[Cập nhật liên tục] Mã giảm giá Lotte.vn mới & hot nhất tháng 4/2019

1589

Bài này Lozimom sẽ cập nhập tất cả Mã Giảm Giá, Tin Khuyến Mãi mới nhất của LOTTE.VN (cập nhập đến ngày:  [30/04/3019] ). Thỉnh thoảng LOTTE.VN cũng có những chương trình Flash Sale hoặc tặng quà với số lượng có hạn và diễn ra trong thời gian ngắn (1 đến 2 tiếng). Vì vậy, cách tốt nhất để nhận sớm nhất Mã Giảm Giá, Tin Khuyến Mãi và thông tin về các chương trình khuyến mãi của LOTTE.VN là đăng ký nhận email và đăng ký nhận thông báo (notification) của Lozimom.

Theo dõi LOZIMOM ở trên cả @Fanpage để nhìn thấy những deals MỚI và HOT nhất nhé!

Lozimom có tổng hợp ở đây một số điều cần lưu ý về cách hưởng những ưu đãi dành cho khách hàng mới, các chính sách đổi trả, bảo hành. Kèm theo đó là những “bí kíp” mua được hàng với giá tốt nhất, mọi người nhớ tham khảo nhé:

? Xu hướng tìm kiếm ?

Deal càn quét  Best 100  Korea Zone  Khuyến mãi  CHOICE L

 


Lotte.vn là một website thương mại điện tử mới gia nhập thị trường Việt Nam cuối năm 2016 đầu năm 2017. Lotte.vn là một thành viên của tập đoàn LOTTE Hàn Quốc (sở hữu khá nhiều thương hiệu quen thuộc với người dùng Việt như  siêu thị Lotte Mart, trung tâm thương mại Lotte, TV Home Shoping Lotte Đại Việt, …)

Các mẹ có bất cứ câu hỏi nào cứ comment ở dưới bài viết, Lozimom sẽ trả lời nhé ạ :))

Mẹ nào có nhu cầu nhận mã khuyến mại, voucher giảm giá LOTTE.VN có thể bình luận dưới bài viết hoặc gửi email cho LOZIMOM qua hòm mail lozimom.com[@]gmail.com nhé!

Chúc các bạn vui vẻ và săn được nhiều hàng giảm giá

Thanks, Saving Mommy

Đợi đã!!! Hiện tại Blog mình có sưu tầm rất nhiều mã giảm giá, nếu bạn cần lấy mã giảm giả hoặc có câu hỏi gì cho admin thì comment ngay dưới bài viết này nhé! CLICK XEM DEALs HOT

2 BÌNH LUẬN

Để lại lời nhắn

Please enter your comment!
Please enter your name here