REVIEW | Son dưỡng có màu hình trái tim 3CE Heart Pot Lip màu Woody Rose (hồng đất): đã nghiện thì sẽ không ngại khen

1142

Chào các cô gái, hôm nay mình rất phấn khích khi được giới thiệu đến mọi người một sản phẩm mình rất rất ưng, lâu lắm mới mua được thứ ưng ý thế này phải đẩy vội review lẹ cho chị em.

Là một người chỉ ưa các dòng son dưỡng/ dưỡng có màu lại thích phong cách kiểu “tự nhiên” luôn chọn những màu son nào tự nhiên nhất lên môi chỉ lên một màu nhẹ nhàng vừa đủ nên rất ít khi mình mua một thỏi son lì, vì vậy nên cả một mùa hot trend “Son 3CE” vừa qua mình đã ngồi im thin thít nhìn các bạn ủ ôi xuýt xoa vì chất son, vì độ lên màu vì này vì kia. Thi thoảng cũng thích đú trend mà không làm sao được ;_; Cho đến một ngày được update là 3CE mới cho ra mắt dòng son dưỡng có màu hình trái tim đang làm điên đảo chị em, ngó một cái, giá cả không đẹp lắm 230k, ngó cái nữa, thiết kế không ổn lắm không có gì đặc sắc với cái giá 230k. Và phải đến tận bây giờ khi đã qua mùa hot, giá không còn bị đẩy lên cao nữa, ngó cái cuối, thấy còn có 130k, quất!!!!!

Mình mua em nó ở shop Xoắn Shoppie, ban đầu nhìn giá này ngỡ hàng fake, sau đi xem lại, đồng loạt các shop giảm giá hết rồi không phải chỉ riêng shop này đâu. Còn nếu bạn muốn chắc nữa thì mua ở mấy shop to to như @HoaShopbarashop,…và rất nhiều nhiều shop khác trên Shopee đang bán => Click Xem.

3CE Heart Pot Lip chính là sản phẩm nâng cấp của dòng son dưỡng hoa hồng Pot Lip trước kia. Tương tự như sản phẩm tiền nhiệm, Heart Pot Lip cũng là son dưỡng bóng có màu, chỉ khác ở chỗ thiết kế vỏ hoa hồng đã được chuyển thành vỏ trái tim, khối lượng son bên trong cũng lớn hơn gấp đôi (1,4 gam). Có 5 màu để lựa chọn:

  • Brick Red (đỏ đất)
  • Woody Rose (hồng đất)
  • Maroon Beige (cam nude)
  • Coral (san hô)
  • Tinted Pink (hồng phấn)

Vốn ban đầu mình đã nhắm màu Coral vì trước giờ mình chuyên dùng các màu kiểu này nhưng mà nghĩ đi nghĩ lại, nhớ lại vài phát tin vào ảnh swatch son của hãng mà ôm vài cây về, rồi bàng hoàng nhận ra chả có màu quái nào giống màu trong đống ảnh hãng tung ra, từ công đoạn ảnh thật lên đến ảnh truyền thông chỉnh bét nhè ra rồi, kiểu gì màu cũng sáng hơn với đẹp hơn màu thật. Tại sao, tại sao cả một dòng son lại không có lấy một màu đỏ thuần tử tế cho những con không biết chọn màu như em, rõ ràng dòng dưỡng hình bông hoa hồng trước đó có màu đỏ cơ mà, tại sao lại khai tử huhu, tại sao??? :ôm mặt khóc:

Nghía đi nghía lại một hồi cái swatch kèm review, mình đã quyết định không lấy màu Coral nữa mà đổi sang màu Woody Rose – tức màu hồng đất, dù sao thì son dưỡng thôi mà màu lên môi chắc cũng chẳng đậm lắm đâu.

Với một em son thiết kế đơn giản như này thì ảnh quảng cáo và ảnh thật chả có gì để so sánh cả, mọi người yên tâm ảnh sao nó về y như thế, có chăng thì màu sắc trong ảnh cũng hãng đã được chỉnh sửa ít nhiều rồi thôi. Nhưng ít nhât thì 3CE cũng có tâm một chút khi còn bọc cho em nó một lớp áo nhựa bên ngoài chứ không bắt ẻm cởi trần nhồng nhộng ra vận chuyển từ nơi này đến nơi khác.

