[Biti’s Kid chính thức có mặt ở Lazada & Adayroi] Nhiều voucher khuyến mãi Bitis hấp dẫn

2621

Bài này Lozimom sẽ cập nhập tất cả Mã Giảm Giá, Tin Khuyến Mãi BITIS mới nhất. Thỉnh thoảng BITIS cũng có những chương trình Flash Sale hoặc tặng quà với số lượng có hạn và diễn ra trong thời gian ngắn (1 đến 2 tiếng). Vì vậy, cách tốt nhất để nhận sớm nhất Mã Giảm Giá, Tin Khuyến Mãi và thông tin về các chương trình khuyến mãi của BITIS là đăng ký nhận email và đăng ký nhận thông báo (notification) của Lozimom.

? GHI CHÚ: Nếu gặp bất kì vấn đề gì hay cần sự hỗ trợ từ Lozimom.com trong quá trình sử dụng dịch vụ online hay tìm kiếm Mã giảm giá/chương trình khuyến mãi. Đừng ngại ngần chia sẻ bằng cách bình luận ngay dưới bài viết này hoặc gửi vào hòm mail Lozimom.com[@]gmail.com nhé!!!

Theo dõi LOZIMOM ở trên cả @Fanpage để nhìn thấy những deals MỚI và HOT nhất nhé!

? Xu hướng tìm kiếm ?

Biti’s Người NhệnBiti’s Hunter

No promotions found.

Biti’s hay còn gọi là Công ty sản xuất hàng tiêu dùng Bình Tiên là một công ty có tiếng tăm về sản xuất giày dép tại Việt Nam, được thành lập tại Quận 6, thành phố Hồ Chí Minh vào năm 1982. Đặc biệt thời gian gần đây với cơn sốt “Bitis Hunter” với hàng loạt các MV của Sao Việt như Đi để trở về, Lạc Trôi, … 

Các địa chỉ mua giày Bitis chính hãng giá tốt

XEM NGAY TẠI ADAYROIXEM NGAY TẠI LAZADAXEM NGAY TẠI TIKI.VN XEM NGAY TẠI YES24 XEM NGAY TẠI SENDOXEM NGAY TẠI LOTTE

1. Khi mua online trên Adayroi/Tiki/Lazada … mà tôi không vừa size thì đổi trả như thế nào?

Đặc biệt, khi mua Bitis tại Adayroi/Tiki/Lazada/Lotte, trong vòng 7 ngày, khách hàng có thể tới cửa hàng của Bitis để đổi size khi sản phẩm còn nguyên mạc, hóa đơn mua hàng online và có size mong muốn ở cửa hàng.

Tìm cửa hàng Biti’s gần nhất –>

Mẹ nào có nhu cầu nhận mã khuyến mại, voucher giảm giá có thể bình luận dưới bài viết hoặc gửi email cho LOZIMOM qua hòm mail lozimom.com[@]gmail.com nhé!

Chúc các bạn vui vẻ và săn được nhiều hàng giảm giá

Thanks, Saving Mommy

Đợi đã!!! Hiện tại Blog mình có sưu tầm rất nhiều mã giảm giá, nếu bạn cần lấy mã giảm giả hoặc có câu hỏi gì cho admin thì comment ngay dưới bài viết này nhé! CLICK XEM DEALs HOT

Để lại lời nhắn

Please enter your comment!
Please enter your name here