Những đôi Bitis Hunter nào hợp với cung nước?

292

Bạn có biết cung Song Ngư, Bọ Cạp, Cự Giải đi đôi Bitis Hunter nào sẽ hợp với mệnh nước của mình nhất không? Tham khảo bài viết gợi ý của Lozimom nhé.

Sau bài viết chọn đôi giày thợ săn cho cung lửaLozimom lại tiếp tục với bài viết chọn giày phù hợp cho các bạn thuộc cung nước: Song Ngư, Bọ Cạp, Cự Giải. Hầu hết các cung Nhóm Nước luôn có sự mềm mại, uyển chuyển trong tính cách cũng như vẻ bề ngoài. Họ là những người có thiên hướng nghệ thuật cao, tâm hồn bay bổng, thích thả mình vào tự do để khám phá đất trời. Vậy nên, sự lựa chọn màu sắc cho đôi giày Bitis Hunter đồng hành cùng những chuyến đi là cực kỳ quan trọng.

Một đôi Hunter Liteknit Summer Vibes điểm chút màu xanh dương hay màu xám – tâm điểm ánh nhìn của hè này là sự lựa chọn hoàn hảo cho những “thợ săn” của chúng ta, là người bạn đồng hành cực “chất” cho chuyến đi mùa hè đầy thú vị!

Đôi Litekint summer vibes 2 cực kỳ phù hợp cho các cung nước rất thích hợp cho mùa hè sắp tới

Bạn có biết gương mặt đại diện của Bitis Hunter- chàng ca sĩ Sơn Tùng MTP thuộc cung gì không? Gây bão với đôi Hunter Feast màu đen nhưng thuộc cung Cự Giải- nhóm cung nước, Sơn Tùng lại hợp với đôi Hunter Liteknit Summer Vibes xanh hơn đấy

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm những mẫu Hunter bán chạy nhất  để xem đôi giày nào đang làm mưa làm gió trong thời gian qua nhé

Bitis Hunter với giá 495k dành cho nữ, và 650k dành cho nam đã lên kệ tại :

Mua ngay tại ADAYROI Mua ngay tại LAZADA.vn Mua ngay tại TIKI.vn

À! Nếu bạn muốn mã giảm giá Biti’s Hunter hãy comment gmail ở dưới hoặc inbox Fanpage LOZIOMOM, Blog sẽ cập nhật và gửi tặng bạn.

Nếu bạn đang quan tâm đến dòng Bitis Hunter thì đừng quên đọc những bài viết này nhé:

Thanks, Mẹ Sú MậpNHỮNG BÀI VIẾT ĐƯỢC CÁC MẸ QUAN TÂM

CHIA SẺ

Để lại lời nhắn

Please enter your comment!
Please enter your name here