Mã giảm giá, tin khuyến mãi TRAVELOKA được cập nhật liên tục

987

Bài này Lozimom sẽ cập nhập tất cả Mã Giảm Giá, Tin Khuyến Mãi mới nhất của TRAVELOKA (cập nhập đến ngày:  [30/06/2018] ). Thỉnh thoảng TRAVELOKA cũng có những chương trình Flash Sale hoặc tặng quà với số lượng có hạn và diễn ra trong thời gian ngắn (1 đến 2 tiếng). Vì vậy, cách tốt nhất để nhận sớm nhất Mã Giảm Giá, Tin Khuyến Mãi và thông tin về các chương trình khuyến mãi của TRAVELOKA là đăng ký nhận email và đăng ký nhận thông báo (notification) của Lozimom.

Theo dõi LOZIMOM ở trên @Fanpage để nhìn thấy những deals MỚI và HOT nhất nhé!

Rất tiếc thời điểm hiện tại Lozimom chưa tìm thấy các chương trình khuyến mãi hot của Traveloka.

Độc giả của Lozimom hãy quay lại vào thời gian khác nhé!

Chờ đã! Còn rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác trong mảng du lịch, cùng Lozimom tìm hiểu ở phía dưới nhé:

Cách sử dụng coupon, phiếu giảm giá TRAVELOKA tại Lozimom.com
Bước 1: Chọn mã giảm giá (coupon) của TRAVELOKA tại mục coupon Lozimom.com
Bước 2: Click vào “Mã coupon” hoặc “Nhận ưu đãi” phù hợp với nhu cầu của bạn. Sau đó click “Sao chép” mã giảm giá (nếu có). Lưu ý rằng sẽ có những giao dịch hoặc ưu đãi không yêu cầu mã giảm giá và bạn có thể tiếp tục tiến hành mua sắm.
Bước 3: Click vào đường link, bạn sẽ được chuyển đến website TRAVELOKA. Trước lúc thanh toán, hãy nhớ dán mã coupon vừa được lưu khi thanh toán dịch vụ theo các bước mua hàng của TRAVELOKA.

Mẹ nào có nhu cầu nhận mã khuyến mại, voucher giảm giá có thể bình luận dưới bài viết hoặc gửi email cho LOZIMOM qua hòm mail lozimom.com[@]gmail.com nhé!

Chúc các bạn vui vẻ và săn được nhiều hàng giảm giá

Thanks, Saving Mommy

Đợi đã!!! Hiện tại Blog mình có sưu tầm rất nhiều mã giảm giá, nếu bạn cần lấy mã giảm giả hoặc có câu hỏi gì cho admin thì comment ngay dưới bài viết này nhé! CLICK XEM DEALs HOT

Để lại lời nhắn

Please enter your comment!
Please enter your name here