3CE Heart Pot Lip

Cơ mà thật ra thì mình ưng các vỏ nhựa nhám nhám kiểu Red Recipe Matte Lip Color, cũng là vỏ nhựa nhưng không bóng lộn như em này, em này bóng nhìn phát biết nhựa ngay, kể ra thì nhìn…kém sang thật :<

So ra thì đúng là các dòng son dưỡng luôn thua thiệt về độ nổi tiếng hơn các dòng son lì nhưng ít nhất cùng nhà với nhau cũng đừng phân biệt thế chứ, hãy nhìn thiết kế còn dàn chân dài 3CE Matte chất bao nhiêu thì mấy dòng son dưỡng chán bấy nhiêu :((

Vỏ nhựa một nhẽ, lại còn bóng…

Nói về nổi bật nhất của ngoại hình, chắc là việc em nó được trang bị thêm một chiếc gương nhỏ nhỏ ở mặt trong.

Kể ra thì 3CE thiết kế kiểu gì đó để được một chiếc cọ son nhỏ nhỏ nằm trong khoảng cái gương thì hoàn hảo hơn biết mấy. Mình rất ngại các hũ son vì toàn phải dùng tay bôi bôi chát chát, một là có thể tay không được sạch, hai là son nó dây ra đầu ngón tay, đây lại còn là son dưỡng có màu, eo ôi khủng khiếp.

Về texture, cũng chẳng có gì đặc sắc, như bao dòng son dưỡng khác, em nó dạng sáp mềm, màu cùng màu với cái vỏ luôn. Lên môi sẽ bị bóng, son dưỡng mà!

À nhưng có mùi hơi thơm thơm nhé, thơm thơm ngọt ngọt kiểu kẹo luôn í.

Quay lại với title “Đã nghiện thì sẽ không ngại khen”, chắc mọi người thắc mắc nãy giờ mình chưa khen được gì nhiều toàn là “bình thường” “như bao” “không có gì đặc sắc” thì nghiện ở cái gì đúng không?

Lời giải đáp chính là ở việc lên màu của em í, phải dành lời khen ngợi kèm cảm thán cho em nó, màu lên rõ, siêu siêu đẹp, nhìn rất tự nhiên, nhẹ nhàng hợp ý mình vô cùng, đúng chuẩn guu của mình luôn. Một số loại son dưỡng khác mình dùng, dù là son dưỡng có màu thì màu lên môi chỉ hơi phơn phớt thôi, không lên màu mạnh được như bạn này, mình đã rất ngạc nhiên khi đánh xong một lớp son.

Ban đầu…
Và sau khi đánh son

Thật ra thì việc lên màu như thế nào còn tùy thuộc vào sắc tố và màu môi của bản thân nữa ý nên mình không đảm bảo là tất cả mọi người ai dùng 3CE Heart Pot Lip – Woody Rose đều sẽ lên được màu giống môi mình đâu.

Không chỉ ưng ý ở màu sắc mà mình còn thích về độ giữ ẩm, ban đầu thì môi hơi bóng một tẹo, son dưỡng thì không thể tránh được bóng môi nhưng tầm 15p sau thì ít bóng hơn và khô dần. Lúc ấy là thời điểm thích nhất khi môi vừa không bị bóng nhẫy mà vẫn mềm vẫn có màu lên đẹp.

Sau em Woody Rose này mình sẽ suy nghĩ về việc mua Brick Red hoặc Coral, Tinted Pink thì màu đại trà quá rồi còn Maroon Beige thì mình không chơi được với phong cách nude nên bỏ qua luôn. Nhưng chung quy lại mình sẽ mua tiếp 1 màu nữa để dùng, em này quá hợp ý mình.


? BẢN QUYỀN LOZIMOM:  Bài viết và hình ảnh thuộc bản quyền của Lozimom, tác giả đã dành rất nhiều thời gian và tâm sức cho bài viết này với mong muốn cung cấp thông tin hữu ích nhất cho người đọc. Nếu có sao chép hoặc copy một phần, xin vui lòng ghi rõ nguồn tham khảo về bài viết này (có đặt link). Xin cảm ơn!!!

Những chủ đề hay mà bạn có thể quan tâm:

Thanks, Tulbema

Để lại lời nhắn

Please enter your comment!
Please enter your name here