Hướng dẫn nhận và sử dụng mã giảm giá 100k cho khách hàng mới tại Lotte.vn

1078

Làm sao để có mã giảm giá Lotte 100k cho khách hàng mới? Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách nhận và sử dụng mã giảm giá này nhé.
>>> Xem thêm: Hướng dẫn mua hàng trên Lotte từ A-Z cho người mới bắt đầu
                          Hướng dẫn mua hàng trên ứng dụng Lotte cho người mới bắt đầu

#Hướng dẫn nhận mã giảm giá 100k 

Không giống như mã giảm giá cho khách hàng mới của Lazada nếu bạn đăng ký thành viên sẽ tự động gửi vào email của bạn, để nhận được mã giảm giá 100k cho khách hàng mới của Lotte.vn bạn cần phải đăng ký ới nhận được. Nếu bạn đã đăng ký và mua hàng rồi nhưng chưa sử dụng mã này thì vẫn được đăng ký nhé (cái này không biết có phải do hệ thống của Lotte lỗi hay không nhưng mình đã đăng ký tài khoản và mua hàng trên Lotte rồi nhưng sau đó mình mới biết mã giảm giá này thì đăng ký vẫn được)
Để đăng ký nhận mã giảm giá, bạn kéo xuống cuối trang chủ của Lotte.vn, điền thông tin email vào ô ở phía dưới góc bên phải(như hình)

Sau khi đăng kí sẽ có 2 email gửi đến bạn, tiêu đề khác nhau nhưng nội dung như nhau, đều là thông báo bạn đã nhận được voucher. Đây là mail hoàn toàn tự động, nếu bạn không nhận được hãy gọi ngay đến số Hotline: 1900 1907 – hoặc gửi mail đến hotro@lotte.vn  của Lotte để được hỗ trợ; nhưng voucher dành cho khách hàng mới này chỉ áp dụng cho 2000 khách hàng đầu tiên thôi, nên bạn cũng cần lưu ý nhé.

# Một số lưu ý về mã giảm giá dành cho khách hàng mới của Lotte

Một số lưu ý về mã giảm giá này bạn nên biết nhé, để tránh trường hợp mua hàng mà tại sao không áp dụng được mã giảm giá nha.
– Không áp dụng với các chương trình giảm giá khác
– Chỉ áp dụng với các đơn hàng có giá trị lớn hơn 700.000 VNĐ
– Không áp dụng với các sản phẩm từ nhà cung cấp LOTTE Mart
– Mã giảm giá áp dụng cho 2000 khách hàng đầu tiên.

# Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá cho khách hàng mới của Lotte

Sử dụng mã giảm giá của Lotte rất đơn giản, với bất kỳ mã giảm giá nào cũng vậy chứ không chỉ với mã giảm giá cho khách hàng mới đâu nhé.
Ở bước thanh toán, bạn hãy điền mã giảm giá này vào, sau đó ấn áp dụng, hệ thống sẽ giảm ngay 100k ở phần tổng giá trị đơn hàng của bạn

 Ngoài mã giảm giá này, bạn có thể lấy nhiều mã giảm giá khủng hơn của Lotte tại đây nhé:

Tổng hợp mã giảm giá Lotte

Thanks, Mẹ Sú Mập


NHỮNG BÀI VIẾT ĐƯỢC CÁC MẸ QUAN TÂM

 

CHIA SẺ

Để lại lời nhắn

Please enter your comment!
Please enter your name here