu đa dạng của người dùng.

review kem chống nắng biore perfect milk
Các loại kem chống nắng phổ biến của Biore trên thị trường hiện nay (Nguồn: Internet) => Xem thêm sản phẩm tại đây

Trong bài viết này, mình sẽ review kem chống nắng Biore Perfect Milk – một trong những sản phẩm được yêu thích của dòng Biore Perfect. Kem chống nắng Biore Perfect Milk hiện trên thị trường có 2 phiên bản, một phiên bản nội địa Nhật và một phiên bản của thị trường Việt Nam. Ngoài khác nhau về ngôn ngữ in trên bao bì thì 2 phiên bản này hoàn toàn có hiệu quả khi sử dụng, thành phần khá giống nhau. Chính vì thế, bạn có thể lựa chọn một trong hai phiên bản để sử dụng đều được nhé!

II. Review kem chống nắng Biore Perfect Milk chi tiết qua thực tế sử dụng

1. Review kem chống nắng Biore Perfect Milk về Bao Bì, Thiết Kế

Kem chống nắng Biore Perfect Milk có thiết kế dạng chai nhựa, màu xanh dương, phần thân thì màu xanh nhạt hơn, trong khi đó, phần nắp nổi bật với màu xanh dương đậm. Thiết kế khá đơn giản như các sản phẩm kem chống nắng khác của hãng với tên sản phẩm ở mặt trước. Bạn có thể dễ dàng phân biệt các loại kem chống nắng khác nhau của Biore qua màu sắc của từng loại nhé! Mỗi em kem chống nắng này có dung tích 40ml, nhiều hơn so với các sản phẩm cùng loại. Tuy nhiên, thiết kế thon dài nên vẫn đảm bảo nhỏ gọn, dễ dàng bỏ trong túi xách để sử dụng khi cần.

CLICK XEM SẢN PHẨM

review kem chống nắng biore perfect milk về thiết kế
Kem chống nắng Biore Perfect Milk có thiết kế nhỏ gọn với màu xanh dương mát mắt (Nguồn: Internet)

Một điểm mình thích ở kem chống nắng Biore Perfect Milk cũng như các sản phẩm chống nắng khác của hãng chính là thiết kế phần đầu lấy sản phẩm. Thiết kế dạng nắp vặn với phần đầu lấy sản phẩm thon nhỏ sẽ giúp chúng mình kiểm soát được lượng sản phẩm cần dùng, tránh gây lãng phí. Đồng thời, thiết kế dạng nắp vặn như vậy sẽ giúp kem chống nắng không bị đổ ra ngoài khi bỏ trong túi xách.

review kem chống nắng biore perfect milk về thiết kế
Khi review kem chống nắng Biore Perfect Milk về thiết kế, mình đánh giá cao nắp vặn với đầu lấy sản phẩm thon nhỏ này sẽ giúp lấy sản phẩm dễ dàng, lại không day dính kem chống nắng khi bỏ trong túi xách (Nguồn: Internet)

Tương tự như các hãng kem chống nắng của Nhật khác, kem chống nắng Biore Perfect Milk được đựng trong vỉ với mặt trước trong suốt và mặt sau là mảnh giấy cứng với thông tin chi tiết về sản phẩm. Nếu bạn mua kem chống nắng phiên bản cho thị trường Việt Nam thì trên bao bì này có thông tin bằng tiếng Việt để mọi người tìm hiểu nhé! Nếu bạn mua kem chống nắng Biore Perfect Milk nội địa Nhật thì toàn bộ thông tin đều là tiếng Nhật.

review kem chống nắng biore perfect milk về bao bì
Trên bao bì của kem chống nắng Biore Perfect Milk có những thông tin nổi bật về sản phẩm (Nguồn: Internet)

2. Review kem chống nắng Biore Perfect Milk về Thành Phần

Biore Perfect Milk là kem chống nắng vật lý lai hóa học với thành phần chống nắng hoạt tính từ Zinc Oxide, Titanium Dioxide (các thành phần chống nắng vật lý) và Ethylhexyl Methoxycinnamate (thành phần chống nắng hóa học). Vì là kem chống nắng vật lý lai hóa học nên Biore Perfect Milk hội tụ ưu điểm của 2 loại này như có tính bền vững cao, bảo vệ da tốt dưới ánh nắng mặt trời, không làm trắng bệch mặt và không gây kích ứng cho người dùng.

review kem chống nắng biore perfect milk về thành phần
Biore Perfect Milk là kem chống nắng vật lý lai hóa học (Nguồn: Internet)

Nhìn chung, bảng thành phần của kem chống nắng Biore Perfect Milk chỉ đơn thuần là các thành phần hóa học giúp chống nắng, kiểm soát dầu và tạo bề mặt da mịn màng với thành phần nhiều hoạt chất từ silicon như Dimethicone, Silica, Dimethicone/Vinyl Dimethicone Crosspolymer… Bên cạnh đó, kem chống nắng này còn chứa cồn (đứng thứ 3 trong bảng thành phần). Cồn được sử dụng khá phổ biến trong kem chống nắng Nhật Bản với công dụng làm cho lớp kem chống nắng khô thoáng, thoải mái, kiềm dầu. Tuy nhiên, silicon và cồn lại không thích hợp với những bạn da nhạy cảm nhé!

