Nếu bạn là người cuồng chụp ảnh thì không thể thiếu những phụ kiện này khi đi du lịch

364

Lưu giữ lại những khung cảnh những khoảnh khắc trong mỗi chuyến đi là điều không thể bỏ qua, vì vậy đừng quên những món đồ “must have items” không thể thiếu trong vali để nắm bắt những bức ảnh những khoảnh khắc tuyệt vời nhé.

Dù là người thích chụp ảnh hay không thích chụp ảnh thì khi bắt gặp một phong cảnh đẹp, chắc hẳn ai cũng bất giác ồ lên sau đó giơ điện thoại hoặc máy ảnh lên để chộp ngay khoảnh khắc ấy. Nếu là người có niềm đam mê và đầu tư thực sự cho nhiếp ảnh thì chắc chắn chẳng cần nhắc bạn cũng sẽ chuẩn bị đủ thứ từ máy ảnh, lens, chân máy…bla..bla.. Còn bài viết này mình sẽ dành riêng cho những bạn thích chụp ảnh, không cầu kỳ, chụp ảnh bằng máy ảnh hay điện thoại đều được hết, miễn sao có những bức ảnh kỷ niệm cho một chuyến đi thú vị, nếu vậy, đừng bỏ qua những phụ kiện sau nhé.

1. Smartphone
Smartphone bây giờ được cải tiến hơn rất nhiều, chụp ảnh bằng điện thoại cũng cho những bức ảnh đẹp không kém so với máy ảnh, hơn nữa hiện tại có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ chụp ảnh sẽ giúp bạn có những khung hình lung linh hơn 😀


Phụ kiện này chắc không cần nhắc bạn cũng quên đâu nhỉ, tuy nhiên có thể bạn sẽ quên sạc pin điện thoại, vậy thì chiếc smartphone dù có thông minh đến mấy cũng trở nên vô dụng rồi, đừng quên sạc pin nhé.Tuy nhiên khi đi du lịch bạn cũng nên chuẩn bị cho mình một cục pin dự phòng vì khi đi du lịch phần lớn thời gian bạn sẽ ở bên ngoài, một cục pin dự phòng sẽ giúp bạn có thể duy trì hoạt động của điện thoại và thoải mái chụp ảnh. Chẳng ai mong muốn đang chụp ảnh mà điện thoại báo yếu pin và hết pin đâu đúng không?

Xem các sản phẩm pin dự phòng chỉ từ 169k tại Shopee >>> Lazada >>>  Adayroi >>> Lotte 

2. Gậy tự sướng

Khi đi du lịch, đừng quên mang theo chiếc gậy tự sướng nhé, nó sẽ giúp ích bạn trong rất nhiều trường hợp đó. Không chỉ giúp bạn có thể chụp ảnh một nhóm đông người, gậy tự sướng còn giúp bạn chụp ảnh không gian bao quát mà không cần phiền nhờ người khác chụp giúp.

Hơn thế nữa, chụp ảnh tự sướng bao giờ cũng đẹp hơn mà, thế nên tội gì không tự sướng 😀

Xem các mẫu gậy tự sướng nhỏ gọn đem đi du lịch tại : Shopee >>>  Lazada >>> Tiki >>> Adayroi

3. Tripod

Nếu như bạn nghĩ chỉ máy ảnh mới cần giá đỡ và chỉ máy ảnh mới có giá đỡ thì bạn có lẽ đã sai rồi. Tripod- giá đỡ dành cho điện thoại giờ cũng khá phổ biến, tripod giúp bạn có được những bức ảnh với góc chụp mới, khỏi lo đến bức ảnh bị rung tay, hơn nữa tripod còn giúp bạn có những bức ảnh tự sướng từ xa siêu độc đáo mà gậy tự sướng không đáp ứng được. lưu ý nếu bạn có ý định chụp tự sướng thì hãy chọn loại tripod có remote điều khiển từ xa nhé.

Giá của Tripod dành cho điện thoại khá rẻ từ vài chục đến vài trăm, tuy nhiên chỉ với 150k là bạn hoàn toàn có thể sắm một chiếc tripod điện thoại chất lượng rồi, và có 2 loại là có điều khiển từ xa và không có điều khiển, tùy thuộc vào nhu cầu chụp ảnh mà bạn chọn loại Tripod phù hợp.

Xem sản phẩm tạiLazada >>> Tiki >>> Adayroi >>> Shopee

Với những món phụ kiện này thì chắc hẳn những shot hình đẹp trong chuyến du lịch sẽ trong tầm tay bạn thôi. Những phụ kiện không quá tốn diện tích trong chiếc vali nhưng cực kỳ hữu ích trong chuyến du lịch của bạn nếu muốn có những bức hình thật đẹp vì vậy đừng lỡ bỏ quên một item nào đấy nhé. Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ và đáng nhớ 😉

Thanks, Mẹ Sú Mập


Nếu bạn đang có ý định đi du lịch, chắc hẳn cũng cần sắm sửa một số phụ kiện du lịch đúng không? Vậy thì đừng bỏ qua những bài viết tổng hợp mã giảm giá của LOZIMOM để mua hàng với giá tốt nhất nhé.

? TỔNG HỢP MÃ GIẢM GIÁ ĐƯỢC NHIỀU MẸ QUAN TÂM ?

TỔNG HỢP MÃ GIẢM GIÁ HOT NHẤT

KHUYẾN MÃI 30 THÁNG 4

MÃ GIẢM GIÁ TIKI.VN

MÃ GIẢM GIÁ ADAYROI.COM

MÃ GIẢM GIÁ LAZADA.VN

MÃ GIẢM GIÁ LOTTE.VN

MÃ GIẢM GIÁ BITIS

MÃ GIẢM GIÁ PAULA’S CHOICE

Để lại lời nhắn

Please enter your comment!
Please enter your name here