Đặt vé bay giá rẻ dưới 500K & miễn phí 15kg hành lý – chia sẻ trải nghiệm cá nhân

101

Gần cuối năm là thời điểm mà mọi người chuẩn bị đặt vé về tết hoặc đi du lịch.

Chị mình không rành về đặt vé online nên có nhờ mình đặt giúp. Mình thường chọn đặt hàng qua các bên trung gian vì dịch vụ chăm sóc được tốt hơn, có vấn đề gì còn “đè họ ra mà gào” và đặc biệt nếu biết cách săn vé thì giá rẻ không trưởng ý.

Sau khi chọn lọc và so sánh một hồi giữa Abay, Atadi, Bookin, … và một vài bên khác nữa. Mình quyết định chọn Bookin.vn vì nó có chế độ chọn giá vé rẻ theo tháng và hay nhất là được free 15kg hành lý (cũng tiết kiệm được 150K) đấy các mẹ.

tăng vé hành lí khi đặt vé máy bay tại bookin

<( ̄︶ ̄)>  Hướng dẫn chi tiết các mẹ tham khảo ở bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn săn vé máy bay giá rẻ tại Bookin.vn

Vé đợt này mà mình đặt cho bà chị mình là vé khứ hồi Hà Nội – Qui Nhơn, mỗi vé chưa đến 500K (không bao gồm VAT)

giá vé tại bookin.Việt Nam!

LÀM SAO ĐỂ ĐƯỢC FREE 15 KG HÀNH LÝ KHI ĐẶT VÉ MÁY BAY TẠI BOOKIN.VN?

 Đầu tiên là đọc kĩ các điều kiện để được free:

+ Áp dụng cho 100 đơn hàng đầu tiên VIETJET hoặc JETSTAR trong tháng 11/2016

+ Ưu đãi dành cho khách hàng bay từ 02 khách trở lên

Chi tiết vô trang của Bookin tham khảo, => Click xem 

Đủ các điều kiện như trên, bạn sẽ mặc nhiên được free 15kg hành lý.

LÀM SAO ĐỂ BIẾT BẠN CÓ NẰM TRONG 100 NGƯỜI ĐẦU TIÊN HAY KHÔNG?

Bạn nên gọi điện cho Bookin.vn để hỏi xem còn xuất không để không gặp phải trường hợp như mình. Nếu bạn quan tâm thì đọc câu chuyện của mình dưới đây.

Đến phần này thì em có phần hơi “chim cú” khi nghĩ lại các mẹ ạ. Xong hết các bước chọn vé, chọn ngày đi các kiểu em vẫn thấy không thấy đoạn nào là được free 15Kg hành lý cả, nên em chọn phương pháp an toàn là cứ mua trước luôn 2 vé hành lý và thu tiền tại nhà, nếu có được miễn phí thì bên Bookin sẽ trừ vào số tiền đó sau.

Tất tần tật là hết gần 3,5 triệu (Bao gồm 300K hành lý 2 chiều).

thông-tin-vé

Lưu ý: Hình thức thu tiền tại nhà chỉ áp dụng tại nơi có văn phòng của Bookin.vn (Hiện tại thì mình được biết chỉ có tại Hà Nội và Hồ Chí Minh)

Đặt xong hết tất tần tật mình gửi thông tin qua cho bà chị mình. Thời gian đặt vé khoảng vào tối hôm thứ năm 03/11/2016. Lẽ ra là sáng thứ sáu mình nên gọi lại cho Bookin.vn (Vì bà chị nhà mình bị mù công nghệ, giải thích lâu nên mình tự giải quết nhanh hơn) nhưng mình quên béng. Sáng thứ sáu, 04/11/2016 bên Bookin vẫn đến thu tiền như bình thường (và tất nhiên không thông báo về vấn đề được miễn phí 100kg hành lí).

Sau đó mình có gọi điện lại cho bên Bookin để hỏi xem còn xuất free 15 kg đó không, thì bên đó báo còn và vé của mình đặt đủ điều kiện. Mình có nói là bên mình đã THANH TOÁN HOÀN TẤT nhưng lại không nhận được thông báo về chương trình này từ Bookin.vn khi nhân viên bên đó đến thu tiền. Bạn nghe máy nói sẽ check lại thông tin và gọi lại cho mình ngay.

Thời gian mình gọi tầm 11h, ngày thứ sáu. Mình đợi bạn ý đến hơn 15h chiều cùng ngày nhưng vẫn không thấy có cuộc gọi nào từ bên đó cả, chắc bạn đó bận quá. Mình gọi lại thì được một bạn nữ dễ thương và nhanh nhẹn hơn trả lời, bạn ý check mã số vé của mình và báo sẽ chuyển lại tiền vào tài khoản của mình sau khi mình mình gửi thông tin tài khoản cho họ.

Vì mình ủng hộ dịch vụ kinh tế trong nước nên lần sau vẫn sẽ đặt ở đây hoặc một vài chỗ khác nếu có chính sách giá và dịch vụ tốt.

Chúc mọi người và các mẹ mua được vé máy bay với mức giá rẻ và dịch vụ tốt trong mùa săn vé máy bay về tết này nhé ^^

Thanks, Saving Mommy


săn-vé-máy-bay-giá-rẻ-00

 

Để lại lời nhắn

Please enter your comment!
Please enter your name here