[Đang có nhiều mã giảm giá tới 700K] Mã giảm giá Tiki tháng 10/2016, coupon Tiki khuyến mãi mới nhất 2016

375

Với cái tên Tiki.vn chắc hẳn sẽ không ít bạn nhầm lẫn đây là nơi chỉ bán sách và văn phòng phẩm online, nhưng thực tế từ khoảng cuối năm 2012 đầu năm 2013 Tiki.vn đã bắt đầu bán rất nhiều sản phẩm và trở thành một trong những sàn thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam, và cho đến thời điểm hiện tại có thể xếp đứng gần ngang hàng với Adayroi và Lazada.

Đặc biệt trong thời gian gần đây mình không còn thấy những status facebook, những bình luận chê bai dịch vụ của Tiki.vn trên các diễn đàn. Việc cam kết bán hàng chính hãng cho thấy Tiki.vn họ dám chịu trách nhiệm với sản phẩm bán ra khiến cho người dùng cảm thấy an tâm vô cùng.

Cá nhân Lozimom mỗi lần mua sách, sản phẩm chăm sóc da như xịt khoáng, kem chống nắng, các đồ công nghệ “hạng nhẹ” kiểu như USB, ổ cứng di động, giày thể thao, … thì sự ưu tiên số 1 luôn là Tiki.vn. Mấy cái đó quan trọng nhất là chính hãng, săn hàng giá rẻ trên Lazada tiết kiệm được 50k – 100K cũng không đáng kể cho lắm. Một điểm hay ở Tiki.vn là các bạn ý ít các chương trình khuyến mãi cũng như mã giảm giá nhưng mà thường “chất” hơn vì giá nó không bị đẩy lên “ảo lòi” như một số bên vẫn làm. Tưởng rẻ mà lại không hề rẻ.

Nói chung là mình thấy Tiki khá oki, bạn nào chưa mua hàng trên Tiki bao giờ thì cứ tự trải nghiệm.

Mã giảm giá Tiki.vn tháng 10/2016, cập nhật khuyến mãi Tiki.vn 10/2016

? Hội sách Online 2016 lớn nhất ở Việt Nam, khuyến mãi khủng tử khoảng 300 nhà phát hành sách giảm giá đến 50%. => CLICK XEM NGAY 
? Cuồng nhiệt mua sắm với chuỗi mua sắm lớn nhất trong năm tại Tiki.vn, sale off nhiều mặt hàng tới 50%, => CLICK XEM NGAY 

CHIA SẺ

Để lại lời nhắn

Please enter your comment!
Please enter your name here