Bí quyết Deal giảm giá sách tại Fahasa. Kinh nghiệm lần đầu mua hàng đầy bất ngờ!

5129
Sách lời tự thú của một bậc thầy quảng cáo và thanh xuân của chúng ta kéo dài bao lâu

Đặt sách Online trên Tiki là việc quá quen thuộc với Lozi, tuy nhiên đây là lần đầu tiên Lozi order trên website Fahasa, lý do sự thay đổi đã được Lozi chia sẻ trong loạt bài trước. Trong bài viết này, Lozi sẽ chia sẻ kinh nghiệm quý báu để Deal giảm giá sản phẩm với trải nghiệm lần đầu mua hàng Online trên Fahasa, chỉ có thể dùng từ “Bất Ngờ” hihi

Bí quyết Deal giảm giá 

Cho đến giờ Lozi vẫn còn thấy ngạc nhiên và mỉm cười khi nghĩ lại đoạn trao đổi để Deal được giảm giá, thấy vui vì sự thân thiện có phần thật thà của bạn Admin Fanpage Fahasa. Cụ thể, Cuốn Tự Truyện Hoàng Thùy Linh – Vàng Anh và Phượng Hoàng trước Lozi có đặt mua Tiki giá chỉ ~100K nhưng trên Fahasa đang để giá 124K, cuốn Tuần làm việc 4h Fahasa cũng để giá cao hơn Tiki. Số tiền không nhiều nhưng muốn làm rõ sự khác biệt này cũng như để hiểu hơn về thương hiệu mà mình tin tưởng nên Lozi có chat trên Fanpage của Fahasa.

#1.Trao đổi về giá bán của Fahasa
#2.Trao đổi về giá bán của Fahasa

=> Bí quyết: Nếu giá sách trên Fahasa chênh lệch với Tiki hoặc các trang sách thương mại điện tử khác, Mom thử chat trên Fanpage của Fahasa để nhận được mức giá mới tốt hơn nhé! Thực sự thì việc này cũng hơi mất điểm từ phía Fahasa, nếu không phải lỡ thích thương hiệu này chắc Lozi đã order ngay bên khác chứ chẳng tốn thời gian đi chat với họ làm gì. Tuy nhiên, sau việc họ thành thật nhận lỗi kinh doanh online chưa tốt (giống với trường hợp nơi Lozi đang làm) nên Lozi lại thấy yêu thương hiệu này, hi vọng thời gian tới Fahasa sẽ cải thiện wesite cả giao diện và giá để cạnh tranh được với các trang sách thương mại điện tử lớn.

Luồng mua hàng trên Fashasa.com

Cùng Lozi tìm hiểu thêm về trải nghiệm mua hàng lần đầu trên Website này nhé! Nếu Mom nào chưa tạo tài khoản sẽ thấy khá rắc rối vì thông tin phải điền thực sự nhiều. Tuy nhiên, nếu đã tạo xong tài khoản thì việc order này cũng khá đơn giản, chỉ với các thông tin cơ bản.

Mom có thể tham khảo ngay bài viết tạo tài khoản của Lozi TẠI ĐÂY

Fahasa khá chu đáo khi sử dụng cả email và sms để xác nhận đơn hàng đồng thời để khách hàng theo dõi được tiến độ đơn hàng của mình.

Email xác nhận đơn hàng từ Fahasa

Đồng thời hơn 1h sau đó sẽ có sms từ Fahasa xác nhận đơn hàng đã đặt thành công, và ngay ngày hôm sau có email và sms tương tự thông báo đơn hàng đã bắt đầu được chuyển đi.

SMS xác nhận đơn hàng và thông báo đơn hàng bắt đầu được giao từ Fahasa.com

Ok done! Vậy là sau khoảng 2 ngày Lozi nhận được hàng từ Fahasa!

Lưu ý để được Free Ship trên Fahasa.com

Giống như các trang thương mại điện tử khác, Fahasa cũng có tính phí ship giao hàng theo từng khu vực. Tuy nhiên, Free ship chỉ áp dụng với đơn hàng Trên 140K tại HCM, HN và 250K cho các tỉnh thành khác.

Lozi đã đặt 2 cuốn với tổng hóa đơn 143.5K, vừa đủ để được Freeship hihi

Lời tự thú của một bậc thầy quảng cáo (Tái bản 2017) – 83,300VND

Thanh xuân của chúng ta sẽ kéo dài bao lâu? – Bản đặc biệt – Tặng kèm chữ ký tác giả  + 5 Poscard (Số lượng có hạn) – 60,200VNĐ

5 x Quà Tặng Postcard khi Lozi mua cuốn “Thanh xuân của bạn đáng giá bao nhiêu” trên Fahasa

Bài viết của Lozi kết thúc tại đây, chúc mom có trải nghiệm thú vị khi mua sách trên website Fahasa và đặc biệt để comment nếu mom Deal giá thành công với “Bí Quyết” Lozi chia sẻ nhé ^^


Thanks, Lozi

Đợi đã!!! Hiện tại Blog mình có sưu tầm rất nhiều mã giảm giá, nếu bạn cần lấy mã giảm giả hoặc có câu hỏi gì cho admin thì comment ngay dưới bài viết này nhé! CLICK XEM DEALs HOT

CHIA SẺ

Để lại lời nhắn

Please enter your comment!
Please enter your name here