Những Lưu ý Khi ‘Săn’ Tour Du Lịch Giá Rẻ Trên Mạng

73
Tour du lich gia re

Du lịch theo tour tưởng chừng đơn giản và thuận tiện nhưng cũng cần phải có những kinh nghiệm nhất định để mua được tour uy tín. Hiện nay, hình thức du lịch theo tour được nhiều người lựa chọn vì tính thuận tiện và giá cả phải chăng. Thế nhưng không phải ai cũng tìm được đơn vị cung cấp tour uy tín, chất lượng. Những lưu ý khi ‘săn’ tour du lịch giá rẻ trên mạng dưới đây sẽ giúp bạn hài lòng với chuyến du lịch của mình.

Tìm địa chỉ cung cấp tour uy tín

Có rất nhiều đơn vị cung cấp các tour du lịch nhưng không phải công ty nào cũng uy tín. Nếu bạn không cẩn thận có thể sẽ chọn nhầm vào các công ty trung gian, họ sẽ bán lại khách cho đơn vị khác để nhận hoa hồng hay những công ty kinh nghiệm còn yếu kém, tổ chức tour chưa chuyên nghiệp…

Chính vì thế khi tìm hiểu thông tin, bạn cần xem thời gian hoạt động của công ty, xem đánh giá của khách hàng để xem chất lượng công ty như thế nào. Nếu nhiều đánh giá tốt thì cũng có nghĩa rằng công ty đó có chất lượng tour tốt, có thể đặt niềm tin.

Một số địa chỉ đặt tour giá rẻ uy tín như: 

Một trong những mẹo để bạn tìm được tour du lịch giá rẻ đảm bảo đó là tìm tour đặc thù của đơn vị. Các công ty du lịch tổ chức tour đặc thù thì sẽ chuyên biệt hơn, đảm bảo hơn những đơn vị khác.  Ngoài ra, tham khảo ý kiến của người người thân, bạn bè đã từng du lịch theo tour cũng là gợi ý hay để bạn tìm được công ty cung cấp dịch vụ chất lượng.

Tìm hiểu kỹ lịch trình tham quan, điểm ăn, ở

Khi mua tour thì một trong những thông tin quan trọng bạn cần kiểm tra đó là tour đã là giá trọn gói hay chưa. Rất nhiều trường hợp khách hàng đã không check thật kĩ giá và sau đó thì khi thanh toán mới thấy một loạt các loại tiền: giá vé máy bay + các mức phí + Thuế…

Đăng kí tour bạn cũng cần tìm hiểu phương tiện di chuyển, thông tin khách sạn, loại phòng, những dịch vụ kèm theo, các trò chơi đi kèm như game đổi thưởng trên mạng… Bên cạnh đó cũng cần kiểm tra kĩ  lịch trình địa điểm tham quan, nơi vui chơi, ăn uống…để đảm bảo được chất lượng chuyến lịch.

Tim hieu ki dia chi an uong khi tham gia tour du lich gia re
Tìm hiểu kỹ vấn đề ăn, ở và giá cả là điều bạn nên quan tâm khi chọn tour du lịch

Chọn mua tour theo hình thức nhóm

Bạn có thể tìm mua tour du lịch giá rẻ bằng cách mua theo nhóm để được hưởng ưu đãi. Hầu hết các công ty du lịch đều có  chính sách giảm giá, tặng quà… khi mua tour theo nhóm 3 người, 5 người hoặc nhiều hơn. Bạn có thể tìm và chọn mua theo nhóm tour mà mình có nhu cầu để được hưởng những lợi ích tốt nhất.

Nên tránh những tour dành nhiều thời gian mua sắm

Theo kinh nghiệm của nhiều người tham gia tour thì không nên chọn các tour dành nhiều thời gian cho việc mua sắm, đi vào các chợ, các khu đồ lưu niệm… quá nhiều. Có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tour liên kết với các điểm bán hàng, các siêu thị… để hưởng %  nên khó tránh bạn bị mua hàng giá cao.

Tour danh nhieu thoi gian mua sam
Bạn nên lựa chọn tour có hình thức mua sắm tự do

Vì vậy, bạn nên tìm các tour có chương trình mua sắm nằm trong ngày hoặc tự do để tránh trường hợp mua đồ giá cao hơn thông thường.

Bỏ túi những lưu ý khi ‘săn’ tour du lịch giá rẻ trên mạng trên chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được tour uy tín, tiết kiệm được thời gian, công sức và cả tiền bạc. Bạn có thể tìm mua tour du lịch tại Lozimom.com để được tư vấn, hỗ trợ tận tình và đảm bảo chất lượng.


Thanks, Lozi

Để lại lời nhắn

Please enter your comment!
Please enter your name here