Phát chán khi mua online Cần câu tay 2 da lóng ngắn M.E.T.R.O MOTHD36 3.6m trên Lazada

351

Lần trước bố mình có nhờ đặt mua hộ một chiếc cần câu bên Adayroi, mình có review lại đó, các bạn tham khảo bài viết tại đây. Như mình cũng đa nói ở bài review trước, bố mình có vẻ không ưng lắm cái cần câu đó vì hơi nặng tay nên quyết định mua thêm một cái khác.

Lần này là cần câu tay, mình thì không hiểu biết lắm về câu cá này nọ nhưng phân biệt cần câu tay với cần câu máy là hơn nhau ở cái mô tơ máy lắp vào thân cần câu ý. Cần câu tay nó nhẹ hơn vì không có phần mô tơ, nhìn đơn giản hơn.

Chọn đi chọn lại một hồi rồi cũng quyết được một chiếc cần câu tay bên Lazada: Cần câu tay 2 da lóng ngắn M.E.T.R.O MOTHD36 3.6m (tặng túi lưỡi Chinu Hook) , giá vừa phải: 609k

Mình còn nhập thêm MGG AUG570 được trừ tiếp 7%, thấy chưa chịu khó săn Mã Giảm Giá tẹo là được giá hời ngay ý mà, săn ở đâu ý à? Ở đây nhé!

Thật ra đơn hàng trên 250k đã được Lazada miễn phí vận chuyển rồi ý, nhưng đó là giao hàng tiết kiệm, mình muốn giao nhanh tẹo nên đã chọn “giao hàng tiêu chuẩn”, mất phí thêm là 17k

Thông tin đơn hàng đặt

Đặt hàng xong rồi là ngồi rung đùi đợi, cũng chẳng thấy gọi điện xác minh xác mủng gì hết. Lazada không như bên Adayroi hay Tiki ý, Lazada có nhiều nhà cung cấp khác nhau, nên có khi là cái thì giao hàng bởi Lazada, cái thì giao hàng bởi các nhà cung cấp.

Mà mình để ý rồi giao hàng Lazada thì được đóng hộp tử tế lắm còn giao hàng bởi các nhà cung thì làm ăn chán cực, đóng gói vớ vẩn xong rồi vận chuyển để cho bên bưu điện chứ không phải tư nhân ý nên lâu ơi là lâu, đợi hàng nản lắm luôn.

Để biết sản phẩm được bán hàng/giao hàng bởi Lazada hay nhà cung thì bạn nhìn vào bên tay phải màn hình chỗ thông tin sản phẩm ý. Thường thì có 3 loại là bên bán hàng giao hàng luôn, bên bán hàng cung cấp sản phẩm để Lazada giao hàng và Lazada tự bán tự giao. Nên nhiều khi bạn seach một sản phẩm nhưng ra nhiều loại giá khác nhau nhưng cùng một mẫu. Đó là do giá cạnh tranh từ nhiều nhà cung cấp khác nhau ý, không xoắn.

Nhưng chính vì nhiều nhà cung nên lại gây hoang mang lắm luôn, vì sợ hàng giả ý @@ Thì tất nhiên là luôn có chính sách bảo vệ phát hiện hàng giả này nọ kia nhưng mà mấy đứa mù công nghệ mù mỹ phẩm như mình về có biết phân biệt fake auth đâu ;_;

Trở lại với cái cần câu, y như rằng để cho bên METRO tự giao hàng chán, chán lắm luôn. Hôm đó mình không có nhà nên có nhà người nhận hộ. Xong về đến nhà thấy mỗi cái cần câu nằm chỏng chơ hơi ngạc nhiên, chả túi chả tắm gì.

Xong mình nghĩ chắc người nhận hộ bóc ra kiểm tra hàng nên vứt túi đi rồi, có lẽ thấy không cần thiết lắm khi đã nhận đủ hàng rồi nên cũng chả giữ. Ờ, xong vẫn táy máy mồm hỏi, thì chú ý bảo không, ship đến chỉ có nhiêu đó thôi rồi chú để thẳng vào phòng mình luôn.

Vậy là không túi không tắm gì hết mọi người ạ, thôi chối, chối luôn. Xong nhìn bộ cần câu không túi không hộp sao tự nhiên thấy nó te tua lạ thường. Xong hỏi đến hóa đơn, cũng không có luôn. Cái quái gì thế này???

Tất cả chỉ có thế này…

 

Túi móc câu được tặng kèm

Nhìn xong thấy chán, chán luôn. Chán chả buồn chụp rõ cái cần nữa. Vừa mới đặt một cái Máy câu cá Fishing reel 2000 cũng của METRO luôn 😐 Chả nhẽ lại lên hủy >”< Đợi đấy xem hôm này ship cái máy câu thế nào, còn tạm bợ thế này bà lên bà tế cho trận luôn.

Chán lắm, chả buồn viết nữa đâu. Dẹp! Chung quy vẫn chưa thể sánh bằng Adayroi được.


MÃ GIẢM GIÁ & VOUCHER LAZADA HOT NHẤT 2017


Nếu quan tâm tới Lazada.vn thì đây là những chủ đề về Lazada.vn dành cho bạn:

Thanks, Tulbema

 

Để lại lời nhắn

Please enter your comment!
Please enter your name here