CHOICE L là gì? Có nên mua CHOICE L online trên Lotte hay không?

0
925

Nếu để ý bạn có thể thấy nhiều sản phẩm có dán nhãn Choice L ở Lotte Mart, và cả ở trang mua hàng trực tuyến Lotte.vn. Vậy Choice L là gì? Có nên mua Choice L hay không?

#Choice L là gì?

Choice L là nhãn hàng riêng của Lotte Mart. Những sản phẩm có nhãn Choice L là sản phẩm do Lotte Mart đặt các doanh nghiệp, công ty khác sản xuất nhưng mang tên của siêu thị và được siêu thị đứng ra đảm bảo chất lượng. Toàn bộ các sản phẩm thuộc nhãn hàng riêng này trước khi phát triển  để tung ra thị trường đều phải vượt qua những quy định khắt khe về kiểm tra dây chuyền sản xuất, đảm bảo đầy đủ các văn bản chứng nhận an toàn theo quy định. Nhờ đó, chất lượng sản phẩm được nâng cao giúp người tiêu dùng tin tưởng và yên tâm khi chọn mua hàng có nhãn Choice L.

Nếu như các trang thương mại điện tử khác chọn cho mình một cách giúp người tiêu dùng tiết kiệm khi mua hàng hơn bằng thẻ tích điểm hay xu tích điểm như Adayroi có thẻ VinID, Tiki có Tiki Xu, Shopee có Shopee Xu, thì khi ra nhập thị trường thương mại điện tử Lotte lại dùng cách khác, đó là bán các sản phẩm thuộc nhãn hàng riêng của mình Choice L( sản phẩm có giá cả ưu đãi hơn so với các sản phẩm cùng ngành hàng). Bán nhãn hàng riêng không phải điều gì quá mới mẻ đối với các siêu thị: như các sản phẩm có nhãn hàng riêng của Big C hay Co.opmart, tuy nhiên nó là một điều khá mới mẻ đối với thị trường trực tuyến.

# Sứ mệnh của Choice L

Choice L là sản phẩm đại diện cho chuỗi hệ thống siêu thị Lotte Mart, bạn biết đấy, nếu nhãn hàng này có xảy ra vấn đề thì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hình ảnh của Lotte trong mắt người tiêu dùng. Qua đó, bạn có thể hiểu, Lotte Mart kiểm tra đầu vào của sản phẩm này nghiêm ngặt như thế nào. Và sứ mệnh mà nhãn hàng này, được Lotte công bố:

Thương hiệu Choice L tự hào là chuyên gia phát triển sản phẩm cho gia đình với sứ mệnh luôn luôn nỗ lực để tạo ra giá trị tốt hơn, dành cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất về chất lượng cũng như giá cả. Choice L là nhãn hàng luôn đồng hành và đóng góp tích cực cho tất cả các lĩnh vực xã hội có mặt tại thị trường Việt Nam.

#Các loại Choice L

Có rất nhiều loại Choice L, nhưng mình sẽ chia các sản phẩm theo Lotte.vn để các bạn nếu có nhu cầu mua sẽ dễ dàng tìm kiếm đó là Choice L đỏ- các sản phẩm có chất lượng tốt giá cả hợp lý, Choice L(save) xanh dương- nhãn hàng tiết kiệm của Lotte Mart, Choice L vàng( nhãn hàng nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Ngoài ra còn có Choice L xanh lá- nhãn hàng có nguồn gốc thiên nhiên, các sản phẩm nông sản(tuy nhiên trên Lotte.vn không bán  hàng thực phẩm tươi, chỉ có một số ít nhãn này ở mặt hàng thực phẩm khô được nhập khẩu)

# Cách nhận biết sản phẩm thuộc nhãn hàng Choice L

Bạn để ý trên bao bì sản phẩm có thêm nhãn chữ L ở sản phẩm thì sẽ là nhãn hàng riêng Choice L của Lotte Mart nhé.

#Ưu điểm của Choice L

Giá cả rẻ: Vì các sản phẩm của nhãn hàng Choice L được Lotte Mart liên kết trực tiếp với đơn vị sản xuất, không qua trung gian lại không tốn chi phí marketing quảng cáo nên giá cả rẻ hơn hẳn so với các sản phẩm cùng ngành hàng.

Chất lượng đảm bảo: Như đã nói ở trên vì đây là nhãn hàng đại diện của LOtte Mart, nếu có ảnh hưởng gì sẽ làm thương hiệu này bị khủng hoảng nhanh chóng do vậy Lotte Mart kiểm soát chất lượng cực kỳ nghiêm ngặt do vậy sản phẩm có chất lượng được đảm bảo, an toàn với người tiêu dùng.

#Nhược điểm của Choice L

Số lượng sản phẩm còn ít, chưa đa dạng về chủng loại: Nhãn hàng riêng của Lotte cũng có khá nhiều ngành hàng từ thực phẩm, đồ uống đến bánh kẹo tuy nhiên chủng loại còn ít nên khách hàng không có nhiều sự lựa chọn.

– Các sản phẩm chưa được phân phối toàn quốc: Các sản phẩm được bán cả Online tuy nhiên vẫn chưa phân phối toàn quốc mà TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận sẽ có những mặt hàng riêng, Hà Nội và các tỉnh lân cận có mặt hàng riêng.

# Có nên mua CHOICE L online hay không?

Nếu bạn hỏi mình câu này thì chắc chắn mình sẽ trả lời là có. Bởi khi mua một sản phẩm thì 2 yếu tố mình quan tâm nhất là giá cả và chất lượng thì các sản phẩm CHOICE L đều đáp ứng được là giá rẻ và chất lượng. Vậy mình có nhu cầu tại sao mình là không mua chứ?

Nếu nhắc đến cái tên Lotte thì có khá nhiều người biết, nhưng cái tên Choice L- nhãn hàng riêng của Lotte Mart lại khá xa lạ, vì vậy thông qua bài này, hy vọng mình đã giúp bạn biết thêm một chút thông tin. Hãy là một người tiêu dùng thông minh nhé.

Thanks, Mẹ Sú Mập


MÃ GIẢM GIÁ LOTTE HOT NHẤT THÁNG 6/2017

Để lại lời nhắn

Please enter your comment!
Please enter your name here