Chỉ từ 299K – Voucher vé máy bay, mã giảm giá đặt vé, tổng hợp những ưu đãi

3550

Trước đây Lozimom chủ yếu tổng hợp mã giảm giá các bên bán hàng online như Lazada.vn, Adayroi.com, Tiki.vn, …. tuy nhiên dạo gần đây, do có khá nhiều mẹ hỏi về việc săn vé máy bay giá rẻ hay tìm kiếm vé máy bay khuyến mãi nên mình viết bài này. Để mua được vé máy bay giá rẻ không quá khó, nhưng sẽ tốn khá nhiều thời gian để săn vé đặc biệt mấy đợt mùa cao điểm “SĂN VÉ MÁY BAY 0 ĐỒNG“.

Mã giảm giá đặt vé máy bay cùng những khuyến mãi mới của nhiều nhà phân phối vé máy bay uy tín như Atadi.vn, Bookin.vn, Gotadi, .. sẽ được cập nhật liên tục mỗi ngày tại đây (cập nhập đến ngày:  [30/08/2018] ). Những độc giả yêu quý và thấy thích với cách trình bày – chia sẻ của Lozimom.com hãy bookmark trang này lại trên trình duyệt để tiện theo dõi nhằm mua sắm tiết kiệm hơn nhé.

? LƯU Ý: Thời gian giữ chỗ vé máy bay không quá 24h, hãng bay sẽ tự động hủy đơn vé để chuyển hoàn lại cho người khác đặt. Nên các bạn cố gắng thanh toán trong khoảng thời gian này nhé!!! 

Theo dõi LOZIMOM ở trên @Fanpage để nhìn thấy những deals MỚI và HOT nhất nhé!

? THÔNG BÁO: Thời gian gần đây có rất nhiều bạn inbox Lozimom nói không mua được vé rẻ vì không có thẻ Visa, ngại nạp tiền vào tài khoản thanh toán của Atadi vì chưa biết mua vé lần tới khi nào, … Do đó LOZIMOM sẽ hỗ trợ đặt vé rẻ giùm (Không lấy phí đặt hộ nha các mẹ), mẹ nào quan tâm có thể xem chi tiết ở bài viết sau, =>                                         CLICK XEM CHI TIẾT 

Cập nhật thêm nhiều ưu đãi & dịch vụ khác của ATADI.VN

Cập nhật thêm nhiều ưu đãi & dịch vụ khác của BOOKIN.VN


Cập nhật thêm nhiều ưu đãi & dịch vụ khác của GOTADI.COM

Cập nhật thêm nhiều ưu đãi & dịch vụ khác của TRAVELOKA.COMMẹ nào có nhu cầu nhận mã khuyến mại, voucher giảm giá có thể bình luận dưới bài viết hoặc gửi email cho LOZIMOM qua hòm mail lozimom.com[@]gmail.com nhé!

Chúc các bạn vui vẻ và săn được nhiều hàng giảm giá

Thanks, Saving Mommy

Đợi đã!!! Hiện tại Blog mình có sưu tầm rất nhiều mã giảm giá, nếu bạn cần lấy mã giảm giả hoặc có câu hỏi gì cho admin thì comment ngay dưới bài viết này nhé! CLICK XEM DEALs HOT

Để lại lời nhắn

Please enter your comment!
Please enter your name here