[Tặng đồng hồ FOSSIL khi mở thẻ Citi Cashback] Ưu đãi mở thẻ tín dụng & Ưu đãi cho chủ thẻ Citibank

1048
Bài này Lozimom sẽ cập nhập tất cả Ưu đãi từ Citibank mới nhất. Thỉnh thoảng Citibank cũng có những chương trình Flash Sale hoặc tặng quà với số lượng có hạn và diễn ra trong thời gian ngắn, đặc biệt cho khách hàng có nhu cầu mở thẻ tín dụng. Vì vậy, cách tốt nhất để nhận sớm nhất Mã Giảm Giá, Tin Khuyến Mãi và thông tin về các chương trình khuyến mãi của CITIBANK là đăng ký nhận email và đăng ký nhận thông báo (notification) của Lozimom.

? GHI CHÚ: Trong quá trình sử dụng thẻ hay sử dụng dịch vụ liên quan của Citibank, nếu còn điều gì chưa hiểu rõ hay cần tư vấn. Đừng ngại ngùng đặt câu hỏi ngay dưới bài viết này hoặc email cho Lozimom với địa chỉ lozimom.com[@]gmail.com nhé !!!

Theo dõi LOZIMOM ở trên cả @Fanpage để nhìn thấy những deals MỚI và HOT nhất nhé!

Lozimom có tổng hợp ở đây một số điều cần lưu ý về cách hưởng những ưu đãi dành cho khách hàng mới hay những người đã và đang sử dụng dịch vụ của Citibank. Kèm theo đó là những “bí kíp” sử dụng dịch vụ của Citibank hiệu quả nhất (Thẻ tín dụng Citibank, vay tiêu dùng Citibank, …) mọi người nhớ tham khảo nhé:

No promotions found.

Mẹ nào có nhu cầu nhận mã khuyến mại, voucher giảm giá có thể bình luận dưới bài viết hoặc gửi email cho LOZIMOM qua hòm mail lozimom.com[@]gmail.com nhé!

Chúc các bạn vui vẻ và săn được nhiều hàng giảm giá

Thanks, Saving Mommy

Đợi đã!!! Hiện tại Blog mình có sưu tầm rất nhiều mã giảm giá, nếu bạn cần lấy mã giảm giả hoặc có câu hỏi gì cho admin thì comment ngay dưới bài viết này nhé! CLICK XEM DEALs HOT
CHIA SẺ

Để lại lời nhắn

Please enter your comment!
Please enter your name here