[Lazada] Cách mạng mua sắm tháng 12 năm 2016 – Tổng hợp khuyến mãi HOT nhất

154

Các chương trình khuyến mại ngày Cách mạng mua sắm Lazada 10/12 – 12/12/2016

Đợt này đang mùa mua sắm, đặc biệt trong đợt từ 12/12 đến 15/12 Lazada có khuyến mãi Flash Sale rất nhiều sản phẩm hàng ngày ở nhiều khung giờ khác nhau, => CLICK XEM

Chương trình Cách mạng mua sắm Online lớn nhất năm của Lazada với các mặt hàng ưu đãi giá tới 50% vào hai ngày 11.11 và 12.12 đang tưng bừng diễn ra.

XẢ HÀNG CUỐI NĂM

Cuối năm xả hàng giá rẻ.

CLICK XEM ĐỂ SĂN HÀNG

ƯU ĐÃI THƯƠNG HIỆU

Trong đợt khuyến mãi này, có rất nhiều thương hiệu giảm giá mạnh

CLICK XEM CHI TIẾT

DEALS SIÊU HOT

Trong phần này Lozimom sẽ tổng hợp lại những deal được đánh giá tốt nhất sau khi đã được kiểm tra lại nội dung khuyến mãi.

CLICK ĐỂ SĂN DEALS HOT 

LA ZẤT ĐÃ

Để mua sắm thật nhiều sản phẩm với mức giá sốc hơn nữa thì bạn không thể bỏ qua La Zất Đã – Trò chơi tương tác lần đầu tiên tại Vệt Nam.
Tham gia La Zất Đã bạn sẽ có cơ hội nhận ngay Voucher giảm thêm đến 20% trên giá đã giảm khi mua sắm trực tuyến tại Lazada.vn.

La Zất Đã là trò chơi tương tác giữa người tham gia và ứng dụng , bạn chỉ cần chọn kiểu La mình yêu thích trên ứng dụng và ghi âm lại giọng La của mình. La Zất Đã có ba cách là La Cao – La Lâu – La To, bạn chọn một trong ba kiểu La để bắt đầu La và có thể La nhiều lần, sau khi hoàn tất sẽ nhận Voucher giảm giá từ chương trình trước ngày 11.11 và 12.12. Đặc biệt bạn La Càng Bốc, bạn càng có cơ hội rinh Voucher Giảm Giá Càng Sốc cho việc mua sắm của mình.

Bạn vừa háo hức La, muốn cùng bạn bè trổ tài La, vừa muốn săn Voucher hấp dẫn nhưng không biết cách thức thế nào thì hãy xem các nghệ sĩ đồng hành chiến dịch #lazatda hướng dẫn La như thế nào nhé.

THAM GIA CHƠI NGAY

ƯU ĐÃI TỪ ĐỐI TÁC

Trong đợt cách mạng mua sắm tháng 12 này, Lazada liên kết với nhiều ngân hàng và một số đối tác lớn.

CLICK NHẬN ƯU ĐÃI

Thanks, Saving Mommy


CẬP NHẬT CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI, MÃ GIẢM GIÁ LAZADA

to%cc%82%cc%89ng-ho%cc%9b%cc%a3p-ma%cc%83-gia%cc%89m-gia-khuye%cc%82n-ma%cc%83i-lazada

Để lại lời nhắn

Please enter your comment!
Please enter your name here