[CUỘC CHIẾN HÀNG HIỆU – MỘT NGÀY DUY NHẤT – tại LEFLAIR.VN] Mã giảm giá Leflair khuyến mãi hàng tháng, Voucher Leflair HOT mới nhất 2018

639

Bài này Lozimom sẽ cập nhập tất cả Mã Giảm Giá, Tin Khuyến Mãi mới nhất của ROBINS.VN. Thỉnh thoảng Leflair cũng có những chương trình Flash Sale hoặc tặng quà với số lượng có hạn và diễn ra trong thời gian ngắn (1 đến 2 tiếng). Vì vậy, cách tốt nhất để nhận sớm nhất Mã Giảm Giá, Tin Khuyến Mãi và thông tin về các chương trình khuyến mãi của Leflair là đăng ký nhận email và đăng ký nhận thông báo (notification) của Lozimom.

? GHI CHÚ: Nếu gặp bất kì vấn đề gì hay cần sự hỗ trợ từ Lozimom.com trong quá trình sử dụng dịch vụ online của Leflair.vn hay tìm kiếm Mã giảm giá/chương trình khuyến mãi. Đừng ngại ngần chia sẻ bằng cách bình luận ngay dưới bài viết này hoặc gửi vào hòm mail Lozimom.com[@]gmail.com nhé!!!

Theo dõi LOZIMOM ở trên cả @Fanpage để nhìn thấy những deals MỚI và HOT nhất nhé!

Không chờ đợi lâu thêm nữa, LOZIMOM đã tìm được một chương trình giảm giá đặc biệt lên đến 70% cho các MOM dưới đây:

? Hiện nay đến 11/05/2018 Leflair Vietnam đang có khuyến mãi giảm đến 70% các mặt hàng thời trang nữ và giảm giá hàng trăm phụ kiện thời trang. Có rất nhiều mặt hàng Sale off cho mùa xuân-hè năm nay. Các Mom nhanh chóng thỏ thẻ với đấng mày râu của mình trợ giúp việc vác đồ về nhà nào. 
Thông tin chi tiết về đợt khuyến mãi
tại đây các Mom ơi.

Leflair là trang web đầu tiên tại Việt Nam cung cấp những sản phẩm hàng hiệu chính hãng với mức ưu đãi lớn. Mỗi ngày, chương trình ưu đãi mới sẽ bắt đầu vào lúc 8 giờ sáng với các sản phẩm hàng hiệu thời trang, làm đẹp và nội thất.

Leflair chỉ làm việc trực tiếp với các thương hiệu và nhà phân phối chính thức, bởi vậy bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm và mức giá tốt nhất.

Mẹ nào có nhu cầu nhận mã khuyến mại, voucher giảm giá có thể bình luận dưới bài viết hoặc gửi email cho LOZIMOM qua hòm mail lozimom.com[@]gmail.com nhé!

Chúc các bạn vui vẻ và săn được nhiều hàng giảm giá

Thanks, Saving Mommy

Đợi đã!!! Hiện tại Blog mình có sưu tầm rất nhiều mã giảm giá, nếu bạn cần lấy mã giảm giả hoặc có câu hỏi gì cho admin thì comment ngay dưới bài viết này nhé! CLICK XEM DEALs HOT

Để lại lời nhắn

Please enter your comment!
Please enter your name here