Dạo một vòng Choice L bạn mua được gì?

431

Nếu bạn cần mua các sản phẩm cho sinh hoạt gia đình thì không nên bỏ qua các sản phẩm nhãn hiệu Choice L trên Lotte.vn, tại sao ư? hãy cùng LOZIMOM tìm hiểu nhé.

1. Một vài nét về Choice L

Choice L là nhãn hàng riêng của Lotte Mart. Những sản phẩm có nhãn Choice L là sản phẩm do Lotte Mart đặt các doanh nghiệp, công ty khác sản xuất nhưng mang tên của siêu thị và được siêu thị đứng ra đảm bảo chất lượng.

Để hiểu thêm về nhãn hiệu này cũng như chất lượng của sản phẩm bạn nên tham khảo bài viết: CHOICE L là gì? Có nên mua CHOICE L online trên Lotte hay không?

2. Bạn mua được sản phẩm gì với nhãn hiệu Choice L của Lotte Mart trên Lotte.vn?

Như các bạn biết Lotte Mart là hệ thống các siêu thị tiện ích của Lotte phục vụ cho người tiêu dùng, phần lớn là tiêu dùng sản phẩm cho gia đình vì vậy không khó hiểu khi những sản phẩm thuộc nhãn hiệu Choice L của Lotte Mart phần lớn phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của các gia đình.

Nếu như Lotte Mart phục vụ cả các sản phẩm tươi thì các sản phẩm Choice L trên Lotte.vn chỉ phục vụ các sản phẩm khô. Dường như việc bán online thực phẩm tươi đến bây giờ vẫn chỉ có Adayroi độc quyền và thống trị.

Tham khảo bài viết: Mua kem online, tại sao không? Trải nghiệm thực tế mua kem online trên Adayroi.com

Tuy nhiên, nếu là người luôn sắm sửa đồ dùng, các sản phẩm sinh hoạt cho gia đình thì bạn không thể bỏ qua trang mua sắm trực tuyến Lotte.vn và các sản phẩm nhãn hiệu Choice L. Nhãn hiệu Choice L được bán trên Lotte.vn có 3 loại chính là: Choice L đỏ, Choice L xanh dương và Choice L vàng. Trong đó, Choice L đỏ- các sản phẩm có chất lượng tốt giá cả hợp lý, Choice L(save) xanh dương- nhãn hàng tiết kiệm của Lotte Mart, Choice L vàng( nhãn hàng nhập khẩu từ Hàn Quốc). Sản phẩm nhãn hiệu này trên Lotte.vn có các sản phẩm về: đồ uống, bánh kẹo-ăn vặt, rong biển-đồ khô, gia vị- tương sốt, chất tẩy rửa, chăm sóc cá nhân, đồ dùng nhà bếp, chăm sóc nhà cửa và thời trang.

3. Tại sao mình lại nói bạn không nên bỏ qua các sản phẩm nhãn hiệu này? 

Mặt hàng thuộc nhãn hiệu Choice L chủ yếu tập trung vào các sản phẩm phục vụ cuộc sống sinh hoạt của gia đình, là sản phẩm thiết yếu hàng ngày bạn cần sử dụng, mua trên Lotte.vn bạn khỏi mất công đi chợ, xách đủ thứ đồ nặng trịch mà lại có người mang đến tận nhà, còn gì sướng hơn?

-Giá rẻ: Hầu hết các sản phẩm Choice L đều  được Lotte Mart liên kết trực tiếp với đơn vị sản xuất, không qua trung gian lại không tốn chi phí marketing quảng cáo nên giá cả rẻ hơn hẳn so với các sản phẩm cùng ngành hàng.

Chất lượng đảm bảo: Choice L là nhãn hàng đại diện của Lotte Mart, nếu có ảnh hưởng gì sẽ làm thương hiệu này bị khủng hoảng nhanh chóng do vậy Lotte Mart kiểm soát chất lượng cực kỳ nghiêm ngặt do vậy sản phẩm có chất lượng được đảm bảo, an toàn với người tiêu dùng. Vì vậy, bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm Choice L trên Lotte.vn.

Giá cả và chất lượng là 2 yếu tố mà chúng ta quan tâm hàng đầu khi mua hàng đều được đảm bảo vậy còn lý do gì mà chúng t không thử shopping online 1 lần nhỉ.

Đừng quên sử dụng mã giảm giá nhé

MÃ GIẢM GIÁ LOTTE.VN

Thanks, Mẹ Sú Mập


NẾU QUAN TÂM TỚI LOTTE.VN THÌ ĐÂY LÀ NHỮNG CHỦ ĐỀ VỀ LOTTE.VN DÀNH CHO BẠN:

 

 

 

CHIA SẺ

Để lại lời nhắn

Please enter your comment!
Please enter your name here