Đôi Bitis Hunter mới lộ diện trong MV “Cuộc đời là những bước chân”

1398

Không chỉ những đôi dép sandal, đôi giày Bitis gắn liền với tuổi thơ mà đôi Bitis mới bí ẩn cũng được nhá hàng trong MV kỷ niệm 35 năm của Bitis- “Cuộc đời là những bước chân”

Có thể nói MV “Cuộc đời là những bước chân” là cũng là hành trình 35 năm của Bitis những cũng là hành trình những bước chân trong cuộc đời con người. Đó là những bước chân chập chững đầu tiên bên cha mẹ, là những bước chân thời cắp sách tới trường, là những bước chân bên bạn bè, là nước chân lạc nhịp yêu thương của ngày đầu biết yêu,là bước chân đi muôn nơi, là bước chân trở về. Mỗi bước chân ấy đều gắn với Bitis, thông điệp nâng niu bàn chân Việt, gắn bó với từng bước chân người Việt từ thời Âu Cơ lại được khẳng định. MV là cái nhìn về hành trình đã trải qua và là cánh cửa mở ra những hành trình mới với đôi Bitis Hunter mới nhất được ca si Bích Phương đi trong MV.

Hình ảnh đôi Bitis mới được Bích Phương đi xuất hiện trong MV

Vừa tung ra đôi Bitis Hunter Liteknit Summer vibes 2 dành riêng cho mùa hè, thêm đôi Hunter X bí ẩn của Sơn Tùng,liệu đây có phải mẫu mới nhất mà Bitis đã nhắn nhủ trước đó? Vẫn chưa có thông tin chính thức nào được đưa ra, tuy nhiên Lozimom cũng đã sưu tầm được khá nhiều hình ảnh về đôi Bitis mới bí ẩn này để các bạn ngắm nghía đây ^^

Ở bức ảnh này có thể nhìn khá rõ, đôi Bitis Hunter mới này có họa tiết caro; liệu đây có phải là màu khác của dòng sản phẩm liteknit summer vibes 2 mới tung ra?

Cùng ngóng chờ sự xuất hiện của đôi Bitis Hunter mới đầy bí ẩn này, nhưng nếu vẫn mê mẩn những đôi Bitis Hunter trước đó mà vẫn chưa mua được, bạn thử cách mua online này xem nhé.

Mua ngay tại ADAYROI Mua ngay tại LAZADA.vn Mua ngay tại TIKI.vn

Thanks, Saving Mommy

Đợi đã!!! Hiện tại Blog mình có sưu tầm rất nhiều mã giảm giá, nếu bạn cần lấy mã giảm giả hoặc có câu hỏi gì cho admin thì comment ngay dưới bài viết này nhé! CLICK XEM MÃ GIẢM GIÁ BITIS

Nếu bạn đang quan tâm đến dòng Bitis Hunter thì đừng quên đọc những bài viết này nhé:


MÃ GIẢM GIÁ BITI’S HUNTER MỚI NHẤT 2017


Thanks, Mẹ Sú Mập

NHỮNG BÀI VIẾT ĐƯỢC CÁC MẸ QUAN TÂM

 

Để lại lời nhắn

Please enter your comment!
Please enter your name here