Hướng dẫn đổi trả hàng tại Adayroi dễ dàng, nhanh chóng qua trải nghiệm thực tế

212

Thủ tục đổi trả hàng tại Adayroi thực tế không quá khó khăn nhưng khách hàng phải chủ động vì mấy em tư vấn viên Nói xong là bỏ đấy thôi ạ! Lozi sẽ chia sẻ từ trải nghiệm thực tế của mình cho các mom qua việc đổi trả Bộ chăn ga gối Hanja BR-251 1,8×2 m mới được đặt trên Adayroi.

Lý do đổi trả hàng: Sản phẩm đặt và thực nhận?

Đặt bộ Drap trên Adayroi do họ đang chạy chương trình Tổng xả kho chăn ga-gối-nệm Ưu đãi tới 50%, loay hoay mãi Lozi cũng tìm được sản phẩm ưng ý giá hơn 1 triệu và nhận hàng chỉ sau khoảng 3 ngày.

Lúc nhận hàng thấy ngạc nhiên vì sản phẩm đặt mua là chăn-ga-gối mà lại được gói trong 1 túi rất nhỏ, nhưng lúc đó trong giờ làm việc nên Lozi cũng không bóc ra kiểm tra.

Túi đựng chăn siêu nhỏ như thế này thôi
Túi đựng chăn siêu nhỏ như thế này thôi

Tối về nhà mở ra thì bất ngờ vô cùng, vì chỉ đơn giản là vỏ chăn mỏng như tờ giấy thôi ạ Huhu Khác với tưởng tượng của Lozi là chăn chần (Trách Lozi phần nhiều vì không kiểm tra kỹ thông tin trên website, cũng trách Adayroi 1 phần vì ảnh đăng không có lấy 1 cái ảnh thực các sản phẩm thực tế khách hàng nhận)

Hình ảnh bộ chăn ga trên website và thực tế, vì vậy mà Lozi phải làm thủ tục đổi trả hàng tại Adayroi :((
Hình ảnh bộ chăn ga trên website và thực tế, vì vậy mà Lozi phải làm thủ tục đổi trả hàng tại Adayroi :((

Lozi cần 1 cái chăn đủ ấm chứ không phải chỉ vỏ chăn mỏng như thế này nên quyết định liên hệ để trả lại sản phẩm, việc mua Online hay Offline sẽ tính tiếp.

Quy trình đổi trả hàng tại Adayroi

Ngay hôm sau, Việc đầu tiên Lozi làm là gọi điện thoại đến tổng đài Adayroi: 19001901 sau khi nói chuyện với 1 số bạn tư vấn viên thì đây là Một số lưu ý quan trọng Lozi note lại cho mom nào muốn đổi trả hàng trên Adayroi:

LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI ĐỔI TRẢ HÀNG TẠI ADAYROI
  • Adayroi chỉ cho phép sản phẩm đổi trả hàng trong 3 ngày kể từ ngày khách hàng nhận hàng
  • Lý do đổi trả hàng được chấp nhận: sản phẩm lỗi, hỏng… khách hàng thay đổi nhu cầu sử dụng (Thực tế lý do chấp thuận tại Adayroi khá dễ dàng) chứ không khó khăn như đổi trả và hoàn tiền tại Shopee
  • Điều kiện về sản phẩm: Phải còn nguyên tem mác, sản phẩm chưa được sử dụng và còn hóa đơn mua hàng
  • Lưu ý: Những sản phẩm trong đợt sale lớn đến 70% Adayroi có thể từ chối đổi trả hoàn tiền 
  • Sản phẩm nếu đồng ý được đổi trả, khách hàng cần gửi chuyển phát nhanh hoặc mang trực tiếp sản phẩm qua trung tâm đổi trả của Adayroi.

Lý do của Lozi là sản phẩm không đúng ý, và đáp ứng các yêu cầu trên NHƯNG bạn tư vấn viên không đồng ý cho Lozi đổi trả sản phẩm ngay mà báo “SẼ KIỂM TRA VÀ GỌI LẠI” cho Lozi. Đến hết ngày cũng không thấy có cuộc gọi nào :’) hôm sau Lozi chủ động gọi lại thì toàn bộ tổng đài viên đang bận không nhấc máy. Search google thấy trung tâm đổi trả của Adayroi tại tòa Tower 2 Time City, 458 Minh Khai, Hà Nội, cũng không xa nên Lozi chủ động mang đồ qua đó luôn và thực sư đó là quyết định đúng đắn :))

Thủ tục đổi trả hàng dễ dàng, nhận Tiền hoàn nhanh chóng

Đúng như Adayroi vẫn truyền thông về dịch vụ của họ, đứa con của Vingroup, nhân viên tại trung tâm đổi trả của Adayroi rất nhiệt tình, dễ chịu. Họ hỏi 1 số câu tương tự Lozi note ở trên để chắc chắn sản phẩm trong danh mục chấp thuận đổi trả, kiểm tra sản phẩm chưa qua sử dụng sau đó lấy thông tin và số tài khoản của Lozi (Lozi gửi số Techcombank)

Nhân viên có gửi lại 1 tờ giấy xác nhận đổi trả và báo Lozi chờ trong vòng 7-10 ngày để nhận tiền hoàn. Nhưng thực tế chỉ sau 5 ngày sau số tiền hơn 1 triệu được hoàn chuyển tài khoản của Lozi, Oh yeah!! :)) May mà Lozi chủ động đến trung tâm đổi trả, chứ chờ em tổng đài tư vấn thì hết hạn còn đâu.

Thông báo sms số tiền Adayroi hoàn lại chỉ sau 5 ngày hihi
Thông báo sms số tiền Adayroi hoàn lại chỉ sau 5 ngày hihi

Dù dịch vụ đổi trả hàng tại Adayroi với khởi đầu không mấy dễ dàng và có chút khó chịu, nhưng sau khi trải nghiệm thực tế tại trung tâm đổi trả, Lozi sẽ tiếp tục ủng hộ Adayroi thời gian tới!^^

Thanks, Lozi

Để lại lời nhắn

Please enter your comment!
Please enter your name here