Bí kíp săn giày Bitis Hunter giá rẻ nhất – Tiết kiệm tới 12%

1286

Sau một loạt các MV của Sao Việt, Bitis Hunter càng được các bạn trẻ Việt săn đón Sau cơn bão Bitis Hunter LiteKnit lại đến cơn sốt Bitis Hunter Feast, hàng cứ phải gọi là cháy “khét lẹt”. Việc mua một đôi Bitis không quá khó, vì Bitis có rất nhiều cửa hàng/ đại lí trên khắp cả nước. Tuy nhiên nếu bạn nào ham rẻ và ngại đi ra cửa hàng mua như mình thì có thể chọn hình thức thay thế là mua online, đảm bảo chính hãng, giao hàng miễn phí toàn quốc luôn.

Thời gian gần đây các sàn thương mại điện tử mới lên như Adayroi, Tiki, Lazada, …, họ có rất nhiều chương trình ưu đãi, bạn cứ lựa đợt nào khuyến mãi nào phù hợp với nhu cầu của mình thì mua vì mỗi bên sẽ có những kiểu khuyến mãi khác nhau.

Bước 1: Tìm kiếm, so sánh và lựa chọn chương trình khuyến mãi/ nơi bán phù hợp với nhu cầu.

LOZIMOM có viết bài tổng hợp Mã giảm giá, chương trình khuyến mãi Bitis hàng tháng, bạn tham khảo nhé.

Bước 2: Kiểm tra xem còn hàng và còn size/màu sắc bạn thích không?

Bước 3: Tiến hành đặt hàng và thanh toán

Nếu bạn chưa tin tưởng vào mua hàng online lắm thì cứ chọn hình thức mua COD cho chắc ăn. (Tức là nhận hàng xong mới trả tiền)

Bước 4: Nhận hàng và chụp ảnh review

Lozimom dành tặng 5 PHẦN QUÀ LÀ THẺ CÀO 100K cho bài REVIEW MUA BITIS ONLINE chất lượng nhất. Mục đích là muốn chia sẻ với cộng đồng nhiều hơn những trải nghiệm của người dùng khi mua hàng online, bài viết vui lòng gửi về hòm mail Lozimom.com[@]gmail.com (Đừng quên gửi kèm thông tin Tên & Số Điện Thoại để LOZIMOM có thể liên hệ với bạn nhận quà nhé), => XEM CHI TIẾT
Thanks, Saving Mommy 


NHỮNG BÀI VIẾT ĐƯỢC CÁC MẸ QUAN TÂM

CHIA SẺ

Để lại lời nhắn

Please enter your comment!
Please enter your name here