[Đang có mã KLOOK giảm 400K] Tổng hợp giảm giá, khuyến mãi dịch vụ đặt vé online KLOOK

0
1105

Bài này Lozimom sẽ cập nhập tất cả Mã Giảm Giá, Tin Khuyến Mãi mới nhất của KLOOK (cập nhập đến ngày:  [30/05/2018] ). Thỉnh thoảng KLOOK cũng có những chương trình Flash Sale hoặc tặng quà với số lượng có hạn và diễn ra trong thời gian ngắn (1 đến 2 tiếng). Vì vậy, cách tốt nhất để nhận sớm nhất Mã Giảm Giá, Tin Khuyến Mãi và thông tin về các chương trình khuyến mãi của KLOOK là đăng ký nhận email và đăng ký nhận thông báo (notification) của Lozimom.

? GHI CHÚ: Trong quá trình mua hàng hay sử dụng dịch vụ online, nếu còn điều gì chưa hiểu rõ hay cần tư vấn. Đừng ngại ngùng đặt câu hỏi ngay dưới bài viết này hoặc email cho Lozimom với địa chỉ lozimom.com[@]gmail.com nhé !!!

Theo dõi LOZIMOM ở trên cả @Fanpage để nhìn thấy những deals MỚI và HOT nhất nhé!

Lozimom có tổng hợp ở đây một số điều cần lưu ý về cách hưởng những ưu đãi dành cho khách hàng mới, cho các “Tín đồ du lịch”. Kèm theo đó là những “bí kíp” mua được hàng với giá tốt nhất, mọi người nhớ tham khảo nhé:

MÃ GIẢM GIÁ KLOOK

Nhập mã TRANHDONG418 giảm ngay 400K cho hóa đơn 2100K

Nhập mã GHETDONG418 giảm ngay 250k khi đi HONG KONG, SINGAPORE và nhiều nơi khác.

=> Click xem ngay

CÁC KHUYẾN MÃI DU LỊCH KHÁC
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN QUA EMAIL

Mẹ nào có nhu cầu nhận mã khuyến mại, voucher giảm giá có thể bình luận dưới bài viết hoặc gửi email cho LOZIMOM qua hòm mail lozimom.com[@]gmail.com nhé!

Chúc các bạn vui vẻ và săn được nhiều hàng giảm giá

Thanks, Saving Mommy

Đợi đã!!! Hiện tại Blog mình có sưu tầm rất nhiều mã giảm giá, nếu bạn cần lấy mã giảm giả hoặc có câu hỏi gì cho admin thì comment ngay dưới bài viết này nhé! CLICK XEM DEALs HOT

Để lại lời nhắn

Please enter your comment!
Please enter your name here