Đôi Bitis Hunter khiến phái nữ đứng ngồi không yên

1659

Không phải đôi Hunter Feast đen làm điên đảo giới trẻ thời gian vừa qua vậy đôi Bitis nào mới là đôi giày khiến phái nữ đứng ngồi không yên?

Nếu như đôi giày Hunter Feast đen mà Sơn Tùng đi trong MV Lạc Trôi khiến nam giới điên đảo, cháy hàng đến tận giờ dù đã được reduct thì với nữ giới đôi Hunter Orginal màu hồng mới là đôi giày được yêu thích và săn lùng nhiều nhất.

Hunter Orginal màu hồng này vừa nữ tính nhưng không kém phần cá tính. Về thiết kế,sản phẩm này cũng giống như những đôi Hunter cùng dòng Orginal, đường chỉ may đều đẹp, giày khá nhẹ thích hợp cho tập thể dục và chạy bộ, form giày ôm chân đi nên rất thu hút ánh nhìn khi đi. Nhưng điều làm nên độ hot của đôi giày chính là sự kết hợp màu sắc mà đôi giày này có.

Đôi giày có màu xám là tông trầm nên khá sạch và dễ phối đồ, màu xám này cũng không hề khô khan khi được phối hợp cùng với màu hồng Neon ở dây dày và mặt trong của giày vừa bắt mắt vừa tạo sự trẻ trung, năng động nhưng cũng không kém phần nữ tính cho các bạn nữ khi đi giày.

Hiện tại thì đôi Hunter này vẫn cháy hàng trên mọi mặt trận nhưng với độ hot của nó thì Lozimom dự đoán Bitis sẽ reduct nó trong khoảng thời gian không xa. Hiện giờ thì sự chú ý của phái nữ đang được đổ dồn vào đôi Bitis Hunter nữ mới sắp ra mắt được Bích Phương đi trong MV Cuộc đời là những bước chân.

Nhưng ngoài hai đôi giày đang gây được sự chú ý này ra thì vẫn còn rất nhiều đôi Hunter khác cũng đẹp không kém mà bạn có thể tham khảo, điển hình như đôi Hunter Black này.

Nếu thích dòng Bitis Hunter thì bạn nên tìm hiểu các dòng và lưu ý nhanh tay nhanh chân không hết hàng nhé

Bitis Hunter với giá từ 530k đến 680k dành cho nữ, và 650k đến 899k dành cho nam đã lên kệ tại :

Mua ngay tại ADAYROI Mua ngay tại TIKI.vn

À! Nếu bạn muốn mã giảm giá Biti’s Hunter hãy comment gmail ở dưới hoặc inbox Fanpage LOZIOMOM, Blog sẽ cập nhật và gửi tặng bạn.

Nếu bạn đang quan tâm đến dòng Bitis Hunter thì đừng quên đọc những bài viết này nhé:

Thanks, Mẹ Sú Mập


NHỮNG BÀI VIẾT ĐƯỢC CÁC MẸ QUAN TÂM

CHIA SẺ

Để lại lời nhắn

Please enter your comment!
Please enter your name here