Điểm danh những đôi Bitis xuất hiện trong Mv “Cuộc đời là những bước chân”

603

Hành trình 35 năm nâng niu bàn chân Việt, 35 năm với những đôi Bitis gắn bó với tất cả thế hệ người Việt Nam được khắc họa qua MV Cuộc đời là những bước chân.

Sau khi làm dậy sóng giới trẻ  với sự xuất hiện của đôi Bitis Hunter qua những MV đình đám như: Lạc trôi, Nơi này có anh của Sơn Tùng và Đi để trở về của Soobin Hoàng Sơn.. cái tên Bitis lại nóng trở lại sau nhiều năm ngỡ ngủ quên. Cú chuyển mình ấy cũng đánh dấu bước ngoặt 35 năm Bitis đồng hành cùng bước chân người Việt, MV kỷ niệm 35 năm “Cuộc đời là những bước chân” là là hành trình bước chân của cuộc đời cũng là hành trình mà Bitis gắn bó với từng giai đoạn của cuộc đời, cùng Lozimom điểm mặt lại những đôi Bitis đã gắn bó với thế hệ người Việt trong MV này nhé.

Đầu tiên phải kể đếnnhững đôi Bitis gắn liền với những bước chân đầu đời, những ngày chập chững bước đi.

Có lẽ đây là đôi Bitis gắn liền với với tuổi thơ của một thế hệ, ai cũng được bố mẹ sắm cho một đôi Bitis để đến trường. Hồi đó Bitis thực sự là một nỗi ám ảnh vì dép sao mòn cả đế rồi vẫn chưa hỏng để được mua giày mới.

Bitis không chỉ có những đôi dép sandal bền bỉ qua năm tháng mà còn phải kể đến những đôi tông lào khó hỏng không kém :))

Bitis nâng niu bàn chân Việt, Bitis gắn liền với cả một tuổi thơ.

Bitis cho ta thấy sự trưởng thành, đột phá, cuộc đời cũng vậy nó là những bước chân nhưng cũng là những nỗ lực để vươn lên.

Mv “cuộc đời là những bước chân” không những truyền tải thông điệp nâng niu bàn chân Việt và điểm lại hành trình 35 năm của Bitis qua những đôi dép, đôi sandal và hiện tại là giày Bitis Hunter. Sự xuất hiện của đôi giày mà Bích Phương đi trong Mv này đang được cộng đồng ráo riết săn lùng. Hy vọng Bitis nhanh chóng tung ra mẫu mới này để thoải lòng mong ngóng của các Fan

Cùng ngóng chờ sự xuất hiện của đôi Bitis Hunter mới đầy bí ẩn này, nhưng nếu vẫn mê mẩn những đôi Bitis Hunter trước đó mà vẫn chưa mua được, bạn thử cách mua online này xem nhé.

Mua ngay tại ADAYROI Mua ngay tại LAZADA.vn Mua ngay tại TIKI.vn

À! Nếu bạn muốn mã giảm giá Biti’s Hunter hãy comment gmail ở dưới hoặc inbox Fanpage LOZIOMOM, Blog sẽ cập nhật và gửi tặng bạn.

Nếu bạn đang quan tâm đến dòng Bitis Hunter thì đừng quên đọc những bài viết này nhé:

Thanks, Mẹ Sú MậpNHỮNG BÀI VIẾT ĐƯỢC CÁC MẸ QUAN TÂM

Để lại lời nhắn

Please enter your comment!
Please enter your name here