[Đang Có Nhiều Mã Giảm Giá UBER] Voucher khuyến mãi UBER năm 2018

728

Cập nhật ngày 28/04/2018: Hiện thương hiệu Uber đã rời khỏi thị trường Việt Nam và được bán lại cho Grap nên các mẹ có thể kéo xuống phía cuối bài viết để tìm hiểu về các chương trình ưu đãi khác nhé!

Mã giảm giá UBER cùng những khuyến mãi mới của UBER sẽ được cập nhật liên tục mỗi ngày tại đây. Những độc giả yêu quý và thấy thích với cách trình bày – chia sẻ của Lozimom.com hãy bookmark trang này lại trên trình duyệt để tiện theo dõi nhằm mua sắm tiết kiệm hơn nhé.

Theo dõi LOZIMOM ở trên cả @Fanpage để nhìn thấy những deals MỚI và HOT nhất nhé!

Hiện tại đa số các voucher giảm giá, mã code của Uber chủ yếu áp dụng cho khách hàng mới, nhưng nếu Uber có Promotion code mới dành cho khách hàng cũ (đã cài và sử dụng Uber) vào những dịp lễ, dịp đặc biệt thì Lozimom vẫn sẽ cập nhật và gửi email đã đăng ý nhận tin với Lozimom nhé.

No promotions found.

Mẹ nào có nhu cầu nhận mã khuyến mại, voucher giảm giá có thể bình luận dưới bài viết hoặc gửi email cho LOZIMOM qua hòm mail lozimom.com[@]gmail.com nhé!

Chúc các bạn vui vẻ và săn được nhiều hàng giảm giá

Thanks, Saving Mommy

Đợi đã!!! Hiện tại Blog mình có sưu tầm rất nhiều mã giảm giá, nếu bạn cần lấy mã giảm giả hoặc có câu hỏi gì cho admin thì comment ngay dưới bài viết này nhé! CLICK XEM DEALs HOT

Để lại lời nhắn

Please enter your comment!
Please enter your name here