Tổng hợp giảm giá, khuyến mãi trà sữa BOBAPOP – Taiwan Lattea

0
1306

Bài này Lozimom sẽ cập nhập tất cả Mã Giảm Giá, Tin Khuyến Mãi mới nhất của BOBAPOP (cập nhập đến ngày:  04/06/2018 ). Thỉnh thoảng BOBAPOP cũng có những chương trình Flash Sale hoặc tặng quà với số lượng có hạn và diễn ra trong thời gian ngắn (1 đến 2 tiếng). Vì vậy, cách tốt nhất để nhận sớm nhất Mã Giảm Giá, Tin Khuyến Mãi và thông tin về các chương trình khuyến mãi của BOBAPOP là đăng ký nhận email và đăng ký nhận thông báo (notification) của Lozimom.

? GHI CHÚ: Trong quá trình mua hàng hay sử dụng dịch vụ online, nếu còn điều gì chưa hiểu rõ hay cần tư vấn. Đừng ngại ngùng đặt câu hỏi ngay dưới bài viết này hoặc email cho Lozimom với địa chỉ lozimom.com@gmail.com nhé !!!

Theo dõi LOZIMOM ở trên cả @Fanpage để nhìn thấy những deals MỚI và HOT nhất nhé!

Lozimom có tổng hợp ở đây một số điều cần lưu ý về cách hưởng những ưu đãi dành cho khách hàng – các “Tín đồ Trà sữa”. Kèm theo đó là những “bí kíp” mua được hàng với giá tốt nhất, mọi người nhớ tham khảo nhé:

Bobapop sẽ giảm ngay 2k/ly khi bạn mang theo quai vải Loving Earth. Số lượng quai vải Loving Earth khi bạn mang theo sẽ tương ứng với số lượng ly bạn được khuyến mãi.

Điều kiện áp dụng: áp dụng cho khách hàng mua hàng trực tiếp thông qua chuỗi của hàng của Bobapop trên toàn quốc.

Thời gian hiệu lực: từ 07/04/2018 đến 04/06/2018.

Hãy nhanh chân mang quai vải Loving Earth đến ngay địa điểm Bobapop gần nhất đề nhận ưu đãi nào!

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN QUA EMAIL

Mẹ nào có nhu cầu nhận mã khuyến mại, voucher giảm giá có thể bình luận dưới bài viết hoặc gửi email cho LOZIMOM qua hòm mail lozimom.com[@]gmail.com nhé!

Chúc các bạn vui vẻ và săn được nhiều hàng giảm giá

Thanks, Saving Mommy

Đợi đã!!! Hiện tại Blog mình có sưu tầm rất nhiều mã giảm giá, nếu bạn cần lấy mã giảm giả hoặc có câu hỏi gì cho admin thì comment ngay dưới bài viết này nhé! CLICK XEM DEALs HOT

Để lại lời nhắn

Please enter your comment!
Please enter your name here