Những câu hỏi thường gặp về chính sách vận chuyển và giao hàng của Lotte.vn

2019

1. Lotte.vn có những đối tác vận chuyển nào?

Ngoài đội ngũ nhân viên giao hàng của LOTTE.vn là Lotte Express, Lotte còn liên kết với hai đối tác là Giao hàng nhanhTổng công ty bưu điện Việt Nam(VN Post) để giao hàng.

Khi đặt hàng trên Lotte.vn bạn có thể chọn đối tác giao hàng mà mình muốn, giao hàng nhanh sẽ nhanh nhất tương đương phí vận chuyển sẽ cao nhất, còn giao hàng tiêu chuẩn và Lotte giao hàng sẽ lâu hơn nhưng chi phí thấp hơn. Còn nếu bạn đã được miễn phí vận chuyển rồi thì cứ chọn giao hàng nhanh để được nhận hàng nhanh nhất thôi.

2. LOTTE.vn giao hàng cho tất cả các tỉnh thành toàn quốc ?

LOTTE.vn cung cấp dịch vụ giao hàng cho tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý là việc giao hàng sẽ phụ thuộc vào đối tác vận chuyển của Lotte, nếu khu vực của bạn thuộc nơi mà đối tác giao hàng chưa kết nối được(như hải đảo, vùng sâu vùng xa..) Lotte sẽ từ chối giao hàng.

3. Đơn hàng bao nhiêu thì được miễn phí vận chuyển trên Lotte.vn?

Đơn hàng của bạn đặt mua trên Lotte.vn sẽ được miễn phí đóng gói và giao hàng khi:
+ Có giá trị từ 150.000đ nếu địa chỉ nhận hàng cùng tỉnh/ thành phố với nhà cung cấp (chỉ áp dụng với khu vực trung tâm Hà Nội và Hồ Chí Minh, không áp dụng khu vực huyện).
+ Có giá trị từ 200.000đ đối với các khu vực còn lại.

4. Tôi có thể kiểm tra phí vận chuyển ở đâu?

Để kiểm tra phí vận chuyển cho đơn hàng, bạn có thể chọn khu vực nhận hàng ở bước kiểm tra giỏ hàng như hình dưới đây:

Tuy nhiên nếu đơn hàng của bạn thỏa mãn điều kiện miễn phí vận chuyển ở trên thì sẽ được miễn phí nhé.

5. Lotte.vn tính phí vận chuyển như thế nào?

Đối với những đơn hàng có phát sinh phí vận chuyển, phí này sẽ phụ thuộc vào địa chỉ nhận hàng, trọng lượng và thể tích khối của từng sản phẩm. Lotte có hệ thống tính phí vận chuyển ngay lúc đặt hàng nên bạn có thể biết được phí vận chuyển(kiểm tra giống ở trên bạn nhé)

6. Lotte.vn có hỗ trợ lắp đặt với các sản phẩm điện máy không?

Hiện tại theo mình biết thì LOTTE.vn chưa hỗ trợ dịch vụ lắp đặt đối với hàng điện máy và hàng cồng kềnh.

7. Thời gian và khung giờ giao hàng của Lotte.vn như thế nào?

Thời gian giao hàng: LOTTE.vn hỗ trợ giao hàng từ thứ 2 đến đến thứ 7 hàng tuần, trừ chủ nhật và các ngày lễ.

Khung giờ giao hàng: Khung giờ giao hàng của các đơn vị vận chuyển sẽ bắt đầu từ 08:00 đến 17:00

8. LOTTE.vn có hỗ trợ giao hàng theo lịch hẹn không?

Vì thời gian giao hàng của Lotte phụ thuộc vào lịch trình riêng của đơn vị vận chuyển vì vậy Lotte không hỗ trợ giao hàng theo lịch hẹn. Nếu bạn không nhận được hàng có thể nhờ bạn bè hay người thân nhận hàng thay, trường hợp không nhờ được ai thì khi bên giao hàng liên hệ bạn hãy báo bạn, họ sẽ đổi ngày giao hàng cho bạn, những thời gian giao vẫn phụ thuộc vào đơn vị vận chuyển.

7. Có được kiểm tra hàng trước khi thanh toán không?

Hiện LOTTE.vn chưa cung cấp dịch vụ kiểm tra hàng hóa ngay tại thời điểm nhận hàng. Do đó, trước khi ký nhận và thanh toán bạn hãy kiểm tra kỹ thùng hàng nhận được

– Trường hợp kiểm tra ngoại quan thùng hàng có bất kỳ dấu hiệu bất thường nào (móp méo, bễ vỡ, không còn nguyên đai, nguyên kiện, nguyên tem…), bạn có toàn quyền từ chối nhận hàng.

– Trường hợp sau khi thanh toán và kiểm tra hàng hóa, nếu bạn có nhu cầu đổi trả thì làm theo các bước trong chính sách đổi trả của Lotte tại đây nhé.

8. Tôi nhận hàng nhưng không đúng với sản phẩm khi tôi đặt, tôi phải làm sao?

Nếu sản phẩm bạn nhận được không đúng như cam kết, bạn cần thông báo ngay cho LOTTE.vn trong vòng 48 giờ kể từ thời điểm nhận hàng để Lotte hỗ trợ xử lý bạn đổi trả hàng.

Cách liên hệ với Lotte => Click xem

Cảm ơn các bạn đã đọc bài chia sẻ của LOZIMOM, nếu có bất kỳ câu hỏi nào khác bạn có thể comment bên dưới để LOZIMOM giải đáp nhé.

Thanks, Mẹ Sú Mập


MÃ GIẢM GIÁ LOTTE HOT NHẤT THÁNG 6/2017


Để lại lời nhắn

Please enter your comment!
Please enter your name here