REVIEW | Đặt vé máy bay online tại BOOKIN.vn, có nên mua không?

527

Chả là tháng 11 này khá rảnh nên mình muốn bay về Hà Nội một chuyến vi vu mấy hôm. Cũng không cần thiết phải chính xác ngày nào, lại được bạn bè giới thiệu nên mình quyết định sẽ thử đặt vé máy bay online trên BOOKIN.vn.

Review đặt vé máy bay online tại BOOKIN.vn

Mình đặt được vé khứ hồi của Vietjet cho hai người, cả hai chiều: Giá khoảng 3 triệu 7, thêm hành lí 15 kí hai chiều nữa là gần 4 triệu. Mình thấy khá hài lòng. (Vé hành lí 15kg là 143K một chiều)

Mình có bài viết HƯỚNG DẪN ĐẶT VÀ SĂN VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ TẠI BOOKIN.VN, mọi người có thể tham khảo nếu chưa rõ về cách thức đặt vé.

đặt-vé-máy-bay-trên-bookin.vn-02

Lần này mình chọn thanh toán qua thẻ ghi nợ nội địa (cước phí 42K), nếu bạn chọn thanh toán bằng thẻ Visa thì cưới phí mắc hơn 150K). Sau khi thủ tục thanh toán hoàn tất, bên BOOKIN.vn sẽ gửi thông tin chuyến bay của bạn qua SMS.

đặt-vé-máy-bay-trên-bookin.vn-04

Mình kết thúc quá trình đặt vé vào khoảng 11h hay 12 h đêm hôm trước, thì khoản 9h sáng hôm sau nhân viên bên BOOKIN.vn gọi điện sang để xác nhận thông tin chuyến bay.

Ưu điểm khi đặt vé online trên BOOKIN: Không những bạn có thể săn vé rẻ trước vài tháng. Đặc biệt là vào những dịp đặc biệt có vé 0 đồng, 15 đồng, … cực rẻ luôn.

Lozimom sẽ cố gắng săn THÔNG TIN VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ NHẤT và MÃ GIẢM GIÁ cho các mẹ và các bạn để tiết kiệm nhiều xèng khi đi lại hay đi du lịch.

Nhược điểm: Hiện tại mình chưa thấy, nếu có sẽ Update sau nhé ^^.

đặt-vé-máy-bay-trên-bookin.vn-03

BOOKIN.vn – hệ thống đặt dịch vụ du lịch trực tuyến với 3 mảng sản phẩm: vé máy bay, phòng khách sạn, tour du lịch. BOOKIN.vn là sản phẩm của công ty du lịch NOVAON Travel – thành viên của NOVAON Internet Group, một trong những đơn vị tiên phong với bề dày 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Marketing online.

Tại sao mình chọn đặt vé máy bay online trên BOOKIN.vn mà không lên thẳng website của Vietjet/ Jesta hay Vietnam Airline để đặt vé?

Như ở trên mình có nói là đặt vé ở BOOKIN.vn mình có thể tìm kiếm vé giá rẻ, và so sánh tương đối với các hãng hàng không. Còn nếu lên trực tiếp hãng đặt không so sánh được. Web đôi khi lởm không dùng nổi.

Ảnh chụp online vé máy bay và mã vé.

(Bạn nhớ mã đơn hàng của mình nhé)

đặt-vé-máy-bay-trên-bookin.vn-01

Chúc bạn săn được vé máy bay giá rẻ để đi du lịch được nhiều nơi!

 

? ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN VÉ MÁY BÁY KHUYẾN MÃI QUA EMAIL

Mẹ nào có nhu cầu nhận mã khuyến mại, voucher giảm giá vé máy bay có thể bình luận dưới bài viết hoặc gửi email cho LOZIMOM qua hòm mail lozimom.com[@]gmail.com nhé!

Thanks, Saving Mommy

Đợi đã!!! Hiện tại Blog mình có sưu tầm rất nhiều mã giảm giá, nếu bạn cần lấy mã giảm giả hoặc có câu hỏi gì cho admin thì comment ngay dưới bài viết này nhé! CLICK XEM MÃ GIẢM GIÁ VÉ MÁY BAY

Voucher vé máy bay, mã giảm giá đặt vé, tổng hợp những ưu đãi


? TỔNG HỢP MÃ GIẢM GIÁ ĐƯỢC NHIỀU MẸ QUAN TÂM ?

TỔNG HỢP MÃ GIẢM GIÁ HOT NHẤT

MÃ GIẢM GIÁ MYTOUR

MÃ GIẢM GIÁ TIKI.VN

MÃ GIẢM GIÁ ADAYROI.COM

MÃ GIẢM GIÁ LAZADA.VN

MÃ GIẢM GIÁ LOTTE.VN

MÃ GIẢM GIÁ BITIS

MÃ GIẢM GIÁ SHOPEE

Để lại lời nhắn

Please enter your comment!
Please enter your name here