Hướng dẫn nhận và sử dụng voucher 50K cho khách hàng mới tại Lazada

4644

HƯỚNG DẪN NHẬN VOUCHER 50K TRÊN LAZADA

Có hai trường hợp nhận voucher 50K từ Lazada:

Trường hợp 1: Sau khi đăng kí thành công tài khoản trên Lazada sẽ có 02 email gửi về, một là Email chào mừng bạn đến với Lazada và mail thứ hai là mã voucher tặng bạn trị giá 50K dành cho người mới đăng ký (Vào phần quảng cáo mới thấy email nha).

>>> Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản LAZADA cho người mới bắt đầu

Đây là email hoàn toàn tự động gửi về mail của bạn, nếu đăng ký mới mà không thấy mail gửi về, hãy gọi điện lên tổng đài của Lazada Chăm sóc khách hàng 1900 1007 (1.000đ/Phút) hoặc liên hệ với Lazada qua email => Click Xem

Bạn thân mến,
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận bản tin từ Lazada để luôn được cập nhật các chương trình Khuyến Mãi và Mã Giảm Giá mới nhất. Lazada tặng bạn món quà làm quen nha: Voucher giá trị 50.000đ.
Nhập mã voucher vào bước thanh toán để tận hưởng ưu đãi bạn nhé! Chúc bạn mua sắm vui vẻ!

1SUBS26vy2v2k

Voucher áp dụng cho đơn hàng đầu tiên của khách hàng mới với giá trị từ 500.000đ. Thời hạn sử dụng voucher: 01 tháng kể từ khi đăng kí.

Email tặng voucher trị giá 50K

Trường hợp 2: Nếu bạn đăng kí bằng tài khoản facebook liên kết thì bạn phải đăng kí nhận bản tin từ Lazada thì mới nhận được mã voucher trị giá 50k.

Bằng cách kéo xuống cuối cùng của trang Lazada.vn bạn sẽ thấy phần đăng ký nhận tin, bạn nhập địa chỉ email (chưa qua sử dụng trên Lazada), tích vào giới tính rồi ấn ĐĂNG KÝ.

Tương tự, cũng sẽ có email kèm voucher trị giá 50k gửi đến cho bạn ngay lập tức.


HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VOUCHER

Do thời hạn voucher chỉ trong vòng 1 tháng sau khi đăng ký nên bạn hãy chú ý sử dụng nhé, quá hạn voucher sẽ hết hạn và không còn hiệu lực, mất toi cái voucher 50k thì rất là tiếc.

Tại bước thứ 3: THANH TOÁN, bạn ấn vào chữ áp dụng tại dòng “BẠN CÓ MÃ GIẢM GIÁ”, Sau đó nhập mã giảm giá vào và ấn áp dụng.

Sau khi áp dụng, LAZADA sẽ tự động trừ tiền cho bạn.

Ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng mua lần đầu trên Lazada => Click Xem

Chúc các bạn sử dụng thành công voucher 50k từ LAZADA!

MÃ GIẢM GIÁ & VOUCHER LAZADA HOT NHẤT 2017


Nếu quan tâm tới Lazada.vn thì đây là những chủ đề về Lazada.vn dành cho bạn:

Thanks, Tulbema

Để lại lời nhắn

Please enter your comment!
Please enter your name here