Hướng dẫn nạp tiền điện thoại tại Tiki được chiết khấu cao

1162

Hiện nay Tiki đã cung cấp dịch vụ nạp thẻ điện thoại điện thoại online/ mua thẻ cào điện thoại online. Trong bài viết này #Lozimom sẽ đưa ra một số tip nhỏ giúp bạn tiết kiệm được kha khá tiền khi nạp thẻ điện thoại và tiết kiệm thời gian khi thực hiện nó trên internet so với việc phải lóc cóc ra cửa hàng :))

Theo dõi LOZIMOM ở trên cả @Fanpage để nhìn thấy những deals MỚI và HOT nhất nhé!

Đầu tiên, đừng quên kiểm tra xem có mã giảm giá Tiki gì trong đợt này không. Việc sử dụng mã giảm giá Tiki giúp bạn tiền khi mua sắm online trên Tiki, cũng như mua thẻ điện thoại online trên Tiki.

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại tại Tiki được chiết khấu cao

01 – Đọc kĩ nội dung chi tiết chương trình khuyến mãi


02 – Cần chuẩn bị những gì trước khi mua thẻ cào?

? Có kết nối internet

Có thẻ ATM đã đăng ký Internet Banking hoặc thẻ Visa/ Master Card khi thực hiện thanh toán online (Hoàn toàn miễn phí với tất cả các loại thẻ)

03 – Tại sao tôi nên nạp điện thoại online trên Tiki? Thời gian giao dịch khi thanh toán bao lâu? 

Việc nạp thẻ điện thoại online trên Tiki khá nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm thời gian vì không phải chạy ra cửa hàng, áp dụng với các loại thẻ ở nhiều ngân hàng và đặc biệt giúp bạn tiết kiệm tiền vì mua trên này rất hay có đợt khuyến mãi giảm giá.

04 – Các bước cơ bản khi nạp thẻ online trên Tiki

Bạn có thể thấy ở trên hình vẽ chỉ có 3 bước cơ bản và khá đơn giản. Đầu tiên là điền số điện thoại cần nạp và địa chỉ email. Sau đó chọn mệnh giá muốn nạp và chọn phương thức thanh toán.

Vậy là xong !!!

Hiện mức khuyến mãi thẻ cào của Tiki khoảng 5% – 7%, tuy nhiên có những đợt khuyến mãi sẽ lên tới 10%. Xem cập nhật khuyến mãi thẻ cào điện thoại trên Tiki.

Lozimom sẽ liên tục cập nhật Mã giảm giá và nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn để gửi đến các bạn, các mẹ. Để mua sắm online tiết kiệm, bạn hãy vào Lozimom.com cập nhật thông tin thường xuyên nhé.

Thanks, Saving Mommy


? Đăng ký nhận thông tin voucher khuyến mãi, mã giảm giá qua email

Thanks, Saving Mommy

Đợi đã!!! Hiện tại Blog mình có sưu tầm rất nhiều mã giảm giá, nếu bạn cần lấy mã giảm giả/ cập nhật tin khuyến mãi thẻ cào điện thoại hoặc có câu hỏi gì cho admin thì comment ngay dưới bài viết này nhé! KHUYẾN MÃI NẠP THẺ ONLINE

? TỔNG HỢP MÃ GIẢM GIÁ ĐƯỢC NHIỀU MẸ QUAN TÂM ?

TỔNG HỢP MÃ GIẢM GIÁ HOT NHẤT

KHUYẾN MÃI 30 THÁNG 4

MÃ GIẢM GIÁ TIKI.VN

MÃ GIẢM GIÁ ADAYROI.COM

MÃ GIẢM GIÁ LAZADA.VN

MÃ GIẢM GIÁ LOTTE.VN

MÃ GIẢM GIÁ BITIS

MÃ GIẢM GIÁ PAULA’S CHOICE

Để lại lời nhắn

Please enter your comment!
Please enter your name here