review kem chống nắng biore perfect milk về thành phần
Kem chống nắng Biore Perfect Milk có chứa cồn và silicon nên không thích hợp cho da nhạy cảm (Nguồn: Internet)

3. Review kem chống nắng Biore Perfect Milk về Kết Cấu, Mùi Hương

Ngay từ tên gọi bạn đã có thể nhận biết được kết cấu của kem chống nắng Biore Perfect Milk. Kem chống nắng Biore Perfect Milk có kết cấu dạng sữa lỏng, màu trắng đục, cực kỳ dễ tán mỏng trên da. Một phần do thành phần có chứa cồn nên kem chống nắng thẩm thấu cực kỳ nhanh, chỉ sau 1-2 phút, bạn đã có thể cảm nhận lớp nền mịn màng, không bết dính, khô thoáng và cực kỳ thoải mái. Kem chống nắng Biore Perfect Milk sẽ có lớp finish có độ bóng nhẹ, kiểu glowly tự nhiên, chỉ làm đều màu da, nâng tông cực kỳ nhẹ chứ không bị trắng bệch nhé!

review kem chống nắng biore perfect milk về kết cấu
Kem chống nắng Biore Perfect Milk có kết cấu dạng sữa lỏng, thẩm thấu nhanh và không làm nâng tông da (Nguồn: Internet)

Kem chống nắng Biore Perfect Milk có mùi cồn khá rõ, ngay khi vừa mở nắp, bạn có đã có thể cảm nhận được ngay. Tuy nhiên, mùi cồn cũng bay hương nhanh, ngay sau khi kem chống nắng vừa thấm, bạn đã không còn cảm nhận được mùi cồn nữa rồi. Tuy nhiên, với một số bạn khó tính thì đây là điểm trừ của kem chống nắng này.

review kem chống nắng biore perfect milk về mùi hương
Kem chống nắng Biore Perfect Milk có mùi cồn đặc trưng (Nguồn: Internet)

4. Cách sử dụng kem chống nắng Biore Perfect Milk

Kem chống nắng được sử dụng vào mỗi buổi sáng, ở bước sau khi kết thúc các bước dưỡng da, dù hôm đó bạn có ra ngoài hay không. Bên cạnh đó, các sản phẩm kem chống nắng thường chỉ chống nắng trong khoảng thời gian tối đa 4 tiếng nên bạn cần bôi lại thường xuyên nhé!

Bạn có thể thực hiện theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Thực hiện các bước dưỡng da trong chu trình chăm sóc da buổi sáng.
 • Bước 2: Cho một lượng kem chống nắng bằng một đồng xu lớn ra lòng bàn tay và tán đều lên các điểm trên gương mặt.
 • Bước 4: Tán mỏng và vỗ nhẹ để kem chống nắng thẩm thấu hoàn toàn.
 • Bước 5: Thực hiện các bước trang điểm (nếu có).

Để đạt hiệu quả chống nắng tối ưu, cùng với hạn chế các vấn đề về da gặp phải do không dùng kem chống nắng đúng cách, các bạn cần lưu ý những điểm sau:

 • Chỉ ra ngoài sau khi đã bôi kem chống nắng được từ 15-20 phút.
 • Đừng quên bôi kem chống nắng cho phần cổ, vì đây cũng là vùng da nhạy cảm, dễ lão hóa.
 • Bôi lại kem chống nắng sau 2 tiếng nếu hoạt động ngoài trời thường xuyên hoặc sau nữa ngày nếu không tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời nhé!
 • Luôn tẩy trang sau khi sử dụng kem chống nắng.

III. Kem chống nắng Biore Perfect Milk có tốt không?

Trong các sản phẩm chăm sóc da mà chúng mình sử dụng, có lẽ kem chống nắng là một trong những sản phẩm xài hao nhất. Chính vì thế, mình luôn cố gắng tìm và chọn mua những kem chống nắng da bình dân, mỏng, nhẹ, không gây bí bách cho da. Chính vì thế, mình rất vui khi tìm được kem chống nắng Biore Perfect Milk này. Da mình hỗn hợp thiên dầu, không dị ứng với cồn hay silicon, cũng không thường xuyên bị mụn nên không có bất kỳ kích ứng nào khi sử dụng kem chống nắng Biore Perfect Milk.

Đầu tiên, chỉ số chống nắng của kem chống nắng Biore Perfect Milk cao với SPF 50 + và PA +++. Do đó, với thời tiết nắng nóng như ở Việt Nam hiện nay, chỉ số chống nắng này rất thích hợp để sử dụng hằng ngày. Bên cạnh đó, mình thấy rằng, khả năng chống trôi khi ra mồ hôi của kem chống nắng này cũng khá tốt. Lớp kem chống nắng không bị xê dịch, tạo vệt loang lỗ khi da tiết mồ hôi hay đi dưới mưa. Mình chưa test khả năng chống trôi dưới nước, tuy nhiên, nếu có hoạt động dưới nước, thì bạn nên bôi lại thường xuyên sau khoảng 2 tiếng nhé!

review kem chống nắng biore perfect milk về hiệu quả chống nắng
Kem chống nắng Biore Perfect Milk có chỉ số chống nắng cao, thích hợp sử dụng hằng ngày (Nguồn: Internet)

Kem chống nắng Biore Perfect Milk cho cảm giác trên da vô cùng tốt, mỏng, mịn, không gây khó chịu. Mình thường sử dụng kem chống nắng này như một lớp kem lót trước khi đánh cushion, cực kỳ tiện lợi đúng không nào! Kem chống nắng này cũng kiềm dầu khá ổn. Mình ngồi trong phòng máy lạnh, thì sau khoảng 3 tiếng, dầu mới bắt đầu xuất hiện ở vùng chữ T. Những hôm hoạt động ngoài trời thì những cô nàng da dầu nên set thêm một lớp phấn phủ để tăng cường khả năng kiềm dầu của kem chống nắng này nhé!

review kem chống nắng biore perfect milk về khả năng chống thấm nước
Kem chống nắng Biore Perfect Milk có khả năng kiềm dầu ổn và chống trôi khá tốt (Nguồn: Internet)

Khi sử dụng kem chống nắng Biore Perfect Milk mình không hề có cảm giác da bị khô căng, da vẫn giữ được độ ẩm đến cuối ngày. Tuy nhiên, nếu da bạn quá khô thì nên cân nhắc nhé, vì có thể sản phẩm này không phù hợp khi không có thành phần bổ sung ẩm cho da. Bên cạnh đó, hãng thông tin, kem chống nắng Biore Perfect Milk có thể sử dụng được cho cơ thể. Tuy nhiên, mình không sử dụng, vì dạng sữa của kem chống nắng này sẽ xài cực kỳ nhanh hết nếu dùng cho cơ thể.

review kem chống nắng biore perfect milk về khả năng dưỡng ẩm
Kem chống nắng Biore Perfect Milk thích hợp cho da dầu, hỗn hợp thiên dầu hơn là da khô (Nguồn: Internet)

# Ưu điểm

 • Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi.
 • Chỉ số chống nắng cao, thích hợp sử dụng hằng ngày.
 • Kết cấu mỏng nhẹ, thẩm thấu nhanh, không gây nhờn rít, khó chịu.
 • Không làm nâng tông da, không làm bóng mặt.
 • Kiềm dầu ổn.
 • Khả năng chống trôi tương đối tốt.
 • Giá rẻ và dễ dàng tìm mua.

# Nhược điểm

 • Thành phần chứa cồn và silicon nên không thích hợp cho da nhạy cảm.

Để có thêm đánh giá về kem chống nắng này, chúng mình cùng xem các bạn gái review kem chống nắng Biore Perfect Milk như thế nào sau khi sử dụng nhé!

review kem chống nắng biore perfect milk thực tế

review kem chống nắng biore perfect milk thực tế
Review kem chống nắng Biore Perfect Milk với những đánh giá tích cực của bạn Mai Hoàng (Nguồn: Internet)
review kem chống nắng biore perfect milk thực tế
Nguồn: Internet

IV. Mua kem chống nắng Biore Perfect Milk ở đâu? Giá cả như thế nào?

Kem chống nắng Biore nói chung và Biore Perfect Milk nói riêng có giá khá bình dân, phù hợp với học sinh – sinh viên, với giá chỉ khoảng 90.000 VNĐ/ chai 40ml. Bạn có thể dễ dàng tìm mua kem chống nắng Biore Perfect Milk tại các siêu thị, cửa hàng làm đẹp như Guardian, Medicare, cửa hàng tiện lợi…

Nói chung, kem chống nắng Biore Perfect Milk là sự lựa chọn hoàn hảo cho những cô nàng da dầu, hỗn hợp thiên dầu và tương đối khỏe (tức là không dễ bị kích ứng với cồn và silicon chẳng hạn). Giá thành rẻ lại dùng ổn nên mình nghĩ rất đáng để thử nghiệm đấy nhé! Hy vọng qua bài review kem chống nắng Biore Perfect Milk các bạn gái xinh đẹp của Lozimom đã tìm thêm một sản phẩm kem chống nắng cho mùa hè này nhé!


? BẢN QUYỀN LOZIMOM: Bài viết và hình ảnh thuộc bản quyền của Lozimom, tác giả đã dành rất nhiều thời gian và tâm sức cho bài viết này với mong muốn cung cấp thông tin hữu ích nhất cho người đọc. Nếu có sao chép hoặc copy một phần, xin vui lòng ghi rõ nguồn tham khảo về bài viết này (có đặt link). Xin cảm ơn!!!
Thanks, Love Beauty

Để lại lời nhắn

Please enter your comment!
Please enter your